Đối tác của Goldenway

  14/03/2017

Với mục tiệu cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục uy tín, chất lượng, Goldenway là điểm đến đáng tin cậy giúp đỡ các khách hàng được tham dự những khóa học tiếng anh tại Philippines chọn lựa được chương trình phù hợp và đạt được mục tiêu của mình đúng hạn, tránh tiền tiêu không đúng chỗ và mất thời gian của khách hàng.

Goldenway hiện là đại diện ủy quyền của các trường tiếng Anh hàng đầu tại Philippines với hàng trăm học sinh đăng ký các khóa học ngoại ngữ, học hè, khóa học chuyển tiếp hàng năm những nơi mà Goldenway đã trải nghiệm và chứng nhận.

 Không chỉ tư vấn riêng về du học Philippines, đất nước không cần xin visa trước mà chúng tôi còn tư vấn định hướng và hỗ trợ các du học sinh đạt visa nhiều quốc gia khác trên thế giới, chính vì thể chúng tôi rất tự tin và đủ khả năng hỗ trợ các bạn một cách chi tiết và chuyên nghiệp về việc chọn Philippines để học tập.

Goldenway áp dụng mức Phí tư vấn dịch vụ là 0 ĐỒNG và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ 0 VND trong suốt quá trình bạn học tại trường bên Philippines như: hướng dẫn đổi lớp, đổi giáo viên khi có yêu cầu, hướng dẫn cách để đạt hiệu quả tốt khi học  từ 9 -12 lớp một ngày, hướng dẫn các cách để đi du lịch và mua sắm,…và đặc biệt những nơi mà các bạn học chúng tôi đều gửi gắm và có quản lý người Việt sẽ chăm sóc bạn  ngay tại trường khi có vấn đề phát sinh. Nhiều học viên một số nơi chia sẻ : "đi học rồi liên lạc trung tâm không hỗ trợ, làm việc lâu, không như mong đợi,…” Goldenway sẵn sàng trả lời các thông tin bất cứ thời gian nào trong ngày bất cứ khi nào học viên có yêu cầu.

- Hướng dẫn đầy đủ, chuyên nghiệp các quy trình làm thủ tục và hoàn tất hồ sơ để tham gia học tiếng anh tại Philippines hoàn toàn miễn phí một cách tận tình, chi tiết, minh bạch, rõ ràng theo đúng học phí được nhà trường cung cấp.

- Tổ chức đón tiễn, điện thoại thông báo kỹ càng, tư vấn các vật dụng cần thiết mang theo, dặn dò kỹ lưỡng lịch bay và hỗ trợ tại Việt Nam và tại Philippines.

- Có dịch vụ dẫn các bạn sang tận nơi dành cho khách đoàn (miễn phí) hoặc nếu các bạn tiếng Anh yếu chưa thể giao tiếp được hoặc gia đình có yêu cầu ( thu phí), trung tâm sẽ phái cứ trưởng dại diện theo để hỗ trợ.

-  Hỗ trợ, tìm kiếm học bổng cho học viên có kết quả thi đầu vào hoặc có thành tích học tập nổi bật trong quá trình học tập, giúp tiết kiệm chi phí.

-  Miễn phí bài kiểm tra trình độ đầu vào các khóa học, giúp các học viên xác định được khả năng của bản thân và từ đó cân nhắc lựa chọn được khóa học phù hợp.

Dưới đây là hình ảnh một số chứng nhận đối tác giữa Goldenway và một số trường tiêu biểu tại Philippines.

Tham khảo thêm danh sách đối tác của Goldenway.

 

Trường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại PhilippinesTrường Anh ngữ tại Philippines

GoldenWay hiện đang là diện tuyển sinh của hơn 300 trường Anh ngữ uy tín tại Philippines, đào tạo các khóa học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn : tiếng Anh tống quát ESL , tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh thương mại (Business English) , luyện thi TOEIC, TOEFL , IELTS , TESOL , tiếng Anh Online dành cho người đi làm . Bên cạnh đó còn có chương trình đặc biệt : trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em (từ 7 - 17 tuổi ) .  Riêng đối với những phụ huynh muốn con em mình tiếp cận sớm với nền giáo dục quốc tế thì có thể tham gia chương trình học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines & học dự bị Đại học tại Philippines (GAC) 
 
Nhằm khuyến khích các bạn học viên , Goldenway dành tặng nhiều phần học bổng du học Philippines trị giá lên đến 1500$ , nhanh tay đăng ký để nhận nhiều chính sách ưu đãi từ Goldenway (số lượng có hạn).
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Website:  http://goldenway.edu.vn       hoặc     http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage