Học tiếng Anh trực tuyến 1:1 với giáo viên Philippines

  23/03/2020

HỌC TRỰC TUYẾN MỘT KÈM MỘT VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

✔ Bạn muốn du học tiếng Anh nhưng chưa thể tạm gác công việc và các kế hoạch hiện tại để du học đến một quốc gia khác?

✔ Bạn bận rộn và không có cơ hội nói tiếng Anh mỗi ngày?

✔ Bạn muốn trò chuyện bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bất cứ lúc nào bạn rảnh?

✔ Bạn muốn tìm khóa học với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đã được kiểm định chất lượng bởi những tổ chức uy tín?

✔ Hay đơn giản… bạn muốn duy trình khả năng tiếng Anh của mình sau khi hoàn tất khóa học tiếng Anh tại Philippines?

HÃY DUY TRÌ LUYỆN TẬP MỖI NGÀY ĐỂ CẢI THIỆN BẢN THÂN

HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN LINH HOẠT

■ Học tiếng Anh qua Skype bạn sẽ được tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài mỗi ngày.

■ Quên đi nỗi sợ hãi nói tiếng Anh – tự tin phát âm chuẩn – đúng ngữ điệu như người bản xứ.

■ Có môi trường nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà không phải mất thời gian di chuyển.

■ Luôn linh động trong việc lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình.

■ Chủ động với không gian học, bạn có thể lựa chọn nơi học khiến mình thoải mái nhất.

■ Các khóa học được thiết kế phong phú, dành cho nhiều đối tượng học viên đa dạng.

■ Đánh giá kết quả hàng tuần và hàng tháng qua các bài kiểm tra định kỳ.

TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI GOLDENWAY?

Tại Việt Nam, tiếng Anh được vào như một môn học chính thức trong nhà trường từ cấp tiểu học, nhưng thực tế, có những người học từ tiểu học cho đến Đại học nhưng vẫn không thể nói được tiếng Anh? Hay như cụm từ “Vietnamese English” (tiếng Anh của người Việt) nhằm ám chỉ khả năng nói, phát âm tiếng Anh của người Việt đặc trưng theo kiểu cách, ngữ điệu của người Việt mà người bản ngữ rất khó khăn trong việc nghe và hiểu những gì người Việt muốn nói. Vậy tại sao người Việt lại chưa tốt trong giao tiếp tiếng Anh như vậy?

Chỉ có một lý do duy nhất có thể hiểu đó là phương pháp học tập tiếng Anh chưa đúng nên chưa đem lại được hiệu quả đúng cách.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn có nhiều thời gian để học tập, nhưng cách tiếp cận, phương pháp học tập chưa đúng khiến thời gian học lãng phí. Đến khi ra trường, đi làm, quỹ thời gian của bạn trở nên eo hẹp hơn khi chủ yếu thời gian phải dành cho công việc, bạn không có thời gian để trau dồi lại tiếng Anh và dần dần mất đi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Khoá học tiếng Anh Online của Golden Way là hình thức cung cấp các giờ học theo hình thức Man to Man (1 thầy – 1 trò) với giáo viên Philippines.

Các giờ học, bài giảng Online sẽ được tổ chức thông qua công cụ hỗ trợ Skype. Học viên chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh hoặc Tablet thì hoàn toàn có thể tham gia vào bài giảng. Các giáo viên Philippines đảm nhận giảng dạy là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế, giúp học viên trải nghiệm được nhiều kiến thức về tiếng Anh. Chúng tôi đưa ra nhiều mức giá học phí khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu về số lượng thời gian học của mỗi người. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ học tiếng Anh Online có thể làm hài lòng khách hàng cả về giá cá, cả về chất lượng”.

1. Đảm bảo chất lượng giáo viên giảng dạy 

Tất cả các giáo viên đảm nhận giảng dạy tại Golden Way đều là giáo viên người Philippines – là đất nước có số dân sử dụng tiếng Anh nhiều thứ 5 trên Thế Giới. Lý do mà chúng tôi lựa chọn giáo viên Philippines là bởi năng lực tiếng Anh của họ. Với người Philippines, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ và được giảng dạy từ cấp tiểu học. Một trong những ưu điểm khi sử dụng tiếng Anh của giáo viên người Philippines đó là phát âm, ngữ điệu tiếng Anh của người Philippines không bị “thói quen hoá”, họ sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt. Một lý do khác mà nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines là bởi chính tính cách thân thiện, nồng hậu của họ. Cùng là quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, ít nhiều có sự tương đồng giữa học viên Việt Nam và giáo viên Philippines nên dễ dàng tạo được không khí nói chuyện vui vẻ.

Các giáo viên để có thể ứng tuyển giảng dạy tại Golden Way, ngoài việc họ phải là những người có chứng chỉ sư phạm, có kinh 

Các giáo viên để có thể ứng tuyển giảng dạy tại Golden Way, ngoài việc họ phải là những người có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy nhưng đồng thời, họ cũng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra:

Phải là những giáo viên có kỹ năng trong giảng dạy: Các giáo viên sẽ được trường tập huấn, đào tạo các kỹ năng giảng dạy nhưng sự giáo dục cơ bản thì thường sẽ không thay đổi. Thông qua các lớp dạy thử, chúng tôi sẽ đánh giá tố chất sư phạm của giáo viên đó.

Trình độ tiếng Anh tốt: Thông qua bài kiểm tra ngữ pháp, chúng tôi sẽ đánh giá giáo viên đó có nắm vững được các kiến thức tiếng Anh cơ bản hay không. Bài kiểm tra này sẽ do chúng tôi biên soạn, quyết định để có thể đo lường được đúng năng lực tiếng Anh như chúng tôi yêu cầu.

Những người có sức chịu đựng kiên cường: Dù cho giáo viên đó có khả năng tiếng Anh tốt, có tố chất giảng dạy đi chăng nữa nhưng lại không thể cười với học viên, không đem lại được cảm giác an tâm cho người học thì sẽ không duy trì được động lực cho người học. Chính vì đó mà yêu cầu về thần thái, tính cách cũng là một trong những tiêu chí đánh giá của chúng tôi.

Đồng thời các giáo viên này cũng được tập huấn đào tạo liên tục, không chỉ là năng lực tiếng Anh, mà còn hướng dẫn phương pháp đứng lớp, cách tổ chức lớp học Online như thế nào để có thể phù hợp được mức độ hiểu bài cũng như thói quen học tập của học viên, không tạo ra sự nhàm chán, áp lực cho học viên.

2. Đảm bảo nội dung học Online giống như học Offline 

Goldenway cung cấp chương trình học các khoá tiếng Anh trực tuyến với cách phân chia trình độ học viên và sắp xếp nội dung học giống như các học viên đi du học trực tiếp tại Philippines.

Chương trình học khoá Online sẽ bao gồm nhiều khoá học khác nhau như khoá ESL, TOEIC, IELTS, hay thậm chí cả các khoá chuyên sâu đặc biệt hơn như khoá Flight Attendant (tiếng Anh tiếp viên hàng không), Job Interview (phỏng vấn công việc), hay Business English (tiếng Anh Thương mại) và cả các khoá học cho các bé Junior.

Giáo trình học của các khoá học sẽ là các giáo viên chuẩn Quốc tế, được biên soạn sẵn. Chương trình học được thiết kế chi tiết, phù hợp với mọi nhu cầu học tập của từng người học. Với các khoá học tiếng Anh Online, học viên cũng không chỉ có thể cải thiện được kỹ năng Speaking, Listening mà vẫn có thể nâng cao được cả kỹ năng Writing và Reading thông qua hệ thống quản lý vòng tròng 4 kỹ năng. Đặc biệt, riêng với kỹ năng Speaking, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy Callan vào các giờ học trong tuần, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Hơn nữa, buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ đánh giá trình độ học của học viên và điều chỉnh lại nội dung sao cho thích hợp với trình độ và mức độ tiếp thu bài của học viên. Sẽ có cả chương trình học dành riêng cho các học viên từ trình độ mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ..

3. Dịch vụ hỗ trợ bài giảng phong phú  

Với phương pháp học tiếng Anh Online, học viên gần như có toàn bộ sự quyết định về kế hoạch học tập của mình.
Goldenway cung cấp dịch vụ chọn giáo viên yêu thích. Học viên sẽ được tham gia hai lớp học thử miễn phí trước khi bắt đầu các bài học, học viên có thể tham khảo và lựa chọn giáo viên mà bản thân thấy thích và cảm nhận phù hợp.
Các giáo viên cũng sẽ gửi các bài tập về nhà hàng ngày qua E-mail cho mỗi học viên và yêu cầu học viên nộp bài trước thời hạn quy định, giáo viên sẽ kiểm tra, chấm điểm và gửi lại cho học viên. Đồng thời, hàng tuần, giáo viên sẽ có có Report – báo cáo về kết quả, sự tiến bộ của học viên sau 1 tuần học như thế nào.
Nhiều tài liệu học tập được cung cấp, down load miễn phí dành cho các thành viên của Phil Online, nhằm giúp học viên có thêm nhiều tư liệu tự học ngoài các giờ học trực tuyến. Sự tiến bộ của học viên sẽ được tăng tốc khi tự bản thân học viên có sự chuẩn bị, bổ sung các kiến thức nữa. 

4. Chương trình học phù hợp với cả đối tượng trình độ mới bắt đầu 

Tại Goldenway, chúng tôi chuẩn bị sẵn các tài liệu học miễn phí, ứng dụng thực tế phù hợp với mỗi trình độ của học viên.

Với những học viên chưa thể giao tiếp được bằng tiếng Anh nhiều như ở trình độ mới bắt đầu, thì sẽ có riêng chương trình học được đảm nhận bởi các giáo viên Philippines – là những người có kinh nghiệm đào tạo thực tế các học viên từ trình độ mới bắt đầu ở các trường Anh ngữ ở Philippines. Học viên sẽ được đào tạo để nâng cao được các kỹ năng giao tiếp. Như giờ học sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trình độ của học viên, cũng như tốc độ nói của giáo viên sẽ chậm hơn, hay khi học viên không thể nghe được những gì giáo viên giảng dạy thì sẽ sử dụng thêm công cụ Chat trên Skype hỗ trợ vào bài học.

5. Tư vẫn kỹ lưỡng, nhiệt tình 

Các tư vấn viên của Goldenway là những người đã từng có kinh nghiệm du học Philippines cũng như kinh nghiệm về học tiếng Anh nên chắc chắn có thể đưa ra được lời khuyên về lộ trình kế hoạch học tập cũng như những khó khăn trong phương pháp học tiếng Anh cho người học.

Các tư vấn viên không chỉ tư vấn để học viên chọn được khoá học theo nhu cầu của bản thân mà họ sẽ là những người hỗ trợ trực tiếp cho các bạn học viên trong quá trình theo học cũng như sau khi kết thúc khoá học.

Bởi vậy, tuy là chỉ học Online tại nhà nhưng mọi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bạn nhận được sẽ không khác gì như khi lựa chọn du học Offline tại Philippines.

6. Chi phí tiết kiệm, phải chăng 

Goldenway Online đưa ra 2 khung thời gian và bảng giá chính cho người học là khoá học với 1 tiết trong 20 phút và khoá học với 1 tiết trong 40 phút với 3 hoặc 5 buổi một tuần.

So với chi phí du học trực tiếp tới các trường Anh ngữ ở Philippines, chi phí cho một khoá tiếng Anh Online đã tiết kiệm được gấp nhiều lần và tiết kiệm được thời gian đi du học nữa.

Với một khoá học như vậy, học viên có thể duy trì việc học được tiếng Anh thường xuyên với một mức giá phải chăng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway 

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM    

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229 

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage