Vì sao nên chọn Baguio khi đi du học tiếng Anh tại Philippines

  20/09/2017

Vì sao chọn Philippines để học tiếng Anh ?

1.Nơi tốt nhất cho du học sinh học tiếng Anh:

Philippines đạt được sự yêu thích không chỉ vì những điểm du lịch nổi tiếng mà còn được biết đến như  là một nơi học tiếng Anh tốt nhất. Từ năm 1990, nơi đây luôn có 1 lượng du học sinh đến, đặc biệt là từ Hàn Quốc và Nhật bản. Điều đó đã tạo nên điều kiện để phát triển và ổn định những chương trình tiếng Anh cho những người mới bắt đầu. Rất nhiều du học sinh đã và đang học tập đều hài lòng với sự cải thiện nhanh của họ trong tiếng Anh , và tiếp tục lựa chọn du học Philippines làm điểm đến cho sự tiến bộ xa hơn nữa trong việc học tập của mình.

Học tiếng Anh tại Philippines

 

2.Lớp học 1:1 chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao:

Lớp học 1:1 là một trong những phần tốt nhất của chương trình du học tiếng Anh Philippines. Du học sinh có thể đạt được lợi ích là sự tăng cường và khi tham gia vào các lớp học 1:1 với chi phí thấp , khi so sánh với các quốc gia khác như Mỹ, Canada , Úc , Anh và New Zealand. Điểm nổi bật của lớp học này là giúp giáo viên tập trung vào nững điểm yếu của học viên trong tiếng Anh và làm cho học viên luyện tập nhiều hơn bằng việc đẩy mạnh sự tự tin của họ.

 

3.Môi trường học tập tiếng Anh thoải mái  và hiệu quả:

Những bữa ăn , phòng sạch sẽ , đồ được giặt ủi bởi sự chăm sóc của nhân viên nhà trường sẽ giúp học viên chỉ cần tập trung việc học. Những du học sinh đến Philippines sẽ không cần phải lo lắng về việc nhà và việc gia hạn Visa; không như các quốc gia khác, nơi mà du học sinh được tập trung lại để học tập.

 

4. Đất nước gần nhất và những ưu điểm của người dân Philippines:

Chỉ mất ít nhất là 3 giờ 30 phút bằng đường hàng không để đến Philippines từ Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc và các nước Châu Á khác và người dân ở Philippines thì nổi tiếng về lòng hiếu khách của mình . Điều đó là sẽ làm cho du học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường Philippines và học tập thoải mái.

 

5. Kinh nghiệm về văn hoá:

Chỉ mất ít nhất là 3 giờ 30 phút bằng đường hàng không để đến Philippines từ Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc và các nước Châu Á khác và người dân ở Philippines thì nổi tiếng về lòng hiếu khách của mình.

Du học philippines học tiếng Anh

 

Tại sao chọn Baguio?

- Baguio – Môi trường học tạp tốt nhất để học tập:

Baguio là thành phố trung tâm phía bắc hòn đảo Luzon, cách mặt nước biển 1500m, cách Manila 280km về hướng bắc.

Với điều kiện địa lý trên tạo cho Baguio có khí hậu luôn mát mẻ, se lạnh. Bên cạnh đó, thành phố được bao bọc bởi rừng thông bạt ngàn, tạo ra môi trường không khí trong lành, mát mẻ. Mặt khác, Baguio là nơi địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lành mạnh, không tồn tại casino … giúp học viên tập trung học và giải trí du lịch lành mạnh sau giờ học.

 

- Baguio – Thành phố giáo dục của Philippines:

Với phương pháp học 1:1 thì năng lực giảng dạy của giáo viên là nhân tố quyết định đến chất lượng giảng dạy. Baguio với mệnh danh là thành phố giáp dục của Philippines với 6 trường đại học nổi tiếng , là nơi hội tụ những nhân tài , nhưng giáo viên có trình độ bậc cao của Philippines.

Du học Philippines thành phố Baguio

 

- Baguio – Thành phố an ninh nhất Philippines:

Baguio không chỉ là thành phố giáo dục, mà còn là thành phố du lịch nghỉ dưỡng an toàn và an ninh nhất Philippines. Nơi học, khu du lịch , pháp viện, cơ quan nhà nước … học viên hoàn toàn yên tâm khi đi dạo bên ngoài ngay cả lúc ban đêm.

 

- Baguio – Thành phố di tích lịch sử du lịch với núi và biển :

 Để thư giản sau giờ học căng thẳng , học viên có thể đi đến bờ biển Fernando cách thành phố 1 giờ xe, cùng lướt sóng và các trò chơi giải trí biển cùng các bạn, hay tham quan ruộng bậc thang ở phía bắc – nằm trong 7 kì quan thế giới , thám hiểm hang động , tắm biển , du lịch vòng quanh quần đảo xinh đẹp.

 

Các khoá học tiếng Anh chỉ có tại Philippines:

1.Chương trình ESL:

Cung cấp khoá học tương ứng với từng trình độ và hoàn cảnh của từng học viên . Khoá học được thiết kế cho người người không nói tiếng Anh để học tiếng Anh hiệu quả. Mục tiêu của khoá học là tăng cường 4 kỹ năng cơ bản của việc học ngôn ngữ, cụ thể là nghe , nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó còn có lớp tiếng Anh ESL cấp tốc chuyên sâu được thiết kế cho người người học tiếng Anh tập trung hơn vào kỹ năng nói bằng cách tối đa lớp 1:1 . Hầu hết các sinh viên mong muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh nhanh nhất có thể.

Khoá ESL tại philippines

 

2.Khoá học luyện thi – TOEIC , TOIEC Speaking , TOEFL , IELTS:

* TOIEC:

Việc tiến hành chường trình kiểm tra TOEIC tiêu chuẩn với phần lớn các sinh viên . Những học sinh tham gia chương trình này không chỉ tập trung vào điểm TOEIC cao mà còn để chuẩn bị cho công việc.

Chương trình gồm :

- Lớp 1:1 (4 tiếng) : Bài tập ngữ pháp TOEIC + Từ vựng TOEIC + Các môn học ESL + TOEIC phần 7

- Lớp 1:4 (4 tiếng) : Nghe TOEIC (2 tiếng) + đọc hiêu TOEIC

 

* TOEIC Speaking:

TOEIC speaking là tập trung vào thực hành các hộp thoại , các cuộc trò chuyện , và bắt đầu các cuộc thảo luận được bối cảnh hoá trong các tình huống kinh doanh hơn là một cuộc trò chuyện bính thường:

- Lớp 1:1 : TOEIC Speaking + ESL

- Lớp 1:4 : TOEIC Speaking Pattern + TOEIC Speaking tự vựng

 

* TOEFL:

Chương trình này nhằm chuẩn bị cho sinh viên cho các kế hoạch của mình để ghi dành vào trường đại học ở nước ngaoif, đặc biệt trong việc làm quen với học thuật và tiếng Anh chuyên nghiệp :

-Lớp 1:1 : Nói độc lập + Nói tổng hợp (2 lớp) + ESL

-Lớp 1:4 : Listening + Integrated Writing + Reading

 

* IELTS:

Khoá IELTS không chỉ nhằm mục đích nhận được kết quả thi số điểm cao , mà còn giúp học sinh cải thiện tiếng Anh của mình chi trong khoảng thời gian 3-4 tháng :

-Lớp 1:1 : Nói (2 lớp) + Viết Task + ESL

-Lớp 1:4 : Listening (2 tiếng ) + Reading + Speaking

Luyện thi ielts tại philippines

 

Thời khoá biểu hàng ngày khi học tiếng Anh tại Philippines:

Buổi sáng:

6:00 – 6:30 : Vệ sinh cá nhân

6:30 – 8:00 : Ăn sáng

7:10 – 7:50 : Tiết học option listening buổi sáng

8:00 – 11:50 : Tiết học chính quy

12:00 – 13:00 : Ăn trưa

Buổi chiều :

13:00 – 17:00 : Tiết học chính quy

17:00 – 18:30 : Tự học

18:30 – 19:30 : Ăn tối

20:00 -22:00: Tiếp học option bắt buộc buổi tối

22:00 – 24:00 : tự học

Du học tiếng Anh tại philippines

 

Đối với những học viên đi làm bận rộn không thể theo học tại Philippines , Goldenway cung cấp các khoá học tiêng Anh Online trực tuyến qua Skype (1 giáo viên với 1 học viên ) . Đặc biệt Goldenway dành nhiều suất học bổng du học Philippines miễn phí 2 - 5 tuần (không áp dụng cho chương trình Family Course), nhanh tay đăng ký sớm để nhận học bổng (liên hệ để biết chi tiết).

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn  

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage