Ưu điểm lớp 1:1 & lớp học nhóm tại CELLA

  02/06/2017

Tại Philippines có đến hàng trăm ngôi trường đào tạo tiếng Anh , điều này đã tạo nên 1 thiên đường để học tiếng Anh . Vậy nên để tìm cho mình một ngôi trường uy tín để theo học tiếng Anh tại Philippines hoàn toàn không đơn giản , học viên cần phải tìm hiểu thật kỹ về chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của trường mà mình chuẩn bị theo học  .

 

Học như thế nào và học ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất còn tuỳ thuộc vào đội ngũ giảng viên của trường , thầy dạy tốt thì trò mới học tốt . Tại CELLA các giảng viên đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng , có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL , Licensure Examination for Teachers và có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy . Đội ngũ giảng viên của CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt tại Philippines .

lớp học 1:1 & lớp nhóm CELLA - CEBU

Các khoá đào tạo tiếng Anh tại CELLA đều áp dụng chương trình chuyên sâu và đổi mới dành cho mọi người  - những người có nhu cầu sử sụng tiếng Anh trong cuộc sống . Khóa học bao gồm 4 kỹ năng nghe  , nói , đọc , viết , chú trọng phát âm và ngữ pháp . Khoá học gồm 10 tiết mỗi ngày và học viên sẽ học lớp 1:1 mỗi tiết .

 

Thời khoá biểu lớp 1:1 hàng ngày :

07:00 – 07:50

Bữa sáng

08:00 – 08:50

1:1 viết & ngữ pháp

08:55 – 09:45

1:1 đọc & từ vựng

09:50 – 10:40

1:1 nghe & nói

10:45 – 11:35

1:1 kỹ năng đàm thoại

11:40 – 12:30

Tự học

12:30 – 13:30

Bữa trưa

13:30 – 14:20

Học cùng giáo viên bản ngữ

14:25 – 15:15

Tiếng anh sinh hoạt hàng ngày

15:20 – 16:10

Thảo luận nhóm

16:15 – 17:05

Giao tiếp nhóm

17:10 – 18:00

Lớp tăng cường

18:00 – 19:00

Bữa tối

19:00 – 24:00

Giờ tự học

 

Lớp học nhóm:

1. Lớp học với giáo viên bản ngữ - Native Speaker:

Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng , khiếu hài hước , phát âm chuẩn … giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học . Bên cạnh giáo trình học chính , giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh , tin tức , chương trình truyền hình , âm nhạc ,…

 

2.Tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày (Survival English):

Là chương trình tiếng anh được thiết kế nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để học viên có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh . Chương tình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay , ngân hàng , bưu điện , khách sạn , siêu thị … Ngoài ra , chương trình  học này còn giúp họ viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học .

học tiếng anh tại philippines

 

3. Ngữ pháp (Grammar):

Môn học này bao gồm 1 lượng lớn các bài tập , bài học về ngữ pháp , quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể giúp học viên có thể viết đúng , nói chính xác . Đặc biệt , chương trình tập trung vào bài học chia thì của động từ , bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu 1 cách đầy đủ và sử dụng đúng các thì và dạng động từ . Cuối buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.

 

4. Kĩ năng đàm thoại (Conversation Skills):

Mục tiêu chính của khoá học đàm thoại là tập trung vào khả năng của học viên trong việc diễn đạt ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày . Khoá học này cung cấp các bài thực hành ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu. Cuối cùng , khoá học này hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng đàm thoại.

 

5. Job English – Tiếng Anh cho công việc :

Khoá học này giúp các học viên có cơ hội thực hành phỏng vấn trước khi bắt đầu một công việc và giúp học viên nâng cao tự tin ngay lần đầu tiên gặp gỡ - điều này có thể thay đổi cả cuộc đời của họ .

Chương trình này tập trung vào cách để viết CV , thư xin việc , cũng như là kỹ năng trả lời phỏng vấn.

du học philippines

6. Business English – Tiếng Anh thương mại:

Kỹ năng giao tiếp thành thạo và chính xác đặc biệt cần thiết trong môi trường kinh doanh bằng tiếng Anh . Chính vì vậy , khoa học này tập trung cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên với 4 kỹ năng nghe , nói , đọc , viết và những từ ngữ chuyên ngành. Học viên có thể học cách để giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp , thuyết trình , thoả thuận và trình bày ý kiến cá nhân một cách tự tin cùng với thái độ quyết đoán .

 

7. Pronunciation – Phát âm:

Tập trung vào giọng với mục tiêu là kết hợp cả 3 yếu tố chính : Phát âm, ngữ điệu , nói từ , bao gồm cả cách lên trọng , xuống giọng trong câu , nhịp điệu , nguyên âm đơn , nguyên âm đôi , dấu nhấn trong từ , nhấn trong câu và luyện giọng.

 

Vui lòng đin thông tin vào mu sau đ đăng ký hc tiéng Anh ti Philippines, học tiếng Anh Online & nhn hc bng du hc 2- 5 tun min phí ti Philippines , Goldenway s liên h trong thi gian sm nht.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa luyện thi IELTS tại Philippines vui lòng liên hệ :

Công ty tư vn du hc Golden Way Global Education.

Đa ch: 207 Võ Văn Tần, P6, Q3.

ĐT: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (Viber, Zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn     Hoặc  http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage