Trường Anh ngữ CPILS một trong những trường dạy học theo mô hình Sparta tốt nhất tại Cebu

  10/07/2018

CPILS là một trường Anh ngữ có khóa học IELTS dẫn đầu về chất lượng học tập Anh ngữ được dạy theo mô hình Sparta. Trường Anh ngữ CPILS ( Center of Premier International Language Studies ) được thành lập vào năm 2001 là trường Anh ngữ trực thuộc đại học San Jose - Recoletos ( một trong những trường đại học hàng đầu tại Philippines với gần 70 năm trong ngành giáo dục )

Khóa học IELTS tại CPILS được các chuyên gia học thuật trực tiếp làm việc tại đây nguyên cứu và giảng dạy. Từ khi trường được thành lập trường đã thu hút rất nhiều học viên từ các nước đến từ nhiều quốc gia trong khu vực đến để học tập như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan và cả Việt Nam chúng ta. Hiện nay, CPILS là cơ quan giáo dục hàng đầu tại Philippines với rất nhiều học viên mỗi năm, đội ngũ giảng viên lên đến 200 người trong đó có rất nhiều giảng viên bản ngữ. Ngoài ra còn có 150 trợ lý, quản lý để hổ trợ các bạn học tập sau giờ học trên lớp.

Đặc điểm nổi bật của các khóa học IELTS tại CPILS:
Lớp học ở đây được chia thành hai loại là lớp thường và lớp đảm bảo đậu, trong đó lớp đảm bảo đậu sẽ có những điều kiện khắc khe hơn nhằm giúp các bạn học viên nhận được thành tích như mong muốn sau khi hoàn thành khóa học theo mục tiêu đề ra IELTS 5.5 - 6.0 - 6.5 - 7.0 - 7.5.

  • Các học viên khi tham gia các lớp đảm bảo đậu sẽ được ghi nhận mục tiêu, được tính toán thời gian có thể đạt được mức điểm theo khả năng đầu vào của mình, để cố gắng hoàn thành mục tiêu theo đúng thời gian đặt ra
  • Trong thời gian đảm bảo các học viên vẫn không đạt được mục tiêu đề ra CPILS sẽ tài trợ toàn bộ học phí học lại cho học viên đảm bảo đầu ra như mong muốn.
  • Học viên theo học ở trường sẽ được học các lớp nâng cao ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng học thuật cao cấp nhầm nâng cao bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của mình.
  • Mỗi tuần ở đây đều có những đề thi luyện tập để học viên có thể làm quen với áp lực trong phòng thi cũng như làm quen với các dạng đề thi.
  • Được học tập trung một môi trường mà mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau như tiếng mẹ đẻ của mình có thể giúp các bạn học nhanh hơn tiếng bộ nhanh hơn.

Chương trình IELTS có 12 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1, 7 lớp nhóm ( 1:4, 1:8, và lớp tự ôn luyện có sự hướng dẫn của giáo viên )

Khóa học đòi hỏi thời gian học phải từ 12 tuần trở lên, bạn sẽ được test trình độ đầu vào theo bài kiểm tra tiêu chuẩn của trường. Hệ thống chương trình học được lên kế hoạch khoa học và nghiêm ngặt cao.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines  

Email: info@goldenway.edu.vn;

Website:  www.duhocphilippines.com

 

Bình luận

Khóa học
Danh mục

Fanpage