Những điểm mạnh khiến bạn chọn học tiếng Anh tại CELLA

  26/09/2017

CELLA là trung tâm tiếng Anh nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất CEBU . Tại CELLA , học viên không phải giới hạn suy nghĩ của chính mình , đây là nơi mở ra nhiều nền văn hoá và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên. CELLA vẫn đang chuyển mình mỗi ngày và đang dẫn đầu trên con đường giảng dạy tiếng Anh.

Du học tiếng Anh tại philippines

 

Những thế mạnh của CELLA:

1.Đội ngũ giảng viên , nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm:

Các giảng viên tại CELLA đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL, Licensure Examination for Teachers và có bề dày về kinh nghệm giảng dạy. Đội ngũ nhân viên của CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tiếng Anh tại Philippines.

 

2.Power Speaking – Rút ngắn thời gian học, tối đa hoá sự tiến bộ:

Với khoá học Power Speaking, học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tiếng Anh. Lợi ích từ việc tương tác 1:1 giữa thầy và trò hoặc những tiết học nhóm sẽ giúp học viên mau chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Tuỳ vào khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp để có thể giúp học viên dễ dàng đạt được cấp độ mong muốn và tự tin hơn khi giao tiếp .

 

3.Mô hình Semi-Sparta – 10 lớp mỗi ngày:

Mô hình Semi-Sparta gồm lớp học phổ thông và lớp học tăng cường/ nâng cao để giúp học viên có thể tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất trong một ngày. CELLA có các lớp học chính hàng ngày 1:1 và học viên có thể chọn tham gia lớp tăng cường hoặc tự học tại thư viện.

học tiếng anh cấp tốc

 

4.Chương trình học đặc biệt duy nhất – chỉ có tại CELLA:

Năm 2006, CELLA được cấp phép mang đến một môi trường giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế . Chương trình học đặc biệt này bao gồm khoá học Power Speaking và IELTS Intensive – khoá học tốt nhất để tối đa hoá sự tiến bộ của học viên.

CELLA cũng là trường đầu tiên cung cấp khoá học Airline Cabin-crew English (ACE) tại Philippines . Thêm vào đó, chứng chủ TESOL của trường có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ Úc.

Tham khảo chương trình luyện thi ielts tại philippines

 

5.Hoạt động xã hội vì cộng đồng tại Philippines:

Cùng với chính quyền thành phố CEBU , CELLA luôn đóng góp hết mình vào các hoạt động vì cộng đồng cùng với sự tham gia của hàng trăm học viên. Các học viên tham gia quyên góp và giúp đỡ những gia đình kém may mắn , người tàn tật nạn nhân trong những trận thiên tai … hay như các hoạt động trồng cây , dọn vệ sinh tai khi vực đường phố , bờ biển,… Tại CELLA , học viên nhất định sẽ có những trải nghiệm khó quên.

 

6.Ký túc xá cao cấp , cơ sở vật chất hiện tại:

Vừa mới xây dựng vào năm 2014, ký túc xá của CELLA được trang bị với đầy đủ các thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như LED TB 32 inch, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi … để có thể mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. Ngoài giờ học căng thẳng, học viên có thể thư giãn trong phòng xong hơi hoặc rèn luyện sức khoẻ tại phòng GYM . Cơ sở 1 và cơ sở 2 của CELLA đều sở hữu sự tiện nghi này.

CELLA hiểu rằng, các bạn học viên sẽ học tập hiệu quả hơn khi được sống va thư giãn trong một môi trường thoải mái.

cơ sở vật chât trường cella

 

7.Vị trí thuận lợi :

Cơ sở 1 và 2 của CELLA đều nằm ngay trung tâm thành phố CEBU , chỉ cách bài bước chân để đến các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng quán ăn. Từ trường cũng dễ dàng đón taxi để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu như Cebu I.T Park, trung tâm mua sắm Ayala Mall , S.M Mall , Tops Hill.

 

CELLA có 9 cấp độ học tập khác nhau , từ cấp độ Sơ cấp (Novice) đến cấp độ Cao cấp (Superior-Advanced). Khi học viên đăng kí học tại CELLA , học viên sẽ được kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên của khoá học để xếp lớp phù hợp. Bài kiểm tra bao gồm một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn. Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định học viên đó học ở cấp độ nào và giáo viên sẽ được phân công phù hợp. Cứ mỗi tháng học viên được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn hoặc giữ lại lớp cũ tuỳ vào kết quả.

 

Level

Cấp độ

Nội dung khoá học

Lv1

Novice

Học viên sẽ làm quen với những mẫu câu chào hỏi đơn giản, ngôn ngữ cơ thể được sử dụng thông qua hầu hết các đoạn hội thoại.

Lv2

Beginner

Lv3

Elementary

Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp sơ lược và cách diễn đạt ý kiến bản thân ở mức độ khó hơn.

Lv4

Pre-Intermediate

Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp cơ bản và phát âm nhưng không thể tham gia vào cuộc hội thoại bình thường,khả năng diễn đạt ý kiến còn giới hạn.

Lv5

Intermediate

Học viên có khả năng hiểu và nghe ở mức độ trung cấp để theo kịp tốc độ cuộc hội thoại tuy khả năng diễn đạt ý kiến vẫn còn hạn chế.

Lv6

Upper-Intermediate

Học viên có khả năng nghe và nói tốt hơn, dễ dàng đạt ý kiến của bản thân bằng tiếng Anh. ở trình độ này, học viên có khả năng tham gia vào cuộc hội thoại bình thường.

Lv7

Pre-Advanced

Đây là cấp độ cao nhất. Học viên có khả năng để tham gia vào hội nghị hay tham gia tranh luận.

Lv8

Advanced

Lv9

Superior-Advanced

 

Các lớp học tại CELLA :

- Lớp học với giáo viên bản ngữ - Native Speaker

Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng, khiếu hài hước, phát âm chuẩn … giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học. Bên cạnh giáo trình học chính, giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh, tin tức , chương trình truyền hình, âm nhạc,…

 

- Tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày (Survial English)

Là chương trình tiếng Anh được thiết kế nhằm chung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để họ có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh . Chương trình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay , ngân hàng , bưu điện , khách sạn, siêu thị … Ngoài ra, chương trình học này còn giúp học viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học.

 

- Ngữ pháp (Grammar)

Môn học này bao gồm một lượng lớn các bài tập, bài học về ngữ pháp, quy tác sử dụng và ví dụ cụ thể,… giúp học viên có thể viết đúng, nói chính xác . Đặc biệt , chương trình tập trung bài bài học chia thì của động từ , bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu một cách đầy đủ, sử dụng đúng các thì và dạng động từ. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.

 

- Kĩ năng đàm thoại (Conversation Skills)

Mục tiêu chính của khoá học đàm thoại là tập trung vào khả năng của học viên tỏng việc diễn đạt ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng hàng. Khoá học này cung cấp các bài thực hành ngôn ngữ dnahf cho ngời mới bắt đầu. Cuối cùng , khoá học này hỗ trợ học viên phát triển  các kỹ năng  đàm thoại.

lớp hội thoại cella

 

- Job English – Tiếng Anh cho công việc

Khoá học này giúp các học viên có cơ hội thực hành phỏng vấn trước khi bắt đầu một công việc và giúp học viên nâng cao tự tin ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ - điều này có thể thay đổi cả cuộc đời của họ.

Chương trình này tập trung vào cách để viết CV , thư xin việc, cũng như là kỹ năng trả lời phỏng vấn.

 

- Business English – Tiếng Anh thương mại

Kỹ năng giao tiếp thành thoại và chính xác đặc biệt cần thiết trong môi trường  kinh doanh bằng tiếng Anh .Chính vì vậy , khoá học này tập trung cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên với 4 kỹ năng nghe, nói , đọc , viết và những từ ngữ chuyên ngành . Học viên có thể học cách để giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp , thuyết trình , thoả thuận và trình bày ý kiến cá nhân một cách tự tin cùng với thái độ quyết đoán.

 

- Prounciation – Phát âm

Tập trung vào giọng với mục tiêu là kết hợp cả 3 yếu tố chính : phát âm , ngữ điệu , nối từ , bao gồm cả cách lên giọng , xuống giọng trong câu, nhịp điệu , nguyên âm đơn , nguyên âm đôi, dấu nhấn trong từ, nhân trong câu và luyện giọng.

Các khoá học tiếng Anh cấp tốc được cung cấp tại Philipipnes: Tiếng Anh tổng quát (ESL) , luyện thi tiếng Anh chuyên ngành TOEIC / TOEFL / IELTS , đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh TESOL , tiếng Anh thương mại BUSINESS , ... Đối với những học viên đi làm bận rộn không thể theo học tại Philippines , Goldenway cung cấp các khoá học tiêng Anh Online trực tuyến qua Skype (1 giáo viên với 1 học viên ) . Đặc biệt Goldenway dành nhiều suất học bổng du học Philippines miễn phí 2 - 5 tuần (không áp dụng cho chương trình Family Course), nhanh tay đăng ký sớm để nhận học bổng (liên hệ để biết chi tiết).
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Frame
  
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage