Trung tâm ngoại ngữ CG - Cebu

  28/02/2017

Cebu – thành phố xinh đẹp với những hàng dừa và bãi cát trắng trải dài bên cạnh những bãi biển xinh đẹp, không chỉ nổi tiếng là nơi du lịch, thành phố còn được nhiều học viên quốc tế tìm đến và lựa chọn để học tiếng Anh tại Philippines vì đây là nơi tập trung hầu hết các trường Anh ngữ có uy tín, chất lượng hàng đầu.

 

Trong đó, không thể kể thiếu trường Anh ngữ CG với phương thức đơn ngữ giảng dạy được xếp vào những trường tốt nhất tại Philippines. Trường Anh ngữ CG được thành lập từ 3/2004 cung cấp môi trường học Anh ngữ đa dạng, với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên đồng thời là những kiến thức, trải nghiệm văn hóa trong quá trình học tập, luôn mang lại sự thoải mái cho học viên để tin chắc rằng sẽ có đem lại hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất cho học viên.

Trường Anh ngữ CGTham khảo các khóa học tiếng Anh tại Philippines

 

Chương trình đào tạo tại ngoại ngữ CG được chia thành bốn giai đoạn, từ cấp độ nhập môn cho những học viên còn yếu kém, chưa nắm vững những kiến thức cơ bản, đến các lớp nâng cao, lớp trung cấp và cao cấp. Giờ học tập trung với cường độ cao lên đến 12 tiếng/ ngày, xuyên suốt từ thứ 2 – thứ 5 từ (8h sáng – 10 giờ tối) đem lại những bài học với tiêu chuẩn cao.

 

Lớp học kèm 1:1 , học viên được trực tiếp thảo luận với giáo viên, tùy theo mục đích học tập của từng học viên mà các bài học được thiết kế phù hợp theo từng năng lực của mỗi người, lớp học được xem là điểm mạnh trong công tác đào tạo tiếng Anh, với việc rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Lớp học 1:1 học tiếng Anh tại PhilippinesHọc tiếng Anh tại Philippines trường CG

Phương pháp học thoải mái, không gây áp lực cho học viên, giáo viên luôn tạo sự gần gũi để học viên có thể tự tin trao đổi trong việc học tập của mình. Các lớp học nhóm nhỏ không vượt quá 4 người để đảm bảo việc tập trung học được dễ dàng và thoải mái. 

 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, với trình độ chuyên môn cao, tất cả đều được quản lý và đánh giá bởi các quản lý và giám sát của trường. Mỗi học viên đều được bố trí giám sát phụ trách, quản lý từ lúc bắt đầu tham gia khóa học đến khi kết thúc. Các bài kiểm tra đánh giá trình độ được tổ chức định kỳ theo từng tháng, qua đó học viên thấy được sự tiến bộ của mình và giáo viên cũng đề ra phương hướng học tập phù hợp. Trường còn đem lại cơ hội nhận chứng chỉ chính thức hoàn thành khóa học PAP ESL cho tất cả học viên hoàn tất chương trình học ở trung tâm ngoại ngữ CG với vai trò là trung tâm ESL chính thức của trường đại học PAP.

Du học Philippines học tiếng Anh cấp tốc

>> Học phí học tiếng Anh tại Philippines 2017

>> Học tiếng Anh Online dành cho nhân viên văn phòng

 

Không chỉ quan trọng về chất lượng, nhà trường còn tạo ra môi trường học thoải mái, bầu không khí như một gia đình để học viên học tập đạt hiệu quả cao. Hệ thống khu vực nhà ở ký túc xá được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp, dạng khu nghỉ dưỡng với hàng cây xanh xung quanh, tạo không gian thoáng đãng, thư giãn. Phòng ký túc xá đa dạng từ phòng đơn, phòng đôi, phòng 3…với cơ sở vật chất hoàn hảo được cung cấp, cùng với dịch vụ internet, hồ bơi, sân thể thao, phòng thảo luận, thư viện…được sử dụng miễn phí sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc học.

Trường CG

Chính sách EOP được áp dụng trong khuôn viên trường học, học viên chỉ được giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh để tăng tính hiệu quả, tiến bộ nhanh chóng theo phương thức phản xạ tự nhiên.

>> Quy trình đăng ký - nhập học khi tham gia du học Philippines

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage