TRƯỜNG ANH NGỮ WALES

  20/09/2019

ĐẶC ĐIỂM CỦA WALES

Đội ngũ giáo viên có chất lượng giáo dục tốt, ổn định

 

80% số giáo viên đang làm việc tại WALES là những người có bằng cấp sư phạm BLEPT (Board Licensure Examination for Professional Teachers). Chính vì vậy mà trường tự hào khi có thể cung cấp chất lượng đào tạo tốt cho học viên.

 

Các giáo viên sẽ được tập huấn hàng ngày nhằm đảm bảo chất lượng giáo viên không bị mai một đi. Có 2 hình thức đào tạo giáo viên ở WALES, một là giống hình thức bài giảng, giáo viên kỳ cựu hay giáo viên giỏi sẽ tập trung đào tạo cho giáo viên về mảng ngữ pháp và phát âm; một hình thức tập huấn nữa là Peer Teaching (4, 5 giáo viên sẽ lập thành 1 nhóm nhỏ và trao đổi, chia sẻ với nhau về những phần mà mình giỏi, có lợi thế), nhằm duy trì chất lượng giáo viên.

 

Phong cách học thoải mái, vị trí thuận tiện

 

Baguio là thành phố có truyền thống học thuật, tập trung nhiều trường theo mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng đến với WALES, bạn sẽ hoà mình vào môi trường Semi Sparta, thoải mái, học viên được tự do ra ngoài sau giờ học, nhà trường hạn chế can thiệp vào đời sống của học viên. Đây cũng là điều hiếm thấy ở những trường tại Baguio.

 

WALES toạ lạc bên trong toà nhà trên trục đường Legarda – một con đường chính của thành phố Baguio. Từ trường, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để đến được các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng (các món Trung Quốc, Hàn Quốc và phương Tây), quán cà phê… Cũng có một số trường cho học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần như A&J hay JIC nhưng xét đến vị trí thì WALES là tốt nhất.

Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp

 

Trường WALES nằm bên trong một toà nhà mới, khánh thành vào năm 2016. Tất cả các phòng học được ngăn bằng kính, có wifi ở khắp nơi, ký túc xá đa dạng, sạch sẽ… đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các bạn nữ.

 

Cung cấp ký túc xá căn hộ cho phép nấu ăn

 

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines đều cung cấp bữa ăn cho học viên và riêng tại WALES, bạn còn có thể chọn loại căn hộ cho phép tự nấu ăn. Nhà trường sẽ trừ phí bữa ăn cho bạn nếu bạn không dùng bữa của trường, rất phù hợp với các gia đình mà bố mẹ du học cùng con cái

KHOÁ HỌC & CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

KHOÁ HỌC GIỜ HỌC THƯỜNG LỆ
ESL Flexible 5 lớp học 1:1
ESL 6 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ
Real TALK ESL 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ
Pre-IELTS (IELTS Experience) 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ
IELTS 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ
IELTS Intensive 8 lớp học 1:1, 1 giờ tự học bắt buộc (bổ sung thêm từ vựng)
TOEIC 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ
IELTS Intensive 8 lớp học 1:1 + Kiểm tra từ vựng
TOEFL 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ
JUNIOR 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ

- Mỗi tiết học diễn ra 50 phút, học viên được nghỉ 10 phút

 

ESL FLEXIBLE

 

Khoá ESL Flexible được thiết kế chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Mỗi một giáo trình đều liên kết với giáo trình Speaking, nhằm nâng cao khả năng Nói. Dù là lớp học Writing + ngữ pháp/ thảo luận, học viên cũng sẽ được học những cụm từ, ngữ pháp nhằm vận dụng hữu ích vào các hội thoại bằng tiếng Anh, tăng khả năng Speaking. Khoá học này với số lượng giờ học trên lớp không nhiều nên có nhiều thời gian để ôn tập, ôn luyện, làm bài tập về nhà.

 

- Lớp 1:1 (5 tiết) Speaking, Discussion, Reading & Vocabulary, Writing & Grammar, Listening

 

ESL

 

Khoá học ESL sẽ giúp học viên hiểu sâu được các văn cảnh trong phần Listening, trả lời, đối đáp được hội thoại sử dụng tiếng Anh. Mỗi một môn lại được phân chia cấu trúc khác nhau, nhằm củng cố các kỹ năng khác nhau, hay nhằm giúp học viên hiểu tổng quát được nội dung của các bài Nghe. Khoá học được cân bằng số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm.

 

- Lớp 1:1 (6 tiết): Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation

 

- Lớp nhóm (2 tiết): Discussion, Listening

 

REAL TALK ESL

 

Đây là khoá học tập trung vào tiếng Anh thực tế, được xây dựng từ năm 2019. Các môn học bao gồm phát âm, từ vựng, nhập vai, thảo luận… giúp học viên củng cố khả năng đàm thoại, diễn đạt trong thực tế.

 

- Lớp 1:1 (5 tiết): Pronunciation, Writing, Expression (Thứ 2, thứ 4), Practice (Thứ 3, thứ 5),  Phone call, Vocabulary.

 

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Role-Playing (Thứ 2, thứ 4), Video discussion (thứ 3, thứ 5), Practice (thứ 6), Presentation (thứ sáu)

 

PRE IELTS

 

Đây là khoá học dành cho các học viên chưa có kinh nghiệm học tập IELTS trước đây. Mục tiêu của khóa học là chuẩn bị thật tốt các kiến thức nền tảng trước khi bước vào các khóa IELTS thông thường. Học viên có thể tham gia Pre IELTS tối đa 4 tuần nếu đầu vào từ TOEIC 400 trở lên (IELTS 3.0)

 

- Lớp 1:1 (5 tiết): IELTS Speaking , IELTS Writing , IELTS Reading , IELTS Listening , Vocabulary.

 

- Lớp nhóm (2 tiết): Grammar, Pronunciation

 

IELTS

 

Đây là khoá học nhằm nâng cao điểm số trong bài thi IELTS dành cho những đối tượng có ý định học Đại học ở nước ngoài hay tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Qua khoá học này, học viên được học các kiến thức hiểu sâu về bài thi IELTS, vừa học được các kỹ thuật nhằm tăng điểm số. Khoá học thích hợp cho những ai lần đầu tiên học IELTS và muốn hiểu khái quát về kỳ thi IELTS. Học viên khoá học này không yêu cầu điều kiện đầu voà nhưng trình độ tiếng Anh nên ở mức tương đương TOEIC 550 hoặc IELTS 4.0 hoặc các đối tượng học viên từ khoá ESL chuyển lên khoá IELTS.

 

- Lớp 1:1 (5 tiết):IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, IELTS Listening

 

- Lớp nhóm (2 tiết): Grammar, Discussion

 

IELTS INTENSIVE

 

Khoá học dành cho học viên IELTS chuyên sâu, có thời gian du học ngắn, tăng cường đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày. Bằng cách này, học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng trên từng kỹ năng đồng thời phù hợp với tốc độ học tập của mỗi cá nhân.

 

- Lớp 1:1 (8 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, Intensive (2 tiết), IELTS Listening Intensive (2 tiết), Grammar.

 

- 1 giờ tự học: Từ vựng

 

- Thi thử mỗi 2 tuần/ lần

 

TOEIC

 

Khoá học chuyên về các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC, giúp học viên gia tăng điểm số nhanh chóng, cải thiện khả năng hội thoại. Môn học có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của học viên.

 

- Lớp 1:1 (5 tiết): TOEIC Reading 2 tiết, TOEIC Listening 2 tiết, TOEIC Speaking (Nếu không muốn học TOEIC Speaking, bạn có thể đổi sang môn học khác).

 

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Grammar, TOEIC Vocabulary

 

TOEFL

 

Khoá học với mục tiêu tăng điểm số trong bài thi TOEFL – bài thi được yêu cầu khi muốn nhập học vào các trường Đại học ở nước ngoài. Nội dung chương trình học nhằm giúp học viên vừa hiểu sâu về bài thi TOEFL, vừa học được những kỹ năng để tăng điểm số.

 

- Tiết 1:1 (5 tiết): TOEFL Speaking, TOEFL Listening, TOEFL Reading, TOEFL Writing, Grammar

 

- Tiết nhóm nhỏ (2 tiết) Listening, Discussion

 

- Thi thử 4 tuần/ lần.

 

JUNIOR (Du học tự túc hoặc du học cùng ba mẹ)

 

Khí hậu tại Baguio vô cùng mát mẻ, trong lành, là điều kiện thích hợp để các gia đình có thể cùng con du học. Trong khi đó trường WALES lại sở hữu cơ sở vật chất tốt, chi phí phải chăng, mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Hầu hết các trường đều bắt buộc phụ huynh phải cùng học nhưng tại WALES, phụ huynh có thể lựa chọn học hoặc không.

 

• Độ tuổi nhập học: 7 đến 17 tuổi. Trẻ có thể du học tự túc khi đủ 8 tuổi trở lên.

 

• Ký túc xá dạng căn hộ cao cấp, có bếp và có thể tự nấu ăn (trừ ra chi phí bữa ăn 70 USD/ tuần)

 

• Cha mẹ có thể chỉ lưu trú mà không cần học. Nếu muốn học có thể đăng ký sau khi đến trường.

 

- Lớp 1:1 (5 tiết): Speaking, Vocabulary, Reading, Writing, Discussion. Học viên có thể chọn lựa môn học yêu thích.

 

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Listening, Pronunciation

 

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

 

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, Tp HCM

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229

Email: info@goldenway.edu.vn

Phone: 028 6681 8585 - 028 6681 7575

Website: www.duhocphilippines.com

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage