Những ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo tiếng Anh trường CG

  04/05/2017

Trường Anh ngữ CG không đơn thuần chỉ cung cấp môi trường học tập tiếng Anh  , mà còn luôn cải tiến giải pháp để nâng cao năng lực tiếng Anh của học sinh , tạo điều kiện trải nghiệm văn hoá Philippines và không ngừng cải thiện dịch vụ. Dù là học gì , nếu bản thân cảm thấy đây là nơi thoái mái thì Goldenway tin chắc rằng bạn sẽ đạt được kết quả và hiệu quả nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trường anh ngữ CG

Quy trình đào tạo được chia thành 4 giai đoạn từ lớp nhập môn cho các học sinh còn yếu kiến thức cơ bản , lớp sơ cấp nâng cao thêm 1 giai đoạn ngoại ngữ bắt đầu trở nên quen thuộc, lớp trung cấp nhằm hướng tới phát triển phát âm như người bản địa ,lớp cao cấp rèn luyện tới khả năng nghe/viết/dịch cabin , và mỗi giai đoạn được hình thành thông qua quá trình đào tạo chi tiết.

 

CG đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tốt nhất tại Cebu, với quy mô 150 học viên. Hàng ngày kiểm tra khả năng tiếng Anh ,sức khoẻ , bài tập để quản lý sự tiến bộ của từng cá nhân,CG tạo mội trường học tập và sinh hoạt thân thiện như một gia đình.

Học tiếng Anh tại Philippines trường CG

Thời khoá biểu trường CG

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG CG

- Áp dụng phương thức đơn ngữ cường độ cao lên tới 12 tiếng / ngày:

+ Từ thứ 2 – thứ 5 , từ 8h sáng đến 10 giờ tối (thứ 6 học đến 5h chiều) , cung cấp bài học với tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ giảng trống bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm . Cấm ra ngoài trong tuần , quản lý tập trung bằng môi trường chỉ tập trung vào học.

 

- Cung cấp 4 – 5 lớp học 1:1 hàng ngày

Tăng cường lớp 1:1 là điểm mạnh vượt trội nhất tại Philippines. Lớp 1:1 học 4 lớp / ngày thông qua Intensive ESL Course . Lớp học 1:1 học 5 lớp / ngày thông qua Premier ESL Course.

 

- Tổ chức các lớp nhóm nhỏ 4 người

Không phải là lớp học nhóm với nhiều học viên tham gia , lớp nhóm 1:4 nhằm tối ưu hoá khả năng tương tác tiếng Anh , học viên học tập trung và thoải mái hơn . Mở ra các môn học đa dạng để học viên có thể lựa chọn tự do giờ học mà mình mong muốn.

DU học philippines trường CG

 

- Mô hình EOP (English Only Policy)

Chỉ được giao tiếp bằng tiếng Anh trong trung tâm để tăng cường hiệu quả nâng cao năng lực tiếng Anh. Thời gian tiến hành EOP :  trong giờ học chính quy từ 8h sáng đến 4h50 chiều .

 

- Quản lý một cách hệ thống theo từng cá nhân học sinh:

Mỗi học viên có một giám sát phụ trách để quản lý tập trung từ khi mới bắt đầu đến khi kết thúc khoá học. Các giáo viên phụ trách , đánh giá trình độ học viên hàng tuần , hàng tháng . Hướng dẫn phương pháp và tư vấn định hướng học tập. Tuần cuối cùng của mỗi tháng học viên được đánh giá sự tiến bộ thông qua bài thi các kỹ năng.

 

- Cung cấp mọi tiện ích cho sinh hoạt học tập

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị như khu nghỉ dưỡng phong cách Châu Âu cao cấp . Ký túc xá gồm phòng 1 người, phòng 2 người, phòng 3 người và phòng 4 người với cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm cung cấp tiện ích như bể bơi,phòng Gym,bóng rổ, bòng bàn , máy đi bộ , cửa hàng , thư viện, phòng thảo luận , Wifi miễn phí trong toàn trung tâm.

 

- Học viện được nhận chứng chỉ chính thức đã hoàn thành khoá học tại CG ESL  Center.

 

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ CG . Tư vấn rõ ràng , hướng dẫn chi tiết các thủ tục đăng ký nhập học , xin Visa , đưa đón tại sân bay ,... minh bạch các khoảng phí , cam kết đạt mục tiêu sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí  . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 


IFrame
Mọi thông tin chi tiết du học Philippines vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines
Email: info@goldenway.edu.vn
 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage