Quy trình đăng ký – nhập học khi tham gia du học Philippines

  13/02/2017

Hiện nay, học tiếng Anh tại Philippines được nhiều người với mọi lứa tuổi và trình độ lựa chọn, vì chất lượng được đảm bảo trong thời gian ngắn. Chương trình học được cung cấp đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên với mức học phí tiết kiệm hơn hẳn so với việc học tại các quốc gia ở Châu Âu.

Các trường Anh ngữ được giới thiệu đều là những trường có uy tín chất lượng, thông qua sự phản hồi tích cực của những học viên đã theo học trước đó. Không chỉ đơn thuần đào tạo ngôn ngữ, nhà trường luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của học viên, nâng cao chuyên môn để bắt kịp với sự phát triển toàn cầu.

Goldenway có thể sơ lược các bước sau để bạn nắm rõ quy trình đăng ký và nhập học:

Quy trình đăng ký du học Philippines

Tùy theo mục đích học tập mà học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với thời lượng học tùy theo sự sắp xếp mà chọn khóa 4 - 24 tuần. Các trường sẽ cung cấp chi tiết mức chi phí để học viên có thể nắm rõ thông tin. Tại trường luôn cung cấp đa dạng các loại phòng ở ký túc xá: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, bốn…. các bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân. Thông thường mức phí được liệt kê bao gồm tiền học phí và cả chi phí ăn ở, sinh hoạt trong suốt khóa học tại Philippines, học viên cũng nên chuẩn bị một ít chi phí mang theo để tham gia các chương trình ngoại khóa, các chuyến du lịch ngắn hạn làm cho việc du học trở nên ý nghĩa hơn.

Khi đã chọn được trường, khóa học và thời gian phù hợp, học viên cần cung câp thông tin cá nhân cơ bản họ tên, địa chỉ, passport, điện thoại... và đóng phí đăng ký để giữ chỗ và đặt phòng ký túc xá. Sau khi đăng ký 2-3 ngày, nhà trường sẽ xem xét và gửi về thư mời nhập học, sau nhận được thư các bạn nên chuẩn bị hành lý của mình cho chuyến du học sắp tới. Học viên cần phải thanh toàn mọi khoản phí cho nhà trường  ít nhất 2 tuần trước  khi nhập học.

Du học Philippines

Nhà trường luôn sắp xếp các bạn đến trước 1 ngày để ổn định chỗ ở, nghỉ ngơi và bắt đầu tiết học chính thức vào ngày hôm sau. Lưu ý những giấy tờ quan trọng cần được giữ cẩn thận ( passport, thư mời...) để xuất trình tại cửa hải quan và khi nhập học tại trường. các bạn nên tìm hiểu những quy định và luật lệ trường để tránh những sai phạm và học tập có hiệu quả. Nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian bay của học viên để ra đón trực tiếp từ sân bay về trường.

Trong quá trình học tập, gặp khó khăn học viên có thể liên hệ với bộ phận giáo vụ của trường hoặc giữ liên lạc với GoldenWay để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc du học của các bạn.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage