Trường Anh ngữ CIA - Cebu

  24/02/2017

Tọa lạc tại thành phố Cebu – Philippines, thành phố xinh đẹp được lựa chọn là điểm đến du học tiếng Anh của nhiều bạn trên khắp thế giới, học viện Anh ngữ CIA được thành lập vào năm 2003 với bề dày truyền thống 13 năm trong công tác giảng dạy đào tạo, cung cấp môi trường tự học rất tốt cho học viên, tạo dựng được sự tự lập trong học tập và sinh hoạt.

 

Trường đào tạo đa dạng các khóa học theo từng mục đích học tập của học viên như: Tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, IELTS, TESOL,... ngoài ra còn có các chương trình tiếng Anh đặc biệt như: chương trình tình nguyện, chuẩn bị tu nghiệp tại nước ngoài, hợp tác….

Du học philippines trường CIA

Cũng tương tự như các trường Anh ngữ khác tại Philippines, hình thức học tại CIA cũng linh động từ các lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn. Học viên tiến bộ nhiều hơn sau thời gian ngắn học tập cũng nhờ vào ưu điểm của các lớp 1:1 – giúp học viên có thể trực tiếp trao đổi những vấn đề còn thắc mắc với giảng viên, lớp học riêng biệt 6 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – ngữ pháp – từ vựng, tập trung vào những kỹ năng mà học viên còn yếu kém, phát triển đều những kỹ năng còn lại, nâng cao trình độ trong thời gian ngắn.

 

Lớp học nhóm 1:4, tập trung học viên có học lực tương đương nhau để cũng chia sẻ thảo luận chia sẻ ý kiến cá nhân về những chủ đề được đưa ra, học viên có thể học tập lẫn nhau. Ở lớp học nhóm lớn 1:8, học viên sẽ được học cùng với giáo viên bản ngữ hoặc lớp nâng cao về kỹ năng nghe hiểu. Lịch học được thiết kế kéo dài lên đến 8 tiếng/ ngày, giúp học viên chuyên tâm cho việc học. Thứ 6 mỗi tuần đều tổ chức kiểm tra năng lực để học viên nắm được trình độ của mình và giáo viên cũng theo sát được tiến bộ của học viên. Giáo viên người bản địa ưu tú được bồi dưỡng để nâng cao trình độ, đem lại những phương pháp dạy thú vị, hiệu quả.

học tiếng anh tại philippines

Trường Anh ngữ CIA chú trọng vào cơ sở vật chất, đem đến môi trường học tốt nhất cho học viên. Với hệ thống quản lý sinh hoạt của học viên trong toàn bộ khuôn viên trường, nhằm đảm bảo an toàn và không gây ra sự bất tiện nào cho học viên. Bên cạnh khu  vực nhà ở ký túc xá chung của học viên, nhà trường còn cung cấp dịch vụ phòng ở khách sạn cao cấp cho những học viên ở ngoài khuôn viên ký túc xá, với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 3 sao và được bảo vệ của trường quản lý giám sát.  Thực đơn hàng ngày cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp với mọi khẩu vị của  học viên đến từ các nước trên thế giới, khu vực căn tin phục vụ đồ ăn, trà, café – là nơi học viên tìm đến để giao lưu hoặc nghiên cứu.

 

Các phòng tập thể dục, hồ bơi được xây dựng để học viên có thể thư giãn, nâng cao sức khỏe sau những giờ học mệt mỏi. bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị như hoạt động từ thiện, tình nguyện, thuyết trình tiếng Anh… tăng tính đoàn kết, vui chơi khám phá đất nước Philippines.

Ký túc xá trường CIADu học philippines trường CIA

Goldenway hiện là đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ CIA tại Việt Nam và nhiều trường Anh ngữ uy tín khác tại Philippines. Biết được nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của hầu hết mọi người , Goldenway cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Pihlippines cũng như các khóa học tiếng Anh Online dành cho người đi làm (lớp 1:1 học với giáo viên đang công tác tại các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines).

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí .Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage