Đăng ký học bổng học tiếng Anh tại Philippines 4 tuần miễn phí

  20/01/2017

Hiện nay, học tiếng Anh tại Philippines không còn là khái niệm quá xa lạ với người Việt Nam, đây là một điểm đến khá thu hút nhiều học viên quốc tế. Khi lựa chọn Philippines, các học viên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đào tạo của các trường Anh ngữ tại đây và hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn nào vấn đề xin Visa như khi lựa chọn các nước Ấu – Mỹ. Các chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi các trường tại Philippines được công nhận bởi tất cả các tổ chức giáo dục Anh ngữ quốc tế, đối với các học viên có ý định du học hoặc đoàn tụ với người thân tại các nước phát triển nói tiếng Anh thì việc chọn Philippines để học tiếng Anh hoàn toàn là một quyết định đúng đắng. Vào thời điểm này, rất nhiều trường Anh ngữ tại quốc gia Đông Nam Á đang có một số xuất học bổng học tiếng Anh trong 4 tuần đầu cho các học viên Việt Nam.

Học tiếng Anh tại Philippines

Philippines là quốc gia có số lượng người nói tiếng Anh lớn nhất Đông Nam Á và có chất giọng ít pha tạp nhất Châu Á (giọng chuẩn Mỹ) do từng có một khoảng thời gian dài Philippines là thuộc địa của Mỹ, nên ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em Philippines đã được tập cách phát âm theo tiêu chuẩn như người Mỹ.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines được đầu tư và vận hành bởi các đội ngũ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, chính vì thế chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu. Các trường này thu hút học viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản lựa chọn Philippines như một giải pháp học Anh ngữ với giá rẻ, thấp hơn hẳn so với các nước như Anh, Úc, Mỹ song lại có chất lượng rất tốt, nối tiếp sau Hàn Quốc và Nhật Bản, học viên các nước khác như Việt Nam, Nga, các nước Trung Đông… cũng bắt đầu bị hấp dẫn bởi các khóa học tiếng Anh nơi đây.

Du học Philippines

Chương trình du học Philippines rất đa dạng với các khóa học mang tính ứng dụng cao như TOEFL, IELTS, TOEIC, ESL, TESOL, Business English … với nhiều cấp độ và giáo trình khác nhau dành cho mọi khả năng và cấp độ của học viên. Ngoài các chương trình học đa dạng, các học viện Anh ngữ tại Philippines còn áp dụng mô hình giáo dục Sparta đặt nặng vào vấn đề kỷ luật, khi theo học, các trường thường yêu cầu học viên phải tham gia tất cả các lớp hàng ngày, kéo dài suốt thời gian trong ngày và các học viên thường phải ở lại bên trong trường vào các ngày trong tuần, chỉ được phép ra khỏi trường vào thứ 6 và thứ 7. Các lớp học tại Philippines chỉ có tối đa 8 học viên, ít hơn nhiều so với việc học tại các nước khác thường có ít nhất 15 học sinh, đáng chú ý nhất trong các lớp học tại đây là các lớp 1:1, một giáo viên dạy kèm một học viên, giúp học viên có thể nhanh chóng  tiến bộ và xác định đúng các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. 

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, các trường đều tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và tiện ích nội khu giúp các học viên cảm thấy thoải mái như đang ở tại một khu nghỉ dưỡng, không quá gò bó trong môi trường học tập. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi Wifi, máy lạnh, máy nước nóng, dịch vụ giặc ủi với nhiều loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba người, phòng 4 người…) với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho khả năng tài chính của nhiều người.

Khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines, với các khóa học từ 3 tháng trở lên, các học viên Việt Nam có thể nhận được các suất học bổng học 4 tuần  miễn phí hấp dẫn với số lượng có hạn.

 

Một số trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines:

Trường C&C (ESL, IELTS, TOEIC, Business English…), trường Help (ESL, IELTS, TOEIC, Pathway Concordia…), trường CPILS (ESL, IELTS), trường SMEAG (ESL, TOEIC, IELTS …)

Tham khảo danh sách các trường Anh ngữ uy tín tại đây.

 

Ngoài các khóa tiếng Anh học tại Philippines, Công ty Goldenway còn cung cấp các khóa học tiếng Anh Online dành cho nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian để đến Philippines học tập, với các giáo viên người Philippines đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với đầy đủ các giáo trình ESL, IELTS, TOEIC, Business English …

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn     hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage