Học tiếng Anh cấp tốc tại Trường Anh ngữ WALES

  30/11/2017

Trường Anh ngữ WALES là một trường dạy Anh ngữ tư nhân , đem tới những chương trình học tiếng Anh chất lượng cao nhất cho mọi học viên đến từ các quốc gia khác nhau . Trường nằm ở thành phố Baguio – Thủ đô mùa hè của Philippines.

Học tiếng Anh tại philippines - wales

 

WALES có 5 năm kinh nghiệm trong việc chuyên giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em . Vì vậy , WALES luôn mang đến phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và sự chăm sóc tận tâm cho trẻ em. Bên cạnh đó WALES cũng thiết kế các khoá học linh hoạt từ 2 đến 3 tiết / ngày dành riêng cho phụ huynh và đã nhận được sự hài lòng từ phí các bậc phụ huynh.

WALES có phương pháp giảng dạy và chương trình tư vấn lộ trình học chuyên nghiệp dành cho các học viên ở trình độ sơ cấp và có kế hoạch học tiếng Anh để đi du học, đi thực tập tại nước ngoài; học viên muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn … Tất cả các học viên hầu hết đều bắt đầu học từ khoá học ESL , và là nền tảng để nâng cấp lên khoá học IELTS .

WALES nằm ở vị trí  “thiên thời – địa lợi – nhân hoà” , an ninh tốt, với các cửa hàng tiện lợi 24/7, nhà hàng , hiệu thuốc, ngân hàng ngay gần trường (khoảng 3 phút đi bộ). Trường WALES có môi trường học tập đa quốc gia , giúp các học viên có cơ hội trải nghiệm các nền văn hoá khác nhau . Bên cạnh đó, ký túc xá của trường rất đẹp và tiện nghi , dịch vụ dọn phòng hàng ngày. WIFI phát sóng mạnh đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của học viên.

 

Các khoá học tại trường Anh ngữ WALES

1.Khoá hc Family

WALES được thành lập với mục tiêu đầu tiên là đào tạo tiếng Anh cho trẻ em , vì vậy hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và phương pháp chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ em.

Khoá học ESL dành cho trẻ em được phụ trách bởi giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề , yêu trẻ và giúp các em hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Chương trình học linh hoạt dành cho phụ huynh , phụ huynh có thể chọn tham gia hoặc không tham gia.

học tiếng anh tại philippines

 

2. Khoá hc ESL

-ESL (6 giờ học lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm)

Đây là khoá học nền tảng cơ bản cho tất cả các khoá học khác . Đào tạo tất cả học viên ở 12 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

- ESL Plus (8 giờ lớp 1:1)

Khoá học dành cho các học viên muốn hoàn thiện và nâng cao cá kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

- ESL Flexible (5 giờ lớp 1:1)

Khoá học dành cho những học viên lớp tuổi (40-60 tuổi ), phụ huynh có con em đang theo học tại trường, những học viên đã có lượng kiến thức cơ bản và muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình.

 

3.Khoá học TOEIC

(5 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm)

Khoá học dành cho các học viên muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi TOEIC.

+ Lớp 1:1 : Reading 1 ,2 +  Speaking + Listening 1,2

+ Lớp nhóm : Grammar + Vocabulary.

 

4. Khoá học IELTS

Khoá luyện thi IELTS tại Philippines này dành cho các học viên muốn bắt đầu học từ cấp độ Beginer , với chương trình tư vấn lộ trình học chuyên nghiệp giúp các học viên đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS.

Môn học

IELTS chuyên sâu

IELTS

Yêu cầu

Điểm số trung bình bài thi phải đạt 4.0

Điểm số trung bình bài kiểm tra là 3.5

Lớp học

6 giờ lớpn 1:1

2 giờ lớp nhóm

5 giờ lớp 1:1

2 giờ lớp nhóm

Bài thi thử

2 lần / tháng

1 lần / tháng

Các môn học lớp 1:1

Reading 1

Speaking

Writing 1

Listening

Pronunciation

Reading

Speaking

Writing 1

Listening

Vocabulary

Các môn lớp nhóm

Hướng dẫn làm bìa thi

Thi thử và giải đáp đề thi

Pronunciation

Grammar

Discussion

 

5. Khoá học IDP (International Discourse Program)

(5 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm)

Khoá học dành cho các học viên muốn làm việc tại nước ngoài . Đào tạo học viên thực hành mô phỏng những cuộc phỏng vấn và giao tiếp thực tế, thúc đẩy và phát triển sự tự tin của học viên để họ đạt được những công việc có chế độ đãi ngộ tốt.

- Lớp 1:1 : SP1 + SP2 (phỏng vấn) + Reading (tài liệu in sẵn) + Business writing (thư từ , văn bản) + Business Vocabulary.

- Lớp nhóm : Listening + Grammar.

luyện thi ielts tại philippines

 

Cảm nhận học viên tại WALES

Mei (hc viên Nht Bn):

“Có 2 lý do chính mà mình đã quyết định WALES để học tiếng Anh tại Philippines , đó là “Cơ sở vật chất tốt nhất” và “Không khí gia đình ấm cúng” . Với những trải nghiệm của bản thân, mình muốn gửi một thông điệp đến các bạn đang có sự lựa chọn trường Anh ngữ để học “Đừng bỏ lỡ WALES!”.

Về cơ sở vật chất : có rất nhiều nhà hàng và các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7 ngay gần trường. Ngoài ra , mình có thể mua sắm ở SM Mall chỉ với 15 phút đi bộ từ WALES . Điều đó rất thuận lợi, trong lúc đi bộ mình có thể đi đến công viên hoặc các cửa hàng và mua các loại đồ uống mình yêu thích. Không chỉ học trên lớp, mình còn học giao tiếp với người dân khi mình đi trên đường . Bên cạnh đó, khám phá các con đường làm mình giảm bớt căng thẳng và có động lực tích cực, giúp mình luôn sẵn sàng và tập trung bài học nhiều hơn .

Chính sách đào tạo hoàng hảo cộng với phương pháp giảng dạy đúng đắn là yếu tố quan trọng để khơi gợi niềm đam mê học tập của các học viên. WALES đã không làm mình thất vọng! Các thầy cô chuẩn bị các bài học rất tỉ mỉ và phù hợp với trình độ của mình . Các thầy cô luôn chủ động giúp đỡ khi mình đối mặt với những khó khăn và thử thách trong học tập . Hơn nữa, các thầy cô luôn chia sẻ, động viên , đưa ra những lời khuyên bổ ích khi mình bị căng thẳng bởi kì thi IELTS đang tới gần.

Sau 3 tuần học ESL , mình đã tham gia khoá học IELTS trong 7 tuần. Trong suốt quá trình học, mình đã tiến bộ rõ rệt ở cả 4 phần thi và tăng điểm thi IELTS từ 4.5 lên 6.5. Nếu không có sự giúp đỡ, khuyến khích của các thầy cô , mình không thể đạt được mục tiêu và không có những kỉ niệm tuyệt với cho bản thân.”

 

Olivia (học viên Hàn Quốc)

“Nếu bạn muốn học tiếng Anh tại Philippines , mình tin rằng WALES sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với 2 lý do:

Thứ nhất, WALES là trường Anh ngữ quy mô nhỏ , không có nhiều học viên như các trường Anh ngữ khác . Ở một số trường , số học viên lên đến hơn 100 (thậm chí có trường hơn 500 học viên …) , nhưng ở WALES chỉ có khoảng 50 học viên , và tối đa là 70 học viên . Vì vậy , các giáo viên và các quản lý học viên có thể tận tâm quan tâm , chăm sóc từng học viên theo học tại trường . Bên cạnh đó, học viên sẽ thân thiết, gắn bó hơn với các giáo viên của mình.

Thứ hai , tại WALES , học viên có thể khám phá sự đa dạng của các nền văn hoá. Tại đây, mình có thể kết bạn với rất nhiều bạn Nhật Bản, Đài Loan, Philippines và Hàn Quốc. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều về văn hoá nước bạn, và mình thấy hoàn toàn khác với đất nước Hàn Quốc của mình. Cho đến tận bây giờ , mình nghĩ rằng điều tuyệt vời nhất mà mình có được đó là “tình bạn”.

Nếu bạn đến WALES để học tiếng Anh . Ít nhất , bạn sẽ có những giáo viên và những người bạn nước ngoài tuyệt vời . Đó là những điều mình cảm nhận được khi học tập tại đây, và mình hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình tại WALES.”

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học tiếng anh Philippines có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan, Goldenway công ty tư vấn du học Philippines uy tín để các học viên hoàn toàn yên tâm lựa chọn với các tiêu chí được đánh giá là hàng đầu dành cho khách hàng là trên hết.
 
Điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất:
 

 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn du học uy tín Goldenway Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM
Điện thoại: (028) 6681 8585 – (028) 22 030 229 – (028) 6681 8585
Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Bình luận

Khóa học
Danh mục

Fanpage