Vì sao gọi Philippines là thiên đường học tiếng Anh

  24/07/2017

Hiện nay, Philippines được xem là địa điểm học tiếng Anh ưa thích của các bạn trẻ châu Á, châu Âu và Trung Đông vì những giá trị mà các khoá học tiếng Anh tại đây mang lại . Môi trường học thuận lợi, một số chương trình học chất lượng và mức học phí không thể ưu đãi hơn.

Học tiếng Anh tại Philippines không chỉ là học một ngày 8-10 tiếng , không chỉ là sống trong môi trường buộc bạn phải nói tiếng Anh hoàn toàn, mà còn là trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị cùng các bạn học và nhận thật nhiều ưu đãi từ các trường.

Học tiếng Anh tại philippines

1. Môi trường tốt nhất để cải thiện và nâng cao các kĩ năng tiếng Anh

Cần phải thừa nhận rằng kĩ năng nói và nghe tiếng Anh của các bạn sinh viên Việt Nam thật sự không tốt mấy. Dù tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta, nhưng cần thấy rằng đây là ngôn ngữ quốc tế có tác dụng hỗ trợ tốt cho việc học tập và nghề nghiệp sau này của bạn. Vậy sao lại đến học tiếng Anh tại một quốc gia cũng nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á là Philippines?

Khác với Việt Nam, tiếng Anh gần như trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của Philippines. Tiếng Anh được người Philippines tiếp cận từ rất bé cho đến suốt quá trình học tập sau này. Đó là lý do giải thích hết sức hợp lý cho việc trình độ tiếng Anh của người Philippines được xếp vào mức tốt. Vậy thì hãy nghĩ xem, nếu được sống trong môi trường Anh ngữ đó, tiếng Anh của bạn có thể cải thiện ở mức nào?

 

2. Chất lượng của các chương trình tiếng Anh đã được quốc tế thừa nhận

Hiện Philippines đang sở hữu khá nhiều các cơ sở giáo dục chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh được quốc tế kiểm định và công nhận về chất lượng. Chẳng hạn, học viện SMEAG hiện đang là một cái tên nổi bật. SMEAG là học viện Anh ngữ hàng đầu có quy mô lớn nhất tại Philippines với ba cơ sở chính được đặt tại thành phố Cebu. SMEAG tự hào được Hội Đồng Anh phê duyệt để trở thành trung tâm tài nguyên cũng như là địa điểm thi IELTS; trường cũng được phê duyệt bởi ETS và là trung tâm thi TOEIC chính thức, đồng thời là trung tâm thi chính thức CAMBRIDGE ESOL và địa điểm thi chính thức.

Khoá học tiếng Anh tại philippines

 

3. Không phải xin Visa và làm nhiều thủ tục rườm rà

Vì cùng nằm trong khối ASEAN nên việc các bạn sinh viên Việt Nam đến Philippines cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn được phép lưu trú tại Philippines 30 ngày mà không cần phải xin visa. Chỉ cần có hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi và giấy mời nhập học là bạn có thể lên máy bay để bắt đầu khóa học tiếng Anh tại Philippines của mình.

 

4. Điều kiện khí hậu – sinh hoạt không khác mấy với Việt Nam

Khoảng cách địa lý tương đối gần gũi giữa Việt Nam và Philippines lại là một lợi thế lớn dành cho các bạn sinh viên khi quyết định ghi danh vào một khóa học tại quốc gia Đông Nam Á này. Để đến Philippines, các bạn chỉ mất khoảng 3 giờ bay nếu xuất phát từ Hà Nội và mất khoảng 1 giờ nếu xuất phát từ Hồ Chí Minh. Điều kiện khí hậu và sinh hoạt tại Philippines cũng không khác biệt nhiều so với Việt Nam nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề “sốc thời tiết” hay “sốc văn hóa”.

Hoạt động ngoại khoá khi du học Philippines

 

5. Chi phí học tập và sinh hoạt

Đúng là mức chi phí học tiếng Anh ở Philippines cao hơn so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Tuy nhiên, so với Úc, Mỹ hay Canada, đây vẫn là mức phí vô cùng rẻ. Các bạn chỉ mất khoảng $1.300 đến $1.500 trong 1 tháng tại Philippines. Mức chi phí này cũng là một trong những yếu tố thôi thúc các bạn chọn ngay cho mình một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

Các trường Anh Ngữ tại Philippines hiện nay đang dành nhiều ưu đãi đối với học viên đến từ Việt Nam với các mức học bổng rất hấp dẫn , trị giá lên đến 1500 USD. Bên cạnh khóa English Business, các trường tại Philippines cũng rất nổi tiếng với các khóa tiếng Anh học thuật chuyên trách như TOEIC, IELTS, ESL, TOEFL, TESOL ,... thu hút nhiều học viên đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam tham gia. Đối với các học viên không có đủ thời gian để tới Philippines học tập, các trường tại đây còn cung cấp cả khóa Học tiếng Anh online (học tiếng Anh qua skype) với các đầy đủ các khóa học như theo học tiếng Anh tại Philippines .

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại:  ( 08 ) 6681 7575 - ( 08 ) 6681 8585- ( 08 ) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage