Trại hè tiếng Anh 2018 tại Philippines

  16/05/2018

Trại hè tiếng anh tại Philippines 2018 là chương trình được thiết kế dành cho độ tuổi từ 9 – 20 tuổi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa học tập và vui chơi giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ. Không những thế, bé sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh trên toàn Thế giới.

Thời gian hè là quản thời gian mà các bé được vui chơi thoải mái sau những ngày học tập mệt mỏi. Đây cũng chính là vấn đề mà các bố mẹ quan tâm, không biết hè nên cho con mình đi đâu để con có một kỳ nghỉ bổ ích, lành mạnh, giúp con tích lũy thêm được những kỹ năng cần thiết cho hành trình trưởng thành của mình. Hiểu được những lo âu của các bậc phụ huynh, Goldenway đã kết hợp và đưa ra chương trình học Tiếng Anh hiệu quả tại Philippines.

Thông qua trại hè, trẻ sẽ lĩnh hội được Tiếng Anh toàn diện, mạnh dạn, tự tin thể hiện mình trước đám đông, đặc biệt là bé sẽ phát triển khả năng lãnh đạo cực kì hiệu quả, trưởng thành hơn.

 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CÙNG GOLDENWAY ?
Học sinh tham gia trại hè của Goldenway sẽ được trải nghiệm trực tiếp môi trường nước bản địa và tham gia những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, xây dựng sự tự tin khi diễn thuyết trước đám đông.
  1. Cam kết chỉ nói tiếng Anh
Mỗi học sinh đều phải cam kết chỉ nói duy nhất tiếng Anh trong thời gian tham gia trại hè, trừ trường hợp khẩn cấp hay khi nói chuyện với phụ huynh và bạn bè ở nhà.
2. Giáo dục ngoài trời
Trại hè Goldenway kết hợp chương trình học tiếng Anh với khái niệm mới trong giáo dục: giáo dục ngoài trời. Học sinh sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức học tập trên lớp vào các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, ví dụ như hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi theo nhóm, thăm quan,v.v…Các hoạt động này sẽ diễn ra tại các địa điểm nổi tiếng tại các thành phố Sydney, London, Sing
4. Giáo viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình phù hợp với nhu cầu của học sinh
Tất cả các học sinh tham gia trại hè đều phải cam kết chỉ nói tiếng Anh trong suốt trại hè và viết nhật ký bằng Tiếng Anh hàng ngày.
5. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Trong các chuyến đi dã ngoại và thăm quan, học sinh sẽ được giao một số nhiệm vụ tìm kiếm cụ thể, chơi trò chơi và trong quá trình đó tìm hiểu và khám phá thành phố. Học sinh cũng sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học trên lớp, ví dụ như thực tập nói tiếng Anh với người bản địa khi mua sắm, chơi trò chơi,v.v… Các điểm thăm quan và hoạt động ngoại khóa được lựa chọn và thiết kế cặn kẽ – kết hợp với nội dung học và tìm hiểu văn hóa trên lớp một cách hài hòa.
6. Cơ hội ăn ở tại ký túc xá các trường đại học
Chương trình trại hè tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các bạn sinh viên đại học tại Philippines. Goldenway hợp tác với nhiều trường đại học tại mỗi quốc gia để tạo điều kiện ăn ở cho học sinh tham gia trại hè.
Hè này chắc hẳn các bậc phụ huynh đã yên tâm để lựa chọn một môi trường lành mạnh cho con mình học tập rồi phải không nào. Các bố mẹ nhanh tay đăng ký để Goldenway sắp xếp cho các bé nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội vì 1 năm bé chỉ được nghỉ hè 1 lần thôi các bố mẹ ơi!!!. Hãy cố gắng sắp xếp cho con mình có một mùa hè thật bổ ích và lành mạnh nào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM
Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: http://duhocphilippines.com/

Đăng ký tư vấn tại đây:

 
 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage