Tại sao chọn Philippines để học tiếng Anh

  09/02/2017

Yêu cầu về kỹ năng tiếng Anh đang dần trở thành yếu tố cần thiết trong thời kỳ hội nhập kinh tế ngày nay.  Các trường Anh ngữ tại Việt Nam đang phát triển từng ngày để phục vụ nhu cầu học tập tiếng Anh của mỗi người với nhiều độ tuổi khác nhau cũng như cung cấp đa dạng các khóa học về Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL , Tiếng Anh thương mại ,… Chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao để đảm bảo kết quả đầu ra đạt chất lượng tốt nhất.

Du học Philippines

Tuy nhiên, không phải ai cũng đặt được kết quả tối ưu, vì thời gian học thông thường chỉ gói gọn 1 tuần 3 buổi và mỗi ngày chỉ từ 1,5 – 2 tiếng, lớp học chung với số lượng lớn, và điều quan trọng nhất đó chính là môi trường về giao tiếp hầu như rất hạn chế nên không có điều kiện để phát triển toàn diện. Chính vì vậy, xu hướng lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng tăng với nhiều kết quả thành công đem lại.

 

Các trường Anh ngữ tại Philippines luôn đào tạo giảng dạy theo mô hình Sparta, các học viên sẽ học tập trung xuyên suốt từ 8-10 tiếng/ ngày vào các ngày trong tuần. Tuy học với cường độ cao nhưng học viên sẽ không cảm thấy bị áp lực vì tính chất học linh động được luân chuyển từ các lớp cá nhân 1:1, lớp nhóm nhỏ 1:4 và nhóm lớn 1:8.  Sự phân chia lớp học là điểm khác biệt so với học tiếng Anh ở Việt Nam. Với các lớp học kèm 1:1, giáo viên sẽ đích thân theo sát học viên để phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc - viết; chính học viên cũng có thể tự thiết kế chương trình học của mình bằng cách đề xuất với giáo viên tập trung nhiều thời gian hơn vào những kỹ năng còn yếu kém. Lớp nhóm nhỏ 1:4 sẽ là nơi để các bạn vận dụng những kiến thức đã học thực hành trao đổi các chủ đề được đưa ra, phát triển nhiều hơn về vốn từ vựng, nhóm lớn 1:8 tạo cơ hội cho học viên được thể hiện bản thân đứng trước đám đông thuyết trình những chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, làm quen và giao lưu với những người bạn mới.

học tiếng Anh tại Philippines

Với chính sách EOP ( English only Policy) yêu cầu học viên chỉ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong khu vực được quy định mà các trường như MK, EV,.. đã áp dụng là phương pháp phát triển kỹ năng một cách tự nhiên nhất có thể, đồng thời khu vực ở ký túc xá sẽ được nhà trường sắp xếp tránh hai học viên cùng một quốc gia ở chung phòng với nhau để học viên tự chủ động sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè quốc tế cũng như giao lưu tìm hiểu văn hóa về đất nước của người bạn chung phòng với mình. Đối với những trường hợp học viên có trình độ còn yếu kém, giáo vụ người Việt sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi cần.

 

Các khóa học luôn có những quy định để giúp học viên có thể tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.  để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thu giãn sau giờ học, nhà trường thiết kế xây dựng các phòng tập gym, hồ bơi đê học viên nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, vị trí của các trường Anh ngữ đều tập trung ở thành phố lớn, các bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu thêm về thành phố mình đang sinh sống học tập vào những buổi đi dạo, mua sắm cuối tuần, nhà trường cũng tạo điều kiện nhiều hơn để các bạn vui chơi thông qua các chương trình ngoại khóa, các chuyến đi từ thiện, du lịch ngắn hạn…

 

Tùy theo dự sắp xếp về thời gian mà học viên có thể lựa chọn các khóa học 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần… các trường cung cấp trọn gói về khóa học, ăn uống, ký túc xá, các dịch vụ khác..không chỉ giúp học viên luyện tiếng Anh trong thời gian ngắn mà còn đem lại nhiều trải nghiệm về cuộc sống văn hóa đất nước Philippines.

 

Nếu bạn muốn tham gia khóa học nhưng không có thời gian để học trực tiếp tại Philippines , thì Goldenway cũng hỗ trợ đào tạo các khóa học tiếng Anh Online từ các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines . Các khóa học ngắn hạn : tiếng Anh tổng quát , tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh thương mại (Business) , luyện thi IELTS , TOEIC , TOEFL , ....

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn   hoặc http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage