Ưu điểm nổi bật khi luyện thi Ielts tại Philippines

  30/06/2015

Kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh IELTS ( International English Language Testing System)  là bài thi phổ biến trên khắp thế giới , thông qua điểm số của bài thi Ielts mà ta có thể biết được trình độ và kỹ năng giao tiếp của người thi .Chính vì sự đánh giá thang điểm chính xác mà Ielts đã và đang được phát triển và áp dụng rộng rãi ở khắp các quốc gia trên thế giới .Ngày nay , Ielts được xem như là một trong những điều kiện để người sử dụng có thể đăng ký du học , đi làm hoặc định cư ở nước ngoài…Với nhiều ưu thế khi luyện thi Ielts tại Philippines , những người dân của Nhật Bản , Đài Loan , Việt Nam và Thái Lan… đang lựa chọn du học Philippines để thay thế các quốc gia Âu Mỹ khác như Anh , Úc , Mỹ ...

>>> Học tiếng Anh tại Philippines

Khi lựa chọn luyện thi Ielts tại Philippines ,các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những giảng viên có trình độ quốc tế , hầu hết những giáo viên tham gia vào chương trình giảng dạy đều có trình độ tiếng Anh Ielts từ 7.5 đến 8.0 điểm, những giáo trình được xây dựng một cách logic từ kinh nghiệm của những giảng viên luyện thi Ielts lâu năm, với những yếu tố thuận lợi trên thì các bạn du học sinh có thể dễ dàng đạt được những điểm số Ielts cao đúng với mục tiêu của mình trong thời gian ngắn .Các trường tại Philippines có những khóa đào tạo Ielts cấp tốc chỉ sau 3 đến 6 tháng là sẽ đạt đủ trình độ để thi Ielts từ trình độ cơ bản.

Chương trình Luyện thi Ielts tại Philippines nổi tiếng bởi mô hình lớp học 1 kèm 1 , các bạn học viên sẽ được kèm cặp và hỗ trợ , rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh qua hình thức hỏi đáp , hàng tuần hàng tháng cũng sẽ có các bài kiểm tra để cho các bạn tập làm quen với các bài thi , với phương pháp luyện thi này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc rèn luyện kĩ năng nghe nói đọc viết.

Chứng chỉ Ielts được công nhận tại tất cả  quốc gia trên thế giới giờ đây được tổ chức thi tại các thành phố lớn của Philippines :Manila . Cebu , Baguio, Davao…các bạn lựa chọn chương trình luyện thi Ielts tại Philippines và các vùng khác có thể đăng ký thi , các trường tại Philippines sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký thủ tục đăng ký thi Ielts .

>>> Học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines

Có rất nhiều trường Anh ngữ chuyên đào tạo Ielts chất lượng tại Philippines cho các bạn tham khảo có thể kể tên như : Trường Anh Ngữ Monol , Philinter , CIP,CIA ,CPILS , SMEAG…Các trường đều có chất lượng đào tạo tốt và được hội đồng Anh công nhận về chất lượng giảng dạy tiếng Anh đạt thành tích cao.

Với những ưu điểm kể trên thì Philippines xứng đáng là nơi để những người mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình có thể lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & nhận học bổng du học miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần ,P5, Q3 ,TP. HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.goldenway.edu.vn hoặc www.duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage