Trại Hè Tiếng Anh tại Philippines - Trường C&C

  10/02/2017

Mùa hè là thời điểm các em học sinh nghỉ ngơi thư giãn sau một thời gian dài, song các bậc phu huynh vẫn luôn mong muốn con em họ tranh thủ những ngày nghỉ để học tập kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, việc này cũng khiến các em học sinh cảm thấy mệt mỏi khi phải đi học trong những kì nghỉ.  

Chính vì thế Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines của Trường Anh ngữ C&C  được thiết kế chuyên biệt cho các em học sinh từ lớp 3 tới lớp 11, chương trình diễn ra trong  4 tuần, giúp  các em học sinh có thể vui chơi, khám phá đất nước Philippines vừa có thể học tập tiếng Anh, môn ngoại ngữ cần thiết cho năm học mới hoặc cho tương lai.

Du học Hè Philippines

Thông tin chung:

  • Ngày khai giảng: 4/6/2017
  • Thời gian: 4 tuần
  • Đối tượng học viên:  từ 8 tuổi tới 15 tuổi
  • Chương trình: tiết học 1:1 (1 giáo viên dạy kèm 1 học sinh), tiết học nhóm (lớp nhỏ chỉ từ 4 tới 8 học sinh) và 2 tiết tự học bắt buộc.
  • Chi phí: $2900 USD (bao gồm học phí, phí kí túc xá, tiền sách, phí hoạt động, bảo hiểm và phí cư trú), chi phí chưa bao gồm vé máy bay.

 

Đặc điểm của khóa học

  • Chương trình học: bao gồm các lớp 1:1, lớp nhóm và các giờ tự học bặt buộc

Du học philippines hè 2017

Mục đích khi tham gia khóa học:

  • Trải nghiệm một chương trình hè hiệu quả và đầy bổ ích.
  • Học tập Anh ngữ một cách bài bản và hiệu quả.
  • Đạt được sự tự tin, vượt qua nổi sợ khi sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài.
  • Mở rộng kiến thức xã hội của bản thân khi tham gia vào môi trường quốc tế của khóa học hè

 

Lớp 1:1 : là đặc sản của các trường Anh ngữ tại Philippines, trong lớp học này, 1 học sinh được 1 giáo viên của trường C&C dạy kèm, thông qua 1 chương trình khoa học  giúp học viên tập trung vào giờ học, nhanh chóng xác định điểm yếu của bản thân để mau chóng tiến bộ, cải thiện đáng kệ khả năng Anh ngữ của học viên, các lớp này bao quát cả 4 kỹ năng cơ bản cho học sinh và có hẳn 1 lớp riêng cho việc ôn luyện ngữ pháp.

Du học hè philippines 2017

Lớp nhóm: khác với các lớp học bình thường tại Việt Nam, tại khóa học hè tại trường C&C các lớp học chỉ có tối đa 6 hoặc 8 học sinh cùng với 1 giáo viên (thông thường là giáo viên người Mỹ), lớp nhóm thường tập trung bồi dưỡng các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận và làm việc nhóm.

 

Giờ tự học: đây là giờ học bắt buộc của trường, các học sinh được yêu cầu phải tham gia các giờ tự học này để tập trung ôn luyện kiến thức đã học trong ngày, trong thời gian tự học, các em được giáo viên hướng dẫn cách tự học và ôn tập, đồng thời qua đó tập được tính tự giác trong học tập.

 

Hoạt động ngoại khóa: tắm biển tại Boracay, tham quan thành phố ILOILO, tham quan nhà thờ, chơi duck pin (Bowling dành cho trẻ em), vui chơi tại công viên SanMiguel, cưỡi ngựa, tiệc ngoài trời, các hoạt động từ thiện…

 

Môi trường học: hoàn toàn quốc tế với học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Nga, Trung Đông, Đài Loan, Hàn Quốc…

Du học hè 2017 tại philippines

Trong quá trình học tập, học viên được lưu trú trong kí túc xá của trường, hoàn toàn khép kín và an toàn. Trong phòng ở, cứ 3 học viên được ở ghép cùng phòng với 1 giáo viên người Philippines. Tất cả giáo viên của trường đều có kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh.

 

Thời khóa biểu ngày & thời khóa biểu tuần:

thời khóa biểu ngày du học hè philippines

Thời khóa biểu tuần du học hè philippines 2017

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để được tư vấn học tiếng Anh & du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn   hoặc http://duhocphilippines.com

 

 

       

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage