Vì sao nói Philippines là "Thiên đường học tiếng Anh" ?

  18/10/2017

Hiện nay, du học ngày càng trở thành xu hướng tại Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ để trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn mới và tiên tiến hơn. Nhắc đến du học, đa phần những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc và Singapore,… với chi phí khá cao được quan tâm và chiếm ưu thế nhiều hơn hết. Tuy nhiên, Philippines – một quốc gia láng giềng với Việt Nam thu hút số lượng lớn du học sinh với chất lượng đào tạo cao mà chi phí lại thấp hơn nhiều các nước khác. Vậy du học Philippines có gì đặc biệt?

học tiếng anh tại philippines

 

Giáo dục tiếng Anh tại Philippines theo tiêu chuẩn quốc tế

Philippines từng được Viện khảo thí Hoa Kỳ ETS nhiều năm liền xếp hạng là quốc gia nói tiếng anh hay thứ 3 trên thế giới. Không giống như Singapore – đất nước luôn tự hào về Singlish, thì Tiếng Anh tại Philippines luôn hướng đến tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ. Một điều đáng lưu ý nữa, do lịch sử từng là thuộc địa của Mỹ, nên hệ thống giáo dục của nước này ít nhiều gì cũng chịu ảnh hưởng khá lớn từ giáo dục của Mỹ.  Philippines được biết đến nhiều bởi sự phân bậc từng cấp học cụ thể và khoa học, được mô phỏng theo hệ thống giáo dục Mỹ với 100% giáo trình Mỹ, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ bắt buộc , được đưa vào giảng dạy chính thức song song với tiếng Tagalog (tiếng mẹ đẻ của nước Philippines ) ở  mọi cấp học . Vì vậy, học tiếng Anh tại Philippines là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu, mà quan trọng hơn hết có thể cải thiện trình độ Anh Ngữ hiệu quả nhanh chóng (chỉ từ 4 - 24 tuần để thành thạo tiếng Anh giao tiếp).

 

Chi phí vừa phải, chất lượng đảm bảo!!!

Chắc chắn, chi phí là yếu tố hàng đầu  mà không ít các bạn học sinh, sinh viên quan tâm khi có quyết định  tham gia du học Philippines hay không. Thực chất, mức sống ở Philippines không quá chênh lệch so với Việt Nam nhưng chất lượng đào tạo có thể nói có thể nói tốt hơn nhiều. Nếu thử làm một phép so sánh, học phí và chi phí sống khi học tiếng Anh tại Philippines so với những quốc gia tiên tiến khác như Singapore, Mỹ và Úc, Canada, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự chênh lệch quá lớn nhưng vẫn mang đến sự an tâm về chất lượng.

Du học philippines

 

Visa du học dễ dàng!

Thật sự, để có được “tấm vé thông hành visa” để du học ở các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada quả không bao giờ là dễ dàng. Năm 2017, do số lượng người nhập tại Mỹ quá đông nên Chính phủ Mỹ ngày càng siết chặt hơn về chính sách visa đối với công dân nước ngoài. Điều này, càng khiến cơ hội du học của nhiều bạn trẻ càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.  Trái lại, nếu bạn có ý định tham gia du học Philippines dài hạn thì visa sẽ không là vấn đề. Bởi thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần nộp hồ sơ vào trường bạn dự định theo học. Sau khi đăng ký, trường sẽ gửi giấy báo nhập học về cho bạn và bộ ngoại giao. Kế tiếp, Đại Sứ Quán sẽ gửi thư mời thông báo đến bạn. Thủ tục hoàn thành xin visa du học Philippines hoàn thành nhanh chóng, thời gian chậm nhất là 5 ngày.

 

Đa dạng ngành học – được thế giới công nhận

Các trường cao đẳng, đại học tại Philippines thường đa dạng các ngành học, trong số đó phải kể đến các chuyên ngành “hot” như: y tế, quản trị nhà hàng khách sạn, khoa học và kinh doanh sẽ mang đến cho du học sinh quốc tế nhiều sự lựa chọn phù hợp với chất lượng đào tạo hàng đầu.

 

Cơ hội việc làm rộng mở

Bên cạnh những vấn đề như chi phí, ngành học … cơ hội có được việc làm sau khi du học Philippines cũng đáng được quan tâm không kém. Thực tế chứng minh rằng , nhiều du học sinh Philppines  dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp những chuyên ngành được xem là hot nhất hiện nay, tỉ lệ này lên đến hơn 85%. Ngoài ra, các trường Đại học tại Philippines luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên phát huy những kỹ năng của mình, nếu đang du học Philippines có nhu cầu chuyển tiếp sang các trường học Hoa Kỳ thì vấn đề này cũng không quá khó khăn vì hệ thống giáo dục đào tạo của hai quốc gia này là tương đương. Đây cũng là môi trường lý tưởng để du học sinh làm quen với môi trường học hoàn toàn bằng tiếng anh, trước khi muốn chuyển tiếp sang môi trường học tập ở các nước tiên tiến như Anh, Mỹ , Canada.

(Tham khảo chương trình đại học chuyển tiếp PathWay tại Philippines).

học tiếng anh tại philippines

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học Philippines có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan

 

Hoặc vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education:

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 6681 8585 – (028) 22 030 229 – (028) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage