Chương trình dự bị Đại học - Học GAC tại Philippines

  20/02/2017

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, học đại học luôn là sự lựa chọn của hầu hết học sinh Việt Nam. Không chỉ học tập trong nước, du học nước ngoài cũng đang là xu hướng của nhiều học sinh. Tuy nhiên, học hệ đại học tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc... điều kiện ứng tuyển đầu vào đòi hỏi nhiều về năng lực học tập tiếng Anh và trình độ học vấn, vì hệ thống giáo dục khác nhau nên rất khó khăn trong việc đánh giá.

Dự bị đại học tại philippines

Để thực hiện được ước mơ, nhiều bạn đã lựa chọn chương trình dự bị Đại học để tích lũy kiến thức chuyên môn nhằm xét tuyển vào các trường Đại học tại các nước phương Tây. Trường SMEAG tại Philippines tự hào là nơi cung cấp khóa học dự bị đại học, là trung tâm GAC nội trú duy nhất trên thê giới với chất lượng đào tạo được đảm bảo.

  • GAC ( Global Assessment Certificate Tm – chứng chỉ đánh giá toàn cầu)

Là chương trình học tập dự bị đại học, phát triển kiến thức học thuật, kỹ năng cùng với sự tự tin để thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài. SMEAG tạo ra môi trường học tập tốt nhất dành cho học sinh để tập trung hoàn toàn vào việc học, đào tạo cách sống độc lập khi ở nước ngoài, chương trình đào tạo ngắn hạn ( 6 tháng) đến trung và dài hạn (1-2 năm).

Chương trình tập trung đào tạo những kỹ năng cần thiết cho việc du học nước ngoài thành công như kỹ năng viết, kỹ năng thuyết trình, định hướng học tập , rèn luyện tính độc lập. Các sinh viên theo học sẽ có cơ hội tham dự kỳ thi ACT và IETLS, các môn học GAC được chấp nhận lên đến 39 tín chỉ từ các trường Đại học được lựa chọn ở Mỹ cho chương trình dự bị.

 

Khóa học được chia thành 3 cấp độ, với mỗi cấp sẽ học những môn học chính quan trọng. Với kỹ năng nghe nói sẽ phát triển thành thạo tiếng Anh học thuật để có thể tự tin khi du học ở nước ngoài, kỹ năng đọc – viết được dành nhiều thời gian để sinh viên rèn luyện, yếu tố cần thiết để có được điểm số cao ở các nước nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, kỹ năng học tập một cách độc lập giúp học viên hiểu biết được những kỹ năng cần thiết cho một quá trình học tập tự lập hiệu quả qua các chủ đề như xác định phương pháp học tập, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề…. Toán học và công nghệ thông tin là hai môn học quan trọng trong khóa học này, giúp học viên hiểu được nguyên tắc toán học, cải thiện kỹ năng phân tích, hiểu biết về sử dụng chương trính máy tính cho mục đích học tập.

Du học Philippines học GAC

Khóa học dự bị Đại học (GAC) tại SMEAG được đánh giá cao về dịch vụ, học viên sẽ được tư vấn nghề nghiệp với độ ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, học viên được trải qua các hoạt động rèn luyện thể chất để thư giãn và nâng cao tinh thần học tập. Nhà trường tổ chức dạy phụ đạo sau giờ học để tập trung cải thiện những kỹ năng hoặc môn học còn yếu kém, cũng như tạo cơ hội cho học sinh tham gia kỳ thi TOEFL, IELTS vì nhà trường là hội đồng thi được khảo thí chính thức. Các hoạt động ngoại khóa luôn được cung cấp trong suốt khóa học.

 

Sau khóa học, học viên sẽ nhận thấy được những tài năng lẻ của mình, sẽ tự hào hơn về bản thân khi đã vượt qua được khóa học khó. Không chỉ nâng cao được trình độ học vấn mà ý chí cũng được rèn luyện trong quá trình học tập, cơ hội vừa học vừa được ngắm thiên nhiên Philippines sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và tư vấn du học Mỹ miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần ,P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn  hoặc  http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage