Trường BECI ở thành phố Baguio - Đà Lạt tại Philippines

  09/05/2017


Philippines lấy tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng chính thức và rộng rãi như tiếng mẹ đẻ từ nhà trẻ đến bậc đại học. Bạn sẽ sống trong một môi trường  ăn - học - vui chơi gần như bằng tiếng Anh 100% . Cơ hội để bạn thực hành nghe nói tiếng Anh thật tuyệt vời.

 

Học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ được sắp xếp với lịch học dày đặc với 11 lớp mỗi ngày , chi phí khoảng 820 USD / tháng , tức trung bình học phí chỉ 4 USD với mỗi lớp 1 thầy 1 trò. Hơn nữa BECI thường xuyên triển khai nhiều chương trình học bổng đến học sinh Việt Nam với mong muốn chia sẻ.

Trường anh ngữ BECI

Philippines nằm trong khối ASEAN , nên nhập cảnh với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng : không cần Visa , chỉ cần thư mời nhập học , hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi là bạn có thể xách va li lên đi du học Philippines mà không cần phải chứng minh tài chính.

 

Trường BECI nằm ở Baguio , thành phố sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm , khá giống với thời tiết ở Đà Lạt với người dân hiền hoà  , thân thiện và chi phí sinh hoạt không quá cao. Là thành phố giáo dục quy tụ hàng chục trường Đại học , Cao đẳng lớn nhất nước và thu hút nhiều du học sinh các nước Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan , Ả Rập,... và đã trở thành một nơi lý tưởng học tập hiệu quả nhất. Có rất nhiều hoạt động giải trí tại đây , sinh viên có thể dễ dàng thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần .

 

BECI được bình chọn là ngôi trường tiếng Anh tốt nhất cho học viên nước ngoài theo học tiếng Anh tại Philippines bởi có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong mô hình đào tạo  anh ngữ 1:1 cùng đội ngũ giáo viên ưu tú , cơ sở hiện đại bậc nhất , toạ lạc tại một địa điểm vô cùng lý tưởng và tiện lợi cho du học sinh cả việc học kết hợp nghỉ dưỡng.

Các lớp học trường BECI

Các chương trình đào tạo tại BECI:

- Speaking Prescription (SP)

- Luyện phát âm (re-hab)

- Semi Sparta Program : SPEED ESL

- Sparta Program : SPARTA ESL

- IELTS Nền tảng & đảm bảo

- TOEIC đảm bảo

- TOEFL đảm bảo

- Special Business English (Tiếng Anh thương mại)

- Chương trình BARISTA

 

Các chương trình học đặc biệt & đặc trưng :

BECI có chương trình kiểm tra SP (Speaking Prescription)  phát hiện các lỗi trong phát âm và chỉnh sửa các vấn đề trong kĩ năng nói như: từ vựng , mẫu câu và ngữ pháp mà sinh viên thường gặp. SP cũng hỗ trợ tối đa quá trình cải thiện việc luyện phát âm đúng trong chương trình Re-hab. Những chương trình này được biết đến như những điểm mạnh của BECI , nơi có rất nhiều kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh cho hàng ngàn sinh viên mỗi năm.

Ký túc xá trường BECI

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu:

Cơ sở hạ tầng , ký túc xá và tiện ích cộng đồng của BECI được xây dựng bởi các kiến trúc sư Hàn Quốc. Các cơ sở này được trang bị các thiết bị hiện đại. Lounge ở tầng 5 của toà nhà ký túc xá được trang bị cửa sổ bằng kính trong suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên . Trên Lounge có một quán cafe nơi sinh viên có thể dùng bữa , thư giãn và nghỉ ngơi.

Toà nhà lớp học , ký túc xá và toà nhà hành chính tạo lạc trên cùng 1 khuôn viên với diện tích rộng 33.061 m2 . Sinh viên chỉ mất 30 giây cho việc di chuyển qua lại giữa các toà nhà với nhau . Các trang thiết bị tiện nghi hỗ trợ được đặt bên trong và bên ngoài toà nhà .

 

Sinh viên đa quốc tịch:

35% học viên của Học viện Anh ngữ BECI là người Nhật , Đài Loan , Thái Lan , Việt Nam ,… Với ưu thế đa quốc tịch này , các lớp học nhóm luôn được sắp xếp đa dạng các quốc gia và sinh viên phải tương tác với nhau thường xuyên, nhờ đó sinh viên cũng gia tăng mật độ sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Lớp học tối trường BECI

 

Hệ thống Quản lý học tập tích hợp (Hệ thống Edu Care):

Hệ thống EDUCARE là sản phẩm trí tuệ BECI . BECI là học viện duy nhất có hệ thống quản lý này. Khi sinh viên đăng kí học tại BECI , hệ thống sẽ tự động nhập toàn bộ thông tin của học viên vào cơ sở dữ liệu . Hồ sơ sinh viên sẽ bao gồm thông tin : tiến độ học tập , các video khi kiểm tra SP , thời khoá biểu , điểm danh ,…

 

Các hoạt động ngoại khoá giúp áp dụng những kiến thúc tiếng Anh lên đến 200%:

Học viện Anh ngữ BECI hướng sinh viên nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các hoạt động ngoại khoá và tương tác với người bản xứ. Nền tảng chính là BECI tạo điều kiện cho sinh viên chia sẻ tài năng của họ thông qua các hoạt động ngoại khoá có tên là  “Outreach Program”. Với chương trình này , sinh viên của BECI có cơ hội thực hành tiếng Anh của mình bằn cách tham gia tích cực trong các hoạt động giao lưu với các trường trung học địa phương và các trường đại học , họ chia sẻ tài năng trong các lĩnh vực của họ thông qua các bài giảng , thuyết trình hoặc hùng biện . Các giáo viên sẽ hướng dẫn các kỹ thuật thuyết trình , đàm phán , cách lập luận và trả lời các câu hỏi . Gần đây, hoạt động “Cùng nhau nấu ăn ” đã được tổ chức để sinh viên BECI cùng học nấu ăn với trẻ em thành phố Baguio . Tại đây , sinh viên BECI giới thiệu thực phẩm truyền thống của đất nước họ, sử dụng tiếng Anh để hướng dẫn các nấu ăn cho trẻ em địa phương.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines với các chương trình liên kết đại học và chương trình thực tập tại Philippines, Úc , Canada. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn   Hoặc  http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage