Học tiếng Anh tổng quát ESL tại Philippines

  11/01/2017

Khóa học tiếng Anh tổng quát ESL (English as a Second Language) tại Philippines được rất nhiều học viên Việt Nam lựa chọn như một bước chuẩn bị quan trong cho quá trình định cư hoặc du học ở các quốc gia nói tiếng Anh, chương trình này hướng đến mục tiêu giúp người học có thể thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Nhờ vào lợi thế là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất Châu Á kết hợp với chi phí phải chăng và chất lượng giảng dạy tốt, biến nơi đây trở thành điểm đến của du học sinh các nước theo học chương trình tiếng Anh tổng quát chuẩn bị cho kế hoạch lớn hơn sau này.

Học ESL tiếng Anh tổng quát tại Philippines

Chương trình ESL bao quát cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, writing. Khác với chương trình TOEIC tập trung vào các khía cạnh cần thiết trong giao tiếp công sở. Nếu chương trình IELTS và TOEFL tập trung vào tiếng Anh sử dụng trong trường học thì chương trình ESL bao hàm tổng quát về tiếng Anh giao tiếp.

Đối với khóa ESL, các trường Anh ngữ tại Philippines áp dụng hình thức giáo dục Sparta hoặc Semi-Sparta, các học viên sẽ cần phải tham gia tất cả các lớp trong ngày, thông thường bắt đầu lúc 7h sáng và kết thúc vào 20h tối hàng ngày.

Chương trình ESL là giáo trình đào tạo tiếng Anh một cách toàn diện, khi học viên tham dự chương trình này sẽ được các giáo viên kiểm tra những mặt mạnh mặt yếu của bản thân, từ đó phía nhà trường sẽ đưa ra các chương trình phù hợp với khả năng của từng học viên.

 

Đặc điểm khóa ESL

Với đặc thù là chương trình bao quát, các lớp học của chương trình ESL thường được chia theo nhóm kỹ năng hơn là lớp chuyên trách của từng kỹ năng, như lớp 1:1 giao tiếp (Listening và Speaking), lớp 1:1 đọc viết (Reading và Writing)…

Tùy vào năng lực và nhu cầu chính của học sinh mà các trường tại Philippines tạo nên các khóa học phù hợp từ cơ bản (Regular/Beginner) tới nâng cao (Intensive) và cuối cùng là chuyên sâu (Power Intensive).

 

Chương trình học tập của học viên khóa ESL bao gồm các lớp:

Lớp 1:1: là lớp quan trọng nhất của ESL, trong giờ học này các học viên được giáo viên kiểm tra khả năng để có chương trình phù hợp. Thông thường, một ngày học viên sẽ có 4 lớp 1:1 nhưng nếu học viên có yêu cầu cao hơn ở các lớp này thì sẽ được bố trí vào các lớp có số giờ học 1:1 nhiều hơn, thông thường tối đa là 8 lớp 1:1/ngày.

 

Lớp nhóm (1:4 và 1:8): một giáo viên của trường sẽ phụ trách cho 1 nhóm học viên từ 4 tới 8 người, các lớp này thường được các giáo viên bản xứ từ Mỹ giảng dạy, thông thường chương trình của lớp nhóm sẽ tập trung vào kỷ năng Speaking, Listening và Reading.

 

Để nâng cao nhất khả năng tiếp thu kiến thức, các trường Anh ngữ tại Philippines thường hay áp dụng mô hình Sparta hoặc Semi-Sparta, các học viên được yêu cầu tham gia ở tất cả các lớp học và cả các giờ tự học bắt buộc, hàng tuần các học viên cần phải tham gia các bài kiểm tra như một cách đánh giá khả năng tiến bộ của học viên, hàng ngày học viên tham gia các lớp học từ vựng (thông thường là 20 từ/ngày) và được kiểm tra vào ngày hôm sau.

Học tiếng Anh tại Philippies

Một số trường đào tạo ESL uy tín tại Philippines

1.Trường SMEAG

Với danh tiếng là trường tiếng Anh hàng đầu tại Cebu, khóa học ESL tại trường SMEAG được rất nhiều học viên lựa chọn, khi lựa chọn khóa ESL tại SMEAG, các học viên hoàn toàn đã nắm chắc được một chương trình tiếng Anh đầy chất lượng.

 

2.Trường C2 Ubec

Là một trong những trường được các học viên Việt Nam lựa chọn nhờ vào giá cả hợp lý và chất lượng đào tạo rất tốt , khi nhập học tại C2 Ubec, các học viên sau khi biết được khả năng lẫn điểm mạnh điểm yếu của bản thân hoàn toàn có thể được trường sắp xếp một chương trình riêng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

3.Trường HELP

các học viên sau khi hoàn thành chương trình ESL tại đây hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các chương trình  chuyển tiếp đại học HELP - Concordia đi các nước Mỹ, Anh, Thụy Sĩ. Ngôi trường này là lựa chọn hấp dẫn cho các học viên có ý định đi du học ngay sau khi hoàn thành tiếng Anh.

 

Ngoài khóa tiếng Anh tổng quá ESL, các trường Anh ngữ tại Philippines còn được rất nhiều học viên Việt Nam lựa chọn theo học các chương trình khác như : IELTS, TOEFL, TOEIC , Business English, TESOL , tiếng Anh chuyên ngành ,... 

Các học viên có thành tích xuất sắc còn được trao tăng các gói học bổng có giá trị.Các trường Anh ngữ tại Philippines còn có các khóa học tiếng Anh online với đầy đủ các chương trình như học tiếng Anh tại Philippines : TOEIC, IELTS, Business English, ESL,… dành cho những người không có thời gian đến Philippines nhưng vẫn giúp người học tiến bộ như mong muốn.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway.

Mọi thông tin chi tiết du học Philippines vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn  hoặc  http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage