"Tôi chọn học tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tại Philippines với chi phí thấp "

  11/08/2017

Du học Philippines sẽ hoàn toàn thoả mãn được các nhu cầu về học tiếng Anh của bạn với nhiều lựa chọn và còn cho bạn kết quả hơn cả mong muốn trong thời gian ngắn mà chi phí phải chăng. Goldenway là một trong những trung tâm chuyên về tư vấn du học Philippines uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.

Có bao giờ bạn gặp khó khăn khi thăng tiến trong công việc chỉ vì Tiếng Anh chưa tốt? Có bao giờ bạn thấy tại sao đã học những từ đó rồi nhưng vẫn không thể nói được Tiếng Anh vì không có môi trường thực tập Tiếng Anh.

Du học tại Philippines sẽ hoàn toàn giải quyết được những khó khăn của người học Tiếng Anh cho bạn với các lí do sau đây:

Du học philippines

1. Tiếng Anh tại Philippines chuẩn giọng Mỹ :

Tiếng Anh của người Philippines có thể nói là chuẩn nhất châu Á, do từng là thuộc  địa của Mỹ nên hầu hết tất cả người dân Philippines đều nói được Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ  . Tiếng Anh từ lâu là một trong hai ngôn ngữ chính được sử dụng hằng ngày tại đây. Người Philippines được dạy và sử dụng Tiếng Anh từ ngày bé nên khả năng Tiếng Anh rất tốt. Bên cạnh đó tiếng Anh dùng trong thương mại tại Philippines được đánh giá cao.

 

2. Mô hình Sparta - học tiếng Anh hơn 8 tiếng mỗi ngày

Goldenway là một đơn vị chuyên cung cấp và hỗ trợ để bạn có thể  cho bạn đa dạng sự lựa chọn các khóa học Tiếng Anh phù hợp tại Philippines với mô hình Sparta.

 

Tiếng Anh với mô hình Sparta, là mô hình Tiếng Anh nghiêm túc tập trung, với thời gian học trung bình là từ 8-11 giờ một ngày tại Philippines mà không đất nước nào có. Với mô hình này, người học sẽ được đằm mình trong Tiếng Anh, được học lớp 1 kèm 1, học nhóm để trao đổi kiến thức và văn hóa, kết bạn từ nhiều quốc gia khác như Nhật, Hàn, Thái Lan, Trung Quốc.

học tiếng Anh tại Philippines

3.Văn hoá phương đông tương đồng:

Nhiều học sinh, sinh viên khi qua nước ngoài, đặc biệt là các nước phương Tây để du học, hay gặp tình trạng sốc văn hóa và cảm thấy buồn, tủi thân. Nhưng khi du học tại Phillippines, với nền văn hóa phương Đông tương đồng, du học sinh sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù ở học trong môi trường của các bạn học sinh, sinh viên quốc tế.

 

4. Không cần Visa , không cần chứng minh tài chính , du học nhanh gọn:

Du học Philippines không cần chứng minh tài chính. Việc chứng minh tài chính và phỏng vấn lấy visa luôn là hai rào cản to nhất đối với những ai muốn đi du học, nhưng với Philippines, mọi việc dễ dàng hơn , Goldenway sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc đóng học phí, đặt vé máy bay cũng như hướng dẫn bạn các thủ tục để bạn có thể nhanh chóng chạm đến ước mơ nói Tiếng Anh như gió với học phí thấp.

 

4. Chi phí bao gồm nhiều tiện nghi đi kèm:

Chi phí học Tiếng Anh tại Philippines thấp hơn học phí tại Singapore 1,5 lần và tại Mỹ 3 lần, chi phí đã bao gồm tiền ăn uống do trường cung cấp, không phải lo đến chuyện nấu nướng hay ăn ngoài mất thời gian, ký túc xá cũng đã bao gồm, đặc biệt ký túc xá tại các trường Anh Ngữ Philippines sạch sẽ, đẹp, với đầy đủ các tiện nghi.  Bạn có thể chọn số người trong một phòng tại Philippines theo nhu cầu từ phòng 1 người đến cao nhất là 6 người. Đặc biệt, cả việc lau dọn phòng ốc và giặt ủi cũng bao gồm trong học phí . Tại các trường Anh ngữ ở Philippines thường sẽ có cả hồ bơi và phòng tập gym miễn phí , tiền học phí bao gồm đa dạng tiện nghi. Vậy là bạn có thể yên tâm tập trung cho việc học mà chẳng lo chuyện gì.

Du học philippines giá rẻ

5. Môi trường quốc tế và các hoạt động ngoại khoá:

Môi trường Tiếng Anh 100% nhờ chính sách EOP ( English Only Policy), học Tiếng Anh, chơi Tiếng Anh, học động ngoại khóa cũng Tiếng Anh, bạn bè của bạn cũng sẽ luôn nói Tiếng Anh và sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài các giờ học Tiếng Anh cùng giáo viên trên lớp, bạn sẽ được tham gia các họạt động thể dục thể thao tại trường cũng như các hoạt động ngoại khóa nhằm kết nối bạn bè quốc tế, giáo viên sẽ hướng dẫn  cả kỹ năng thuyết trình, đàm phán. Bạn không chỉ được học Tiếng Anh mà còn có thể phát triển các kỹ năng mềm khi du học tại Philipines cùng Goldenway – trung tâm tư vấn du học Philippines với kinh nghiệm hơn 10 năm.

 

Hiện tại, đang có chương trình học bổng trị giá lên đến 1500$ dành cho các bạn đăng ký du học Philippines, với số lượng có hạn. Nhanh tay đăng ký học tiếng Anh qua mẫu sau , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Websitehttp://goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage