Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

  03/03/2017

Những năm gần đây du học tiếng Anh tại Phillippines hiện đang được lựa chọn với đa dạng những người có độ tuổi và trình độ khác nhau, với cùng mục tiêu cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách tối đa nhất trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong việc học, các bạn cũng phải đặt lộ trình học tập và cố gắng thực hiện. GoldenWay sẽ chia sẻ đến với các bạn một số kinh nghiệm khi học tại Philippines để việc học đạt được hiệu quả cao.

Học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

1.Chuẩn bị hành trang hoàn hảo

Trước khi quyết định tham gia du học, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ việc học tập tại Philippines, xác định rõ mục tiêu học tập để lựa chọn khóa học phù hợp, cũng như sắp xếp cho mình khoảng thời gian nhất định để tập trung hoàn toàn cho việc học.

Dù học khóa ngắn hay dài hạn, các bạn nên chuẩn bị hành lý vừa phải, tránh nhồi nhét quá nhiều vật dụng không cần thiết. Quần áo các bạn nên mang vừa đủ, vì các trường học tại Philippines đều cung cấp dịch vụ giặt ủi trong tuần. 

Thời tiết tại Philippines mang tính nhiệt đới hải dương, nhiệt độ trung bình 27oC nên các bạn chỉ cần mang theo những bộ quần áo nhẹ, thoải mái. Nón, áo khoác, kem chống nắng sẽ là trợ thủ cho các bạn khi tham gia vào những chuyến dã ngoại cùng bạn bè, tất nhiên là máy chụp ảnh sẽ giúp bạn ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ.  Bên cạnh đó, các bạn nên mang theo kim từ điển hoặc Smartphone loại tốt để hỗ trợ cho việc học.

Hành lý du học Philippines

 

2.Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh

Việc học đạt được kết quả cao hay thấp tùy thuộc chủ yếu vào chính bản thân các bạn.  Tại Việt Nam, một trong những yếu tố kìm hãm sự phát triển tiếng Anh đó chính là việc thiếu tự tin vào bản thân và ngại giao tiếp. Khi du học tại Philippines các bạn nên tập tính tự lập tạo sự tự tin hơn vào bản thân, cố gắng giao tiếp với mọi người, để tạo thói quen và giáo viên sẽ dễ dàng nhận biết lỗi sai để chỉnh sửa kịp lúc cho bạn. Theo phương pháp phản xạ hằng ngày, việc giao tiếp tiếng Anh sẽ trở thành thói quen và phát triển nhanh hơn.

Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

 

3.Thích nghi với môi trường học

Du học xa nhà các bạn sẽ không trách khỏi cảm giác bỡ ngỡ và xen lẫn sự khó thích ứng đặc biệt là về thức ăn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ những nội quy của nhà trường để thực hiện đúng tránh những sai phạm và học tập có hiệu quả hơn. Trước khi lên đường, các bạn nên chuẩn bị một ít lương khô để ăn trong những ngày đầu chưa quen khẩu vị, nhưng cũng nên cố gắng thích nghi với thức ăn vì những món ăn nhà trường cung câp đều mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho các bạn nhằm đảm bảo đủ sức khỏe để học tập trong thời gian dài.

Du học philippines học tiếng Anh

 

4.Tham gia các hoạt động

Trong suốt quá trình học tập nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn tham gia hoạt động ngoại khóa, những chuyến du lịch ngắn ngày, những hoạt động từ thiện không chỉ tạo điều kiện môi trường để các bạn thực hành về tiếng Anh, có thời gian vui chơi với bạn bè tăng tính đoàn kết, đồng thời cũng là dịp để các bạn tham quan khám phá thành phố mình đang học tập. Mặc dù, mục tiêu là học tập nhưng các bạn cũng nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi du học Philippines.

Hoạt động khi du học philippinesHoạt động ngoại khóa du học philippines

Du lịch Philippines học tiếng Anh

 

5.Tập trung vào việc học

Hãy ghi cho mình một lịch trình học tập để cố gắng học theo kế hoạch, với sự phân bổ thời gian hợp lý, đảm bảo cân bằng giữa việc học và thời gian nghỉ ngơi. Siêng năng học tập để đạt được thành công trong thời gian ngắn, tránh trường hợp buông thả bản thân không tập trung học vừa tốn thời gian và chi phí cũng như trình độ sẽ không thể phát triển lên được.

 

Bên  cạnh các khóa học tiếng Anh tại Philippines  như : tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh tổng quát ESL, tiếng Anh thương mại Business , luyện thi TOEIC , TOEFL , IELTS , TESOL ,.... Goldenway còn cung cấp các khóa học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên đang giảng dạy tại các trường Anh ngữ uy tín ở Philippines . Sẽ giúp cho phần lớn những ai có nhu cầu cải thiện tiếng Anh trong thời gian từ 4-24 tuần nhưng không sắp xếp được thời gian và công việc để theo học tại Philippines . 

 

Hiện tại, đang có chương trình học bổng dành cho các bạn đăng ký du học Philippines, với số lượng có hạn.Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & cơ hội nhận học bổng du học Philippines trị giá lên đến 1500$ . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ  Văn Tần , P5,Q3 , Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website : http://goldenway.edu.vn     Hoặc    http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage