Nét khác biệt khi học tiếng Anh tại Philippines

  30/11/2016

Nhận thấy được tầm quan trọng cấp thiết của tiếng Anh, các bạn luôn sẵn sàng bỏ ra thời gian lẫn chi phí không nhỏ để đầu tư tiếng Anh. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp cũng như chất lượng hiệu quả, ngoài việc xác định rõ nhu cầu, mục tiêu học tập thì việc lựa chọn môi trường học tập cũng là điều quan trọng

Tại việt Nam, các bạn có thể lựa chọn các trung tâm lớn có uy tín để tập trung cho việc học của mình, thế nhưng để đạt hiệu quả lại tốn khá nhièu thời gian, mức phí học tập cũng không hề rẻ. Do đó, xu hướng đi học tiếng Anh tại Philippines đang được đánh giá cao về chất lượng học tập trong thời gian ngắn, chi phí sinh hoạt thấp.

Học tiếng Anh tại philippines

Du học Philippines để học tiếng Anh, các bạn sẽ được học theo mô hình Sparta - tập trung việc học với cường độ cao, hàng ngày các bạn phải học với lịch học trên 8 tiếng bao gồm:

- Lớp 1:1, thông thường các bạn sẽ được học từ 4 - 5 tiết, được giáo viên kèm cặp theo sát trình độ của các bạn với đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Lớp học có một lợi thế chính là việc theo sát được năng lực của các bạn để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ.  Giáo viên sẽ sửa chi tiết những lỗi sai chi tiết cho các bạn hiểu rõ, tập trung vào những kỹ năng yếu kém để phát triển hoàn thiện cả bốn kỹ năng.

- Lớp 1:4, với 4 tiết  lớp nhóm nhỏ để các bạn tự do thảo luận, tăng vốn từ vựng cũng như kỹ năng giao tiếp trao đổi các vấn để.

- Lớp 1:8 với 2 tiết học các bạn sẽ tạo lập sự tự tin với những buổi thuyết trình trước đám đông, không chỉ vậy các bạn còn phát triển hơn về kỹ năng soạn.

Các trường hiện nay đều áp dụng chính sách sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong trường học (luật EOP), các bạn buộc phải giao tiếp tiếng Anh để nâng cao tính phản xạ, nhanh tiến bộ. Không chỉ vậy ngừơi dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, các bạn sẽ được cọ xát thực tế, ứng dụng tiếng Anh trực tiếp ra môi trường bên ngoài.

Các kỳ kiểm tra được tổ chức theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, để đánh giá chính xác trình độ hiện tại cuả các bạn để từ đó giáo viên có thể đưa ra các bài giảng phù hợp hơn  với năng lực, cũng như dễ dàng thấy  được năng lực của mình sau những buổi học

Chia sẻ những kinh nghiệm khi du học Philippines

Nhiều năm trở lại đây, du học Philippines đang được sự lựa chọn của nhiều cấp bậc độ tuổi có mong muốn chung là cải thiện vốn tiếng Anh của mình. với những bạn mới bắt đầu lựa chọn chuyến hành trình của mình còn gặp khá nhiều bỡ ngỡ, Golden Way xin chia sẻ những tips cần ghi nhớ trước khi lên đường nhập học nhé

1.Hành lý

Du học xa nhà thông thường các bạn hay có xu hướng sẽ đem tất cả mọi thứ theo, điều này thực sự không cần thiết, các bạn chỉ cần đem theo vài bộ quần áo theo mùa, những đồ điện tử hỗ trợ đắc lực cho việc học, không quên những viên thuốc trị cảm nhẹ, những viên sủi vitamin tăng sức khỏe trong những ngày tháng học tập xa nhà.

Quan trọng nhất vẫn là giấy tờ cần đem theo khi nhập học như:  hộ chiếu, giấy phép nhập học, vé máy bay…

2.Tự tin trong giao tiếp

Tâm lý chung của hầu hết sinh viên Việt Nam đều ngại nói, sợ sai nên khi đặt chân đến Philippines các bạn cũng không chủ động nhiều trong việc giao tiếp. Tuy nhiên, mục đích chính của các bạn khi lựa chọn học tập tại Philippines là để nâng cao trình độ tiếng Anh, do đó các bạn nên cởi mở hơn, tự tin giao tiếp để có thể phát hiện lỗi sai kịp thời chỉnh sửa, cũng như tập tính phản xạ, mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp thường ngày

Sống trong môi trường tiếng Anh, thì việc học không đơn thuần trên sách vở mà phải được xem như ngôn ngữ sống, học và dùng trực tiếp vào cuộc sống hằng ngày thì mới mau chóng tiến bộ.

3.Học cách thích nghi:

Học tập tại đất nước xa lạ, không tránh khỏi những bỡ ngỡ, những cú sôc về văn hóa. các bạn nên tìm hiểu trước khí hậu của khu vực mình sinh sống để chuẩn bị quần áo cho phù hợp. Các món ăn của Philippines có thể sẽ không hợp khẩu vị của sinh viên Việt Nam, ban đầu sẽ khó tránh khroi

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường và học viện Anh ngữ uy tín tại Philippines . Vui lòng điền thông tin vau mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Philippines miễn phí & học tiếng Anh tại Philippines chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)
Website:  goldenway.edu.vn

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage