Học viện Anh ngữ C2 Ubec

  19/12/2016

Học viện C2 được thành lập vào năm 2013 và hợp nhất với trường Anh ngữ  Ubec của Hàn Quốc vào năm 2015. Một học viện anh ngữ C2 Ubec ra đời là sự kết hợp giữa 10 năm trong công tác giảng dạy của UBEC cùng với môi trường học tập ấm cúng của C2, đem đến môi trường học tập tốt nhất dành cho các học viên muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. C2 Ubec là một trong những ngôi trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn là nơi học tiếng Anh tại Philippines lý tưởng nhất.

Học tiếng Anh tại Philippines

Trường tọa lạc tại thành phố Cebu – Philippines, cách sân bay Mactan 20-30 phút đi taxi. Trường gần các nơi như tiệm tạp hóa, quán ăn, hiệu thuốc, ngân hàng… đáp ứng những nhu cầu cần thiết của học viên.

 

Môi trường học tập tại C2 – Ubec chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện để học viên được hòa mình vào tiếng Anh, phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh. Dù là các khóa học ngắn hạn, đều được tận dụng thời gian để học tập, thời lượng lên đến 6 ngày/ tuần, các lớp học kèm cá nhân 1:1 lên đến 10 tiết/ngày. Trước khi tham gia các khóa học, học viên sẽ được kiểm tả trình độ đầu vào để phân lớp cho phù hợp, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có ít nhất từ 03 năm trở lên về kinh nghiệm giảng dạy và TOEIC đạt 950 trở lên. Mỗi tháng 1 lần các giáo viên sẽ được tập huấn theo định kỳ các kỹ năng giảng dạy.

 

Trường cung cấp đa dạng các khóa học: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, IELTS, TOEFL, BUSINESS,... đáp ứng yêu cầu của học viên. Mỗi khóa học đều được linh động học từ lớp 1:1, đến các lớp nhóm lớn (1:8) và nhóm nhỏ (1:4) .  Với lớp học kèm, các bạn sẽ dễ dàng được theo sát bởi giáo viên, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều đặc biệt là học viên có thể chủ động trong việc học của mình bằng cách trao đổi với giáo viên xếp thời gian tập trung nhiều hơn cho những kỹ năng còn yếu kém để sau thời gian ngắn có thể phát triển toàn diện. Với các lớp học nhóm sẽ giúp cho các bạn năng động hơn trong giao tiếp, tự tin thể hiện những quan điểm cá nhân của mình.

 

Các buổi kiểm tra được tổ chức định kỳ để học viên có thể tự đánh giá được trình độ của mình sau khoảng thời gian học tập, với các khóa học luyện thi, học viên sẽ phải tham gia các kỳ thi thử ( như một buổi thi thật) để không chỉ kiểm tra năng lực mà còn giúp học viên làm quen được với cấu trúc đề thi, phương thức thi, tạo sự tự tin, thuần thục khi đối diện với kỳ thi thật tế.  Bên cạnh đó, để đảm bảo được có thể đàm thoại được trong tiếng Anh, nhà trường đòi hỏi học viên phải tích cực nỗ lực trong việc học từ vựng vì ngay cả đối với người giáo viên ưu tú cũng không thể giao tiếp lưu loát nếu thiếu vốn từ vựng.  Các bài kiểm tra từ vựng được tổ chức hàng ngày, và số lượng từ được nâng lên theo các ngày học.

 

Với định hướng chú trọng nâng cao vốn tiếng Anh nhanh nhất cho học viên, C2 Ubec xây dựng môi trường học chuyên nghiệp phù hợp với học viên có quyết tâm học tập nghiêm túc, nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Không gian yên tĩnh giúp cho học viên hoàn toàn tập trung về học tập, với thư viện cung cấp đầy đủ các tài liệu để học viên tham khảo. Cở sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học thoáng mát, hệ thống an ninh an toàn tiện lợi. 

Du học Philippines

Ngoài việc học, nhà trường còn chú trọng đến đời sống tinh thần của học viên, ký túc xá đa dạng các loại phòng ( phòng đơn, phòng đôi…) với sự sắp xếp gọn gàng sạch sẽ để học viên thoải mái nghỉ ngơi sau giờ học, các bữa ăn đều đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh. Với các dịch vụ giải trí như phòng tập gym, yoga, quán café…sẽ là nơi để các bạn nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần sau những buổi học.

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường C2 Ubec . Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết du học Philippines vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  goldenway.edu.vn hoặc duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage