Trường Anh ngữ C&C (thành phố ILOILO)

  22/02/2017

Thành phố Iloilo – Philippines, được mệnh danh là thành phố giáo dục với sự tọa lạc của hơn 30 trường đại học, địa lý thuận lợi không bị ảnh hưởng của thiên tai, tình hình trị an ổn định, an toàn, cùng với những bờ biển đẹp sẽ là nơi thu hút không ít du khách và các du học sinh tìm đến học tập.

Không chỉ có các trường đại học, nơi đây còn tập trung nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng với bề dày thành lập lâu năm, đào tạo thành công hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới, trong đó nổi bật không thể không kể đến là Trung tâm ngoại ngữ C&C.

trường anh ngữ C&C du học philippines

Trường có bề dày thành lập từ năm 2003, với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Việt Nam , Nhật Bản, Đài Loan…theo học các khóa học như Tiếng Anh giao tiếp, Thương mại, Luyện thi TOEIC , TOEFL , IELTS , … Ngoài ra còn nổi bật bởi khóa Summer Camp – Trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em (từ 7- 17 tuổi ).

Vì là thành phố giáo dục nên các giảng viên tại đây đều có năng lực, trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, không chỉ có giáo viên người Philippines mà còn có cả những giaó viên người Mỹ. Trung tâm ngoại ngữ C&C đào tạo theo hệ thống Semi-sparta, không tạo cảm giác áp lực cho học viên, luôn tìm ra những phương pháp giúp học viên luyện tiếng Anh hiệu quả.

Thời gian học tập trung xuyên suốt, bắt đầu với lớp học kèm cá nhân 1:1 sau đó chuyển qua lớp học nhóm nhỏ và nhóm lớn. lớp học kèm 1 giáo viên 1 học viên sẽ giảng dạy cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết . Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, lợi thế của lớp học đó chính là học viên có thể tự tin trao đổi với giáo viên những vấn đề chưa hiểu rõ, hoặc những lỗi hay sai phạm sẽ được giáo viên hướng dẫn điều chỉnh một cách hiệu quả.  Giáo viên luôn có những phương pháp giảng dạy riêng tạo cảm hứng cho việc học, tránh sự nhàm chán, giúp học viên có thể nắm bắt được kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Học tiếng anh tại philippines trường C&C

Các lớp học nhóm sẽ giúp học viên tăng vốn từ vựng, luyện phát âm chuẩn như giọng Mỹ, có cơ hội để giao tiếp, trao đổi thảo luận với các học viên đến từ nhiêu quốc gia khác nhau. Giảng viên luôn tạo không khí sôi nổi tạo hứng thú trong việc học, với sự tận tình, giáo viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức kinh nghiệm có được cho học viên, khả năng tiếng Anh sẽ được nâng cao trong thời gian ngắn.

Nhà trường luôn tạo nhiều hoạt động hỗ trợ cho việc học tập như: cuộc thi hùng biện, thuyết trình, các buổi tiệc nhóm, hoạt động ngoại khóa tham quan du lịch ngắn ngày, các chuyến đi tình nguyện để thắt chặt tình bạn, học hỏi nhiều hơn ở bên ngoài cuộc sống, hiểu thêm về đất nước văn hóa Philippines,...

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của học viên luôn được quan tâm với khu vực ký túc xá rộng rãi thoáng mát, với đầy đủ tiện nghi, khu vực hồ bơi, sân bóng rổ được xây dựng để học viên nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi. Với hệ thống bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình học tập tại đây.

Du học philippines trường anh ngữ C&C

Iloilo là thành phố vô cùng quan trọng để học tiếng Anh hiệu quả, trung tâm ngoại ngữ C&C sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm từ những giáo viên trình độ chuyên môn cao, hiểu được tâm lý thiếu sót của học viên, giúp bổ sung, điều chỉnh những lỗi sai một cách nhanh chóng, nơi đây đem đến cho bạn những thời khắc quan trọng và ý nghĩa trên con đường chinh phục ngoại ngữ của chính bản thân.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại philippines & tiếng Anh Online , nhận nhiều ưu đãi từ Goldenway . Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn   hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage