Trường Anh ngữ SMEAG - Khoá Cambridge - TOEIC - TOEFL - BUSINESS

  29/03/2017

Nếu đi du học tiếng Anh ở Mỹ , Anh , Canada thì chi phí du học sẽ rất cao. Nhưng  du học Philippines bạn vừa có thể theo lớp 1:1 cũng như các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp không thể nào có được ở các nước nói trên. Ngoài ra , sinh hoạt phí ở đây tương đối rẻ,do đó mà người ta xem đây là nơi có môi trường đào tạo tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Trường Anh ngữ SMEAG toạ lạc tại thành phố Cebu - được gọi là đô thị nữ hoàng phương Nam của Philippiness, được biết đến là nơi có an ninh an toàn và có pháp luật công minh, không khí ít bị ô nhiễm như các thành phố khác. Xung quanh có các hòn đảo đẹp như Bohol , Boracay,Vantayan.

SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 trường tiếng Anh ở Philippiness với các sinh viên đến từ Hàn Quốc , Nhật Bản , Đài Loan, Việt Nam , Thái Lan , Tây Ban Nha ,… Ngoài ra , SMEAG cũng có các quản lý học viên quốc tế để giúp đỡ các học viên học tập tốt hơn.

Học viên tự nhiên sẽ thực hành các kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp với nhiều quốc tịch khác nhau. Học tại SMEAG không chỉ có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà còn có thể trải nghiệm nhiều nền văn hoá bằng cách giao lưu với các học viên các nước khác nhau.

Phần trước , Goldenway đã giới thiệu đến các bạn học viên 2 chương trình : Tiếng Anh tổng quát ESL & luyện thi IELTS tại SMEAG . Trong bài viết này , Goldenway xin chia sẻ tiếp các chương trình còn lại của trường SMEAG gồm : Cambridge , TOEIC , TOEFL , BUSINESS.

Du học Philippines SME

1.Cambridge:

Cambridge là một bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh theo các bậc từ Cơ bản đến Nâng cao . Tại SMEAG cung cấp cho học viên các kỹ năng và thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng như nghe, nói,đọc,viết và sử dụng tiếng Anh . Học viên SMEAG thường xuyên làm bài kiểm tra chính thức Cambridge và sử dụng thông tin mới nhất về Cambridge mà SMEAG có được.

 

Đối tượng tham gia :

  • Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình với lịch học chặt chẽ , chứng chỉ có giá trị suốt đời và muốn học các biểu đạt tiếng Anh nâng cao.

 

Học viên đang theo học các khoá học Cambridge có thể tham khảo được các tài liệu Cambridge mới nhất. Thông qua việc đào tạo thường xuyên với các trường học quốc tế, các giảng viên tại SMEAG có thể tìm hiểu các thông tin mới nhất và phương pháp giảng dạy hiệu quả để chi sẻ với học viên.

SMEAG miễn phí Thi chính thức Cambridge cho học viên đăng ký nhiều hơn 12 tuần.


Học tiếng Anh tại Philippines

 

2.TOEIC:

Chương trình TOEIC tại SMEAG không chỉ phát triển Chương trình TOEIC cho học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra các xu hướng câu hỏi mới nhất và áp dụng vào giáo trình của SMEAG . Khoá học dành cho học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn .

Tại SMEAG có khoá TOEIC và TOEIC cam kết . Khoá TOEIC cam kết miễn phí học phí và lệ phí thi chính thức nếu sau khoá học mà học viên chưa đạt được điểm số mục tiêu (học viên tham gia 100% lớp bắt buộc và không có warning nào).

Chương trình TOEIC bao gồm lớp TOEIC Speaking & Writing : lớp Nói & Viết được thiết kế phù hợp giúp học viên nâng cao kỹ năng hơn . Tạo cơ hội thực hành thi iBT /CBT tại địa đểm khảo thí được uỷ quyền nhằm giúp học viên đạt điểm số mục tiêu một cách nhanh chóng hơn.


Khoá học TOEIC

 

3. TOEFL:

Đối tượng tham gia :

  • Học viên cần số điểm chính thức để có một việc làm hoặc nhập cư trong thời gian ngắn
  • Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh thực tế hơn giao tiếp cơ bản.

Lịch học khoá luyện thi TOEIC trường SMEAG

Bài thi TOEFL đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh như : Nghe , Nói , Đọc , Viết của học viên có kế hoạch nhập học trường đại học hoặc sau đại học . Chương trình thi thử TOEFL iBT hàng tuần tại SMEAG giúp học viên có cơ hội để tực hành thi iBT / CBT để có kinh nghiệm và đạt được điểm mục tiêu nhanh nhất.

Chương trình TOEFL cam kết : miễn phí học phí và lệ phí thi chính thức nếu sau khoá học mà học viên chưa đạt được điểm số mục tiêu (học viên tham gia 100% lớp bắt buộc và không có warning nào).

Cảm nhận học viên khoá TOEFL

 

4. BUSINESS:

Bằng việc học cách diễn đạt tiếng Anh và văn hoá thương mại được sử dụng trong môi trường kinh doanh quốc tế , học viên có thể đáp ứng được môi trường làm việ và phát triển chuyên viên quốc tế .

Khoá Business tại SMEAG là chương chình được kết hợp với bài kiểm tra BULATS , là một bài kiểm ra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge . Được thiết kế như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như : tuyển dụng , kiểm tra tiếng Anh thương mại thành thạo và chuẩn bị nhập học cho các khoá học chính liên quan đến thương mại.

Thông qua tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, học viên được tham gia các hoạt động thuyết trình khác nhau và những phản hồi mang tính xây dựng của các giảng viên tạo nên sự tiến bộ toàn diện và phát triển các kỹ năng cảu học viên.

Khoá Business trường SME

Đối tượng tham gia:

  • Học viên mong muốn làm việc cho các công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều nước khác nhau.
  • Học viên mong muốn học các kỹ năng truyền đạt thông tin , kiến thức thương mại của mình trong một nhóm các cá nhân.
  • Học viên muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả khi phỏng vấn , khi thảo luận công viên và tham gian các bài kiểm tra nói tiếng Anh được công nhận.
  • Học viên cần điểm số chính thức (TOEIC , TOEFL, BULATS).

Học tiếng Anh tại Philippines

 

Thông qua bài viết, Goldenway hy vọng cung cấp nhiều thông tin về các khoá học tại trường Anh ngữ SMEAG để học viên có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu và khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân .Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Goldenway để được tư vấn chi tiết về các khoá học tiếng Anh tại Philippines .

 

Hoặc vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippiness miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.


 

  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage