Trung tâm Anh ngữ UV ESL - Trường Đại học Visayas

  27/04/2017

Trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế gay gắt như hiện nay, thì việc nắm vững một ngôn ngữ nước ngoài là tiếng Anh ngày càng được chú trọng , ngay cả khi làm việc tại môi trường trong nước . Học tiếng Anh tại Philippines trung tâm UV ESL , những học viên sơ cấp vẫn có thể đạt được tới trình độ thượng cấp , nhờ vào những giảng viên giàu kinh nghiệm , phụ trách những buổi học mạng tính chất cá nhân với hình thức 1 thầy – 1 trò , qua đó tạo cho học viên hứng thú và niềm say mê học tập.

 

Trường đại học Visayas

 

Trường Đại học Visayas (University of the Visayas - UV) là trường Đại học đầu tiên tại đảo Cebu. Trường có tổng cộng 8 cơ sở. Trung tâm UV ESL toạ lạc trong khuôn viên thuộc hệ thống y tế của trường đại học , nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Cebu với giao thông tiện lợi, tình hình an ninh chặc chẽ chùng một môi trường vô cùng tuyệt vời do được thiên nhiên ưu đãi.

 

Tại UV , cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với thiết bị tốt nhất dành cho những học viên muốn chuyên tâm trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh . Số lượng lớn học viên như nhân viên của các công ty , sinh viên của các trường đại học hay những người muốn củng cố lại trình độ tiếng Anh của mình đã chọn UV là địa điểm uy tín theo học trong thời gian du học Philippines.

trung tâm anh ngữ UV

 

Ưu điểm của trung tâm Anh ngữ UV :

- Cơ sở học tập của trường nằm ngay trung tâm thành phố Cebu, là khu vực có mức độ trị an tốt nhất . Chỉ cần 10 phút đi bộ là đến trung tâm mua sắm lớn hoặc các cửa hàng bán thức ăn hay nguyên liệu thực phẩm.

- Đối với những học viên học từ 8 tuần trở lên sẽ được cấp chứng chỉ công nhận kết thúc khoá học có ghi rõ thành tích cụ thể , do trường Đại học Visayas cấp . Chứng chỉ này có thể giúp ích cho học viên khi đi xin việc.

- Trường thiết kế các khoá học riêng để luyện thi TOEIC , TOEFL ,IELTS dành cho mục đích du học các nước Châu Âu . Nếu học viên tham gia đầy đủ khoá học 4 tuần thì điểm thi TOEIC có thể tăng khoảng 70 – 180 điểm , và có khả năng tăng khoảng 250 – 350 điểm nếu tham gia đầy đủ khoá học 8 tuần .

- Trường được đánh giá cao qua những giờ học nhóm phong phú và những giờ học Business hay Presentation do giảng viên người Âu Mĩ năng động phụ trách . Nội dung của Group Lesson xoay quanh cách phát âm , đàm thoại hàng ngày . Ngoài ra ,giáo viên còn áp dụng các chủ đề thời sự để giúp học viên hiểu rõ hơn cách sử dụng văn phong tiếng Anh. Học viên còn được tăng cường kỹ năng nghe thông qua việc xem phim không phụ đề . Bên cạnh  đó , còn có những lớp học Business , Presen-tation do những giảng viên người Anh phụ trách , thích hợp với học viên ở cấp độ trên trung cấp hoặc businessman.

- Trường có đội ngũ viên giàu kinh nghiệm và có trình độ sư phạm trong việc giảng dạy tiếng Anh . Hơn thế nữa , mỗi tuần , trường còn tổ chức những buổi tập hiaasn nhằm nâng cao kỹ năng và tinh thần giảng dạy cho đội ngũ giảng viên.

- Ký túc xá được thiết kế đi kèm với cửa hàng tiện lợi và phòng tập gym . Trong mỗi phòng đền được trang bị giường , bàn ghế , tủ lạnh , máy điều hoà ,… Ngoài ra , mỗi tuần 2 lần được dọn vệ sinh và giặt giũ quần áo . Chỉ cần bỏ quần áo vào giỏ chuyên dụng và đặt trước cửa lòng , thì quần áo sẽ được giặt hoàn tất trong ngày .

- Với việc thiết kế cho học viên ở chung phòng với nhân viên có khả năng phát âm tiêgns Anh chuẩn , mang lại kỳ vọng nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên .(Phòng từ 2 – 3 người).

- Quản lý học viên người Việt tại UV ESL luôn thường trực và sẵn sàng giúp đỡ , tạo sự an tầm cho học viên ,ngay cả khi học viên mới lần đầu đi du học . Đặc biệt , bệnh viện trực thuộc trường đại học nằm trong khuôn viên trường , nên lúc nào cũng có y tá thường trực .

 

học tiếng Anh tại Philippines trường UV

 

Các khoá học :

- Khoá General ESL

- Khoá TOEIC

- Khoá TOEFL

- Khoá IELTS

- Chương trình Uinversity Sit-in

- Chương trình Global Internship

 

Chương trình internship tại philippines

Thực tập sinh Lily tại sân bay Philippines

 

Công ty du học Goldneway hiện đang là đại diện tuyển sinh của trường UV tại Việt Nam , vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về các khoá học cũng như thủ tục hồ sơ đăng ký học tiếng Anh tại Philippines , hoặc điền thông tin vào mẫu sau , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất .

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage