Du học Philippines - Trường Anh ngữ GS Clark

  08/12/2016

Trường Anh ngữ Golbal Standard (GS)  tọa lạc tại thành phố Clark – thành phố được xem là an toàn nhất tại Philippines, cách thủ đô Manila khoảng 1-2 tiếng bằng ô tô. Thành phố còn được xem như là tiểu bang California của Philippines, vấn đề an ninh được bảo đảm tuyệt đối với sự bảo vệ 24 giờ của lực lượng vũ trang và cảnh sát Philippines. Khí hậu ôn hòa, thuận tiện đi lại đến các trung tâm giải trí,là nơi lý tưởng để học tiếng Anh tại Philippines.

Du học Philippines

Trường Anh ngữ GS được thành lập đầu tiên tại thành phố Baguio vào năm 2005. Cơ sở tại thành phố Clark được thành lập vào tháng 03 năm 2007, với diện tích hơn 10,000 mét vuông,  đến năm 2009 trường được mở rộng thêm 500m2, với khuôn viên trường học như một khu resort rộng lớn với nhiều cây xanh sẽ đem lại không gian học tập thoáng mát, trong lành. Không chỉ chú trọng về quy mô, nhà trường còn quan tâm phát triển cơ sở vật chất để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Ký túc xá được xây dựng với sức chứa 500 học viên, với đầy đủ tiện nghi cùng với sự hỗ trợ thường xuyên của đội ngũ nhân viên tại trường trong những trường hợp học viên cần giúp đỡ.

Trường chuyên về đào tạo khóa tiếng Anh ESL và IELTS, bên cạnh đó còn có chương trình thực tập tại Canada hoặc Úc, không chỉ đào tạo về ngôn ngữ tiếng Anh mà có thể ứng dụng trực tiếp vào công việc và tích lũy thêm cho mình kỹ năng về nghề nghiệp.  Nét nổi bật của trường không chỉ có các khóa học tiếng Anh offline trên lớp mà còn cung cấp những khóa học online trực tuyến với đa dạng các lớp về tiếng Anh thương mại, phỏng vấn, tiếng anh tổng quát…

Không chỉ cung cấp các khóa học cho độ tuổi sau trung học, nhà trường còn tạo điều kiện cho các em học sinh nhỏ tuổi được tương tác và phát triển tiếng Anh ( đặc biệt là các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính) tại Philippines. Không chỉ học tập tiếng Anh mà còn là dịp trao đổi văn hóa với các bạn đến từ nhiều nước khác nhau thông qua những hoạt động tình nguyện, ngoại khóa….

Với bề dày thành lập được nhiều năm, trường luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có những thành tích đáng kể, linh hoạt trong cách giảng dạy để đem đến các bài học hiệu quả nhằm nâng cao được trình độ học viên trong thời gian ngắn. Nhà trường tạo điều kiện tối đa để học viên tiếp xúc với môi trường nói tiếng Anh để nhanh chóng tiến bộ thông qua việc tạo lập không gian nói tiếng Anh trong khuôn viên của trường.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của học viên, cho xây dựng hệ thống hồ bơi, sân chơi thể thao…để các bạn có thể hoạt động vui chơi, thư giãn sau giờ học để giải tỏa căng thẳng và thắt chặt tình bạn quốc tế.

GS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn có mong muốn rèn luyện tiếng Anh một cách nghiêm túc để đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Để đăng ký học tiếng Anh tại GS , vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký & nhận học bổng du học miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín GoldenWay Global Education

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage