[VIDEO] Khoá học tiếng Anh thương mại trường Philinter (English Business))

  15/04/2017

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các doanh nghiệp đang dần vươn xa đến tầm quốc tế, nhu cầu về nguồn nhân lực năng động, sử dụng được tiếng Anh thương mại lưu loát trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Do đó các trường Anh ngữ tại Philippines đã mở các khóa học tiếng Anh thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Vậy điều gì khiến khóa tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ Philinter khác biệt với những trường khác?

 

 

Khoá học tiếng Anh Thương mại tại trường Philinter được chia thành 3 khoá với thời gian du học khác nhau: khoá Basics Business dành cho 1~4 tuần, Khoá Advanced Business dành cho 4 tuần, khoá Focus Industry dành cho 2 tuần. 

Khoá Basic Business (yêu cầu TOEIC 250 trở lên), khoá Focus Industry (yêu cầu TOEIC 400 trở lên), học viên có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Riêng khoá Advanced Business (yêu cầu TOEIC 600 trở lên) có thể nhập học vào tuần đầu tiên hàng tháng. 

Với các học viên trình độ Sơ cấp nên lựa chọn khoá Basic Business, còn học viên từ trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp có thể lựa chọn khoá Advanced Business. Học viên khoá Advanced Business sẽ có các bài tập thuyết trình trước các họ viên khác. Với những đối tượng muốn học cá từ vựng chuyên ngành thì nên lựa chọn khoá Focus Industry. Philinter là một trong những trường Anh ngữ danh tiếng lâu đời ở khu vực Cebu. Các chương trình học đào tạo luôn được đánh giá cao, so với các trường khác thì tỷ lệ cân bằng quốc tịch học viên tốt hơn nhiều. Trường hiện đang toạ lạc ở khu vực đảo Martan, nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng ở Cebu. Từ trường, học viên có thể đi bộ đến trung tâm mua sắm lớn, nhiều nhà hàng ăn và cửa hàng massage… thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của mỗi học viên.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí với cơ hội nhận học bổng học tiếng Anh trị giá lên đến 1500$ . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage