10 Điểm để chọn Goldenway khi học tiếng Anh tại Philippines

  27/12/2016

1. Thâm niên 10 năm thành lập

- Được thành lập 10 năm trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ về giáo dục các nước như Nhật, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Philippines, Hàn, Newzeland,…

- Được cấp chứng chỉ về nghiệp vụ giáo dục, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nghiệp vụ về tư vấn giáo dục được cấp bởi bộ Gíao Dục & Đào Tạo chứng nhận.

- Với mục tiệu cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục uy tín, chất lượng, là điểm đến đáng tin cậy giúp đỡ các khách hàng được tham dự những khóa học tiếng anh tại Philippines chọn lựa được chương trình phù hợp và đạt được mục tiêu của mình đúng hạn, tránh tiền tiêu không đúng chỗ và mất thời gian của khách hàng.

- Là đại diện ủy quyền của các trường tiếng Anh hàng đầu tại Philippines với hàng trăm học sinh đăng ký các khóa học ngoại ngữ, học hè, khóa học chuyển tiếp hàng năm những nơi mà Goldenway đã trải nghiệm và chứng nhận.

 

2. Đúng là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp

- Không chỉ tư vấn riêng về du học Philippines, đất nước không cần xin visa trước mà chúng tôi còn tư vấn định hướng và hỗ trợ các du học sinh đạt visa nhiều quốc gia khác trên thế giới, chính vì thể chúng tôi rất tự tin và đủ khả năng hỗ trợ các bạn một cách chi tiết và chuyên nghiệp về việc chọn Philippines để học tập.

- Với việc lựa chọn công ty tư vấn du học Goldenway, khách hàng sẽ được tiếp cận với những trường học tiếng Anh tốt nhất Philippines với hàng loạt khóa học, loại hình đào tạo để các học viên lựa chọn.

- Khi lựa chọn dịch vụ du học tiếng Anh tại Philippines của công ty Goldenway, các học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi được tư vấn bởi những tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

 

3. Các dịch vụ duy nhất Goldenway cung cấp tự hào khi bạn chọn 

Chọn trường và khóa học là tiêu chí đi đầu của Goldenway chúng tôi không thể tư vấn sơ lược cho bạn, chúng tôi cần hiểu bạn muốn gì và các kỹ năng tiếng anh hiện tại của bạn từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn lộ trình đúng để cải thiện các kỹ năng đều và đạt mục tiêu của bạn. Rất nhiều bạn chúng tôi gặp và đã học sai khóa, cuối cùng là không đạt được mục tiêu của mình như mong đợi.

- Phí tư vấn dịch vụ là 0 ĐỒNG và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ 0 VND trong suốt quá trình bạn học tại trường bên Philippines như: hướng dẫn đổi lớp, đổi giáo viên khi có yêu cầu, hướng dẫn cách để đạt hiệu quả tốt khi học  từ 9 -12 lớp một ngày, hướng dẫn các cách để đi du lịch và mua sắm,…và đặc biệt những nơi mà các bạn học chúng tôi đều gửi gắm và có quản lý người Việt sẽ chăm sóc bạn  ngay tại trường khi có vấn đề phát sinh. Nhiều học viên một số nơi chia sẻ : "đi học rồi liên lạc trung tâm không hỗ trợ, làm việc lâu, không như mong đợi,…” Goldenway sẵn sàng trả lời các thông tin bất cứ thời gian nào trong ngày bất cứ khi nào học viên có yêu cầu.

- Hướng dẫn đầy đủ, chuyên nghiệp các quy trình làm thủ tục và hoàn tất hồ sơ để tham gia học tiếng anh tại Philippines hoàn toàn miễn phí một cách tận tình, chi tiết, minh bạch, rõ ràng theo đúng học phí được nhà trường cung cấp.

- Tổ chức đón tiễn, điện thoại thông báo kỹ càng, tư vấn các vật dụng cần thiết mang theo, dặn dò kỹ lưỡng lịch bay và hỗ trợ tại Việt Nam và tại Philippines.

- Có dịch vụ dẫn các bạn sang tận nơi dành cho khách đoàn (miễn phí) hoặc nếu các bạn tiếng Anh yếu chưa thể giao tiếp được hoặc gia đình có yêu cầu ( thu phí), trung tâm sẽ phái cứ trưởng dại diện theo để hỗ trợ.

-  Hỗ trợ, tìm kiếm học bổng cho học viên có kết quả thi đầu vào hoặc có thành tích học tập nổi bật trong quá trình học tập, giúp tiết kiệm chi phí.

-  Miễn phí bài kiểm tra trình độ đầu vào các khóa học, giúp các học viên xác định được khả năng của bản thân và từ đó cân nhắc lựa chọn được khóa học phù hợp.

 

4. Danh sách các trường đào tạo tiếng anh tại Philippines uy tín chất lượng

- Công ty Goldenway không lựa chọn hợp tác một cách ồ ạt với các đối tác mà công ty chưa tìm hiểu rõ, chúng tôi chỉ hợp tác một cách chọn lọc những trường có chất lượng hàng đầu được đánh giá từ chính chúng tôi và các học viên.  Đại diện 2 bên thường xuyên thăm hỏi và có mối quan hệ tốt.

- Tất cả các trường liên kết với chúng tôi đều có chất lượng và tên tuổi đã tạo nên tiếng tăm trong môi trường giáo dục tại Philippines, các trường đối tác của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các học viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Thái Lan, Nga,…

Đại diện trường ghé thăm Goldenway                                                      Đại diện trường ghé thăm Goldenway

- Ngoài chất lượng cao trong giảng dạy, chúng tôi còn đảm bảo được cả điều kiện ăn ở dành cho các học viên phải đảm bảo với những trang thiết bị tốt nhất, giúp các học viên có thể tập trung vào việc học mà không bị những thiếu sót tác động đến.

 

5. Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học

Sau khi nhập học, các học viên vẫn được nhân viên công ty Goldenway quan tâm, giúp đỡ một cách tận tình khi quý học viên có yêu cầu. Ngoài ra, trong suốt thời gian học ,, chúng tôi cũng thường xuyên trò chuyện, thăm hỏi các học viên, giúp nắm bắt được các khúc mắc và chia sẻ khó khăn với học viên.

Goldenway thăm học viên tại trường Philinter

                                               Đại diện Goldenway đưa đón và thăm các học viên tại Philippines

 

Với những kinh nghiệm mà những đại diện Goldenway đã được phái cử sang các trường để học tại Philippines .

Công ty Goldenway luôn chọn có 1 đại diện là người Việt ở ngay tại trường mà học viên theo học để hổ trợ cho học viên khi cần thiết.

Khi phụ huynh hoặc người thân của học viên có mong muốn được sang thăm và tìm hiểu đời sống học viên khi du học Philippines ,hoàn toàn được công ty Goldenway tạo điều kiện và hổ trợ hết mình.

 

6. Những gì học viên đạt được khi lựa chọn Goldenway

- Gần như toàn bộ học viên khi lựa chọn Goldenway để du học Philippines đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Goldenway mang lại.

- Các học viên khi tham dự các khóa học tại các trường đối tác của Goldenway đều có những tiến bộ vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn.

Video chia sẻ của học viên Goldenway

- Khi hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC/IELTS/TOEFL/TESOL/ESL), các chứng chỉ này được tất cả các trường đại học, học viện trên thế giới công nhận.

- Tiếng anh cải thiện rõ rệt cam kết 100%, từ không thể giao tiếp được trở nên lưu loát ; và từ số điểm quá tệ trở nên thật cao chỉ sau một thời gian ngắn.

- Học viên trẻ tuổi ngoài tiếng Anh nâng cao còn học được phương pháp môi trường SPARTA giúp các bạn tự lập hơn khi sống xa gia đình và nhiều kinh nghiệm quý báu trưởng thành hơn mỗi ngày.

- Bước đệm hoàn hảo cho các bạn trẻ trước khi đi du học các nước khác như Anh, Úc, MỸ, Canada, Newzeland,…Thừa nhận từ chính các phụ huynh học sinh có con em học tại Philippines với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc.

 

7. Học tiếng anh Online Miễn phí và hỗ trợ giá 30%

- Bỡ ngỡ với tiếng Anh yếu kém không thể đi sân bay giao tiếp được hoặc sợ bị khớp thì chúng tôi có khóa học 1:1 với giáo viên bản ngữ để giúp các học viên rèn luyện được một số kỹ năng khi qua nhập học và giải quyết các vướng mắc nếu có tại hải quan.

- Sau khi hoàn tất các khóa học tại Philippines, các bạn trở về vẫn muốn luyện thêm để nâng cao trình độ của mình hoặc các bạn chưa có môi trường thực hành ngay , Goldenway sẽ có giải pháp để hỗ trợ các học viên học Online với hỗ trợ 30% giá với lớp học 1:1 đầy đủ cho các khóa học.

- Được học tiếng anh Online trước và sau khi học xong tại Philippines để tránh quên đi những gì mình đã học và chuẩn bị để đi học với giá 0 VND và giá ưu đãi đến 30% với mô hình lớp học 1:1 duy nhất tại Goldenway dành cho mọi đối tượng.

 

8. Hỗ trợ giá cho lần 2 hoặc người thân sang học tập tiếp tại Philippines

- Chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn tất khóa học không chỉ dừng lại ở Online, Goldenway cũng hỗ trợ ưu đãi từ 3% - 5% dành cho các học viên cũ muốn quay lại học tiếp hoặc có người thân trong gia đình sang học tại Philippines.

 

9. Các hỗ trợ khác từ học viên cũ

Thông thường các học viên cũ thỉnh thoảng có gửi một số đồ hoặc vật dụng qua Philippines khi cần, Goldenway luôn hỗ trợ hết mình từ những học viên đi qua mỗi đợt hoặc đại diện Goldenway và hỗ trợ nhau, cứ như thế các bạn trở thành những người bạn thân cũng như nối tiếp nhau hỗ trợ tại Goldenway khi cần.

 

10. Hỗ trợ, tư vấn các hoạt động ngoài giờ học

- Thông thường các học viên học từ sáng đến 5 hoặc 6 giờ tối, thời điểm để ăn tối hoặc muốn đi mua sắm bên ngoài, Goldenway cũng như đại diện Goldenway tại Philippines sẽ hướng dẫn các bạn chọn nơi phù hợp để mua với giá rẻ cũng như các phương tiện di chuyển như thế nào từ trường.

- Cuối tuần các hoạt động do trường tổ chức hoặc nhóm tự túc sẽ được tư vấn chọn nơi để đi, hỗ trợ thuê xe và đặt phòng rẻ hơn so với thị trường nhằm tiết kiệm tối đa, thông thường trước khi các bạn khởi hành, trường còn ghi lại số xe mà bạn khởi hành để đảm bảo tối đa nếu có bất cứ bất trắc nào nếu co xảy ra.

Các hoạt động xã hội tự nguyện do trường tổ chức, các bạn có thể chung tay đến các trường hoặc các khu vực có trẻ em, người nhà nghèo, neo đơn để phát quà và giúp đỡ họ.

Các món ăn nổi tiếng ngon, bổ, rẻ là thông tin không thể thiếu để cung cấp cho các bạn khi các bạn xa nhà nhớ món ăn Việt hoặc thích ăn các món ăn độc đáo của Philippines hay các nước khác tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn du học uy tín GoldenWay Global Education
Địa Chỉ : 207 Võ Văn Tần ,P5, Q3 ,TP. HCM
Điện Thoại : (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229
Hotline : 090 966 4229 (viber,zalo)

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage