Những lí do vì sao Philippines là điểm đến học tiếng Anh hè lý tưởng

  14/11/2017

Nếu bạn hỏi tôi, đất nước nào tuyệt vời nhất để đến vào dịp hè này, thì đó sẽ là Philippines. Ở các nước phát triển khác trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, thì bạn cần phải xin visa, còn Thái Lan là một nơi thú vị nhưng chỉ có thẻ đáp ứng về mặt du lịch. Philippines lại hoàn toàn khác, học tiếng Anh tại Philippines không chỉ thỏa mãn được việc vui chơi giải trí của bạn mà còn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập, trải nghiệm văn hóa Philippines.

Du học tiếng Anh ở Philippines

 

Philippines vốn là một quần đảo, đất nước xinh đẹp này vừa có biển lại vừa có núi, du lịch tại Philippines mang hơi hướng gần gũi với thiên nhiên, còn một đặc điểm của Philippines nữa là chính phủ đầu tư cực kì mạnh cho Philippines ở mảng giáo dục. Philippines thậm chí không nhộn nhịp như thành phố Hồ Chí Minh, và giáo dục tại Philippines rất được chú trọng, chính phủ cho trẻ con tại đất nước này học Tiếng Anh từ bé. Người bản địa ở Philippines luôn thân thiệt, cởi mở và hiếu khách , ai cũng nói được Tiếng Anh. Khí hậu ở Philippines cũng gần giống khi hậu ở Việt Nam mình, nên bạn sẽ không cảm thấy khó thích ứng.

Philippines vốn dĩ đã nổi danh với các học viện Anh Ngữ , đứng  đầu là SMEAG, Philinter, Beci, CPILS  với các khóa học ESL, IELTS, TOEIC. Ngoài ra, còn một khóa học đặc biệt đặc biệt nhất trong dịp hè này là Summer Camp. Trại hè tiếng Anh tại Philippines cũng gần như học kì quân đội tại Việt Nam, nhưng quy định mà những người tham gia phải tuân theo, đó là tuân theo chính sách EOP ( English Only Policy), chỉ nói Tiếng Anh, ngoài ra mỗi ngày học Tiếng Anh ít nhất là 8h đồng hồ mỗi ngày. “Hả, học Tiếng Anh mỗi ngày 8 giờ đồng hồ? " , nghe đến mỗi ngày ít nhất là 8 giờ, bạn sẽ cảm thấy lo lắng phải không, vì ở Việt Nam mỗi ngày 1 đến 2 giờ là đã thấy mệt rồi, huống gì 8 giờ.  8 giờ học Tiếng Anh tại Philippines sẽ trôi qua nhanh vút thôi việc học tại Philippines luôn thú vị, vui vẻ, các giáo viên luôn có những phương pháp giảng dạy mới mẻ, trực quan và sinh động nhất.

Tại Philippines, việc học không phải chỉ là giáo viên đọc sách, học sinh chép bài, mà giáo viên sẽ như một người bạn, luôn quan tâm, tìm hiểu nguyện vọng của học viên mình, rồi từ đó, họ lại một lần nữa thiết kế lại bài giảng để phù hợp với trình độ, cũng như nắm bắt kịp thời nhu cầu và mong muốn của học viên.

Du học tiếng Anh tại Philippines

 

Chẳng có nơi nào mà du lịch tuyệt vời và dễ dàng như Philippines, dù là nắng ấm, biển xanh hay núi non hùng vĩ, thì Philippines cũng thỏa mãn được tất cả nhu cầu của bạn. Đến với Philippines, việc du  lịch của bạn sẽ dễ dàng hơn cả, chẳng cần visa hay bất kì một thủ tục nào, chỉ cần có hộ chiếu, vé máy bay, là bạn dễ có thể bay ngay đến Philippines để tận hưởng những ngày nắng ấm. Nếu muốn những nơi nổi tiếng về du lịch biển thì đó sẽ là thành phố Cebu, một thành phố học thuật nổi danh tại đất nước này. Cebu vốn được bao quanh bởi các hòn đảo khác.du học hè tại philippines

Nếu bạn cho con đi học hè, thì con lại không có thời gian vui chơi, xả stress, nhưng nếu cho con đi du lịch cả dịp hè, thì khi vào học, bạn lại lo lắng con không theo kịp các bạn, không theo kịp chương trình học. Vậy thì Philippines chính là nơi dành cho bạn học tập kết hợp vui chơi, ngoài ra người học còn được tham gia các chương trình thiện nguyện, các hoạt động tìm hiểu văn hóa của đất nước Philippines.

Có người hỏi tôi, tại sao không phải là Singapore, Singapore cũng là một đất nước đầu tư vào giáo dục, lại an toàn, du lịch cũng phát triển. Nhưng tại sao lại không phải là Singapore, vì đặc điểm Tiếng Anh tại Singapore là Tiếng Anh giọng Hoa, hơn nữa, chi phí tại Singapore cũng đắt đỏ hơn hẳn Philippines. Philippines  chi phí ngang bằng Việt Nam, nhưng du lịch lại phát triển mạnh, đặc biệt là những chương trình tại hè.

Trại hè là chương trình toàn diện nhất trong các chương trình học cho trẻ em tại Philippines.

PHILIPPINERS = Học tập + Vui chơi giải trí + Du lịch + Tình Nguyện + Chi phí thấp + Thủ tục siêu đơn giản.

Du học hè philippines

 
Khoá học tiếng Anh hè dành cho đối tượng học viên tuổi dưới 15 . Những bậc phụ huynh không yên tâm cho con đi học 1 mình có thể đăng ký khoá Family . Phụ huynh vừa có thể tạo điều kiện cho con mình học tập , vui chơi , vừa quan sát bên cạnh con hàng ngày , vừa có thể tham gia các lớp tiếng Anh căn bản dành cho phụ huynh hoặc các lớp đặc biệt dành cho phụ huynh ,... 
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký ngay khoá Summer Camp tại Philippines . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Website:  http://goldenway.edu.vn   

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage