Chương trình học cấp 2, 3 tại Philippines

  18/02/2017

Tại Philippines, ngoài các chương trình học tiếng Anh dành cho các lứa tuổi với mục đích cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Trường anh ngữ SMEAG còn cung cấp chương trình đào tạo bậc THCS, THPT dành cho các em với mục tiêu được tiếp cận nền giáo dục nước ngoài từ sớm, và đặc biệt là môi trường học tập tiếng Anh, định hướng du học bậc cao sang các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ..

Du học tại Philippines được sự lựa chọn hàng đầu của các quốc gia châu Á không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Lợi thế không chỉ ở chất lượng giảng dạy, mức chi phí học tập, sinh hoạt thấp hơn hẳn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác mà điều đặc biệt đó chính là tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ 2 tại Philippines.

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy, với 03 cơ sở trung tâm tiếng Anh tại Cebu và cở sở thứ 4 đào tạo chương trình trung học tọa lạc tại thành phố Tarlac – nơi được biết đến với nguồn nước tinh khiết và không khí trong sạch, các em học sinh sẽ có môi trường học trong lành, duy trì được sức khỏe tinh thần và thể chất tạo hiệu quả trong việc học.

Học cấp 2 tại Philippines                 

Chương trình học theo mô hình quốc tế dành cho lứa tuổi học sinh có định hướng du học tiếng Anh tại Philippines và học tiếp lên bậc Đại học tại các quốc gia phương Tây.  Mục tiêu học tập chú yếu chú trọng vào các môn Anh văn, Toán học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất..những môn học quan trọng để tạo tiền đề cho việc chuyển tiếp vào hệ Đại học.

Học cấp 3 tại Philippines

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đòi hỏi kiến thức cơ bản ở mỗi học sinh. Nếu trình độ chưa được vững chắc, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh tham gia các lớp ESL để nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học.     

Lịch học diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, 8 tiết học/ ngày. Sau giờ học chính là các lớp học bổ trợ cho những kỹ năng yếu kém, các buổi tham gia câu lạc bộ, các môn thể thao giúp học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng. vào ngày cuối tuần, là thời gian để học sinh có thể tham gia vào các câu lạc bộ mà mình yêu thích để phát huy năng khiếu vốn có, đồng thời là cũng không quên sáp xếp lớp học tiếng Anh tăng cường nâng cao Các bài kiểm tra được mô phỏng như một kỳ thi thật để học sinh có thể tự đánh giá được trình độ của mình, cọ xát với đề thi thực tế

Thời gian biểu được nhà trường sắp đặt sẵn, tập được cách sống tự lập theo khuôn phép, được học tập với sự quản lý chặt chẽ của giáo viên, đảm bảo an toàn cho học sinh khi du học xa nhà.  Ngoài ra, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, những chuyến dã ngoại, du lịch ngắn hạn để hiểu thêm về thành phố, người dân Philippines và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Philippines như : tiếng Anh tổng quát (ESL), tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh thương mại (Business) , luyện thi TOEIC , TOEFL , IELTS , TESOL (cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh) , trại hè tiếng Anh (tiếng Anh giành cho trẻ em) ,... Bên cạnh đó dành cho học viên đang đi làm có các khóa học tiếng Anh Online nếu không sắp xếp được thời gian và công việc để theo học tại Philippines . Khóa tiếng Anh Online 1:1 học với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines trị giá lên đến 1500USD . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage