Nâng cao trình độ tiếng Anh trong 2 tháng dành cho người đi làm

  02/08/2017

Với chương trình học tiếng Anh tại Philippines thường kéo dài từ 1 tháng trở lên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được huấn luyện các kỹ năng theo chuẩn quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Chất lượng giảng dạy tại Philippines được xếp vào top 5 thế giới và được đánh giá là chương trình mang lại hiệu quả học tập cao . Nổi bậc nhất là các khoá học IELTS cam kết điểm số , đảm bảo đầu ra (Không mất thêm học phí mà được học lại cho đến khi đạt số điểm mong muốn).

Du học tiếng Anh tại philippines

Du học Philippines học tiếng Anh là chương trình du học ngắn hạn với chi phí thấp , hiệu quả cao đã thu hút hàng trăm nghìn học viên Việt Nam và nhiều quốc gia khác lựa chọn và theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh.

 

MÔ HÌNH HỌC TẬP TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES:

Các trường Anh ngữ tại Philippines thường tập trung giảng dạy theo mô hình Sparta (học viên không được ra khỏi trường trừ cuối tuần) hoặc Semi Sparta (học viên được ra ngoài sau giờ học) . Tuy nhiên , hiện nay mốt số trường đi theo mô hìn Self Sparta (học viên được lựa chọn một trong 2 mô hình trên).

Học viên sẽ học từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều mỗi ngày với các lớp 1:1 , 1:4 , 1:8 (lớp 1:1 là lớp gồm 1 giáo viên kèm 1 học viên , các lớp 1:4  1:8 là các lớp học nhóm nhỏ và nhóm lớn) . Ngoài ra học viên còn được tham gia các khoá học tiếng Anh chuyên sâu kèm theo các hoạt động ngoại khoá vào buổi tối các ngày trong trong tuần.

+ Lớp 1:1 giúp tối đa hoá thời gian tương tác giữa các học viên và giáo viên . Đây là cơ hội để bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp , cải thiện những điểm yếu kém của mình một cách nhanh chóng thông qua đặc quyền lựa chọn môn học theo nhu cầu học viên .

+ Lớp nhóm với các môn học và chủ đề do giáo viên quyết định , bạn sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi cùng bạn bè, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp, thuyết trình. Lớp học nhóm cũng là cơ hội giúp bạn thể hiện khả năng , phát triển các mối quan hệ bạn bè đa quốc tịch và có thêm nhiều niềm vui trong học tập.

+ Với lớp tự chọn sẽ giúp bạn có thêm thời gian tương tác và tiếp thu những kiến thức mới . Việ nên hay không , tham gia nhiều hay ít lớp học tự chọn là câu hỏi của không ít học viên . Tránh ôm đồm quá nhiều , hãy biết phân bổ thời gian để ôn lại các kiến thức đã học là một lời khuyên chân thành từ những người đi trước.

Về vấn đề an ninh tại trường được đảm bảo tuyệt đối , học viên không được ra ngoài khuôn viên trường và ký túc xá . Luôn có đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera túc trực 24/24 .

Du học Philippines học tiếng Anh

 

CÁC THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TIẾNG ANH:

Chọn trường sao cho thuận tiện đi lại , thời tiết phù hợp với tình trạng sức khoẻ của bạn . Thường các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ tập trung tại các khu vực chính sau đây : Thành phố biển (Cebu , Davao) ; thành phố cao nguyên sương mù (Baguio); nước Mỹ thu nhỏ (thành phố Clark).Mỗi khu vực sẽ có những đặc thù khác nhau , cách thức di chuyển khác nhau , do đó bạn nên tìm hiểu kỹ môi trường sống sinh hoạt trong khu vực trước khi chọn trường.

Du học Philippiens học tiếng Anh cấp tốc

 

CÁC CHI PHÍ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES:

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines không quá tốn kém nếu so với các nước Singapore , Anh , Úc , Mỹ ,… Học viên tham gia các khoá học tại Philippines tối đa trong vòng 3 tháng là đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo , đạt được điểm số IELTS mục tiêu, …

- Giá vé máy bay

Giá vé không quá cao, dao động từ 300 – 550$ cho vé khứ hồi .Học viên Việt Nam được miễn phí visa 30 ngày tại Philippines , học viên chỉ làm hộ chiếu tại Việt Nam . Nếu học viên theo học trên 30 ngày , nhà trường sẽ giúp để làm thủ tục cư trú .Chi phí làm thẻ cư trú khoảng 6500 peso.

- Chi phí vui chơi tại Philippines

Chi phí dịch vụ du lịch và vui chơi tại Philippines rẻ hơn Việt Nam rất nhiều , dịch vụ chăm sóc cẩn thận chu đáo . Du lịch tại Philippines được phát triển theo hướng tự nhiên và bảo tồn thiên nhiên với chi phí đi chơi đảo và ngắm san hô cả ngày chỉ khoảng 700.000 vnd.

- Mức giá sinh hoạt tại Philippines

Mức chi phí sinh hoạt tại đây khá rẻ và tương đồng với Việt Nam nên vấn đề chi phí tiêu vặt hầu như không quá áp lực. Một số hàng hiệu tại Philippines giá còn thấp hơn ở Việt Nam.

Các hoạt động vui chơi cuối tuần

 

Hiện tại, với sự lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng, các trường Anh ngữ đã đưa ra các suất học bổng lên đến 1500 USD để hỗ trợ với số lượng có hạn. Bên cạnh đó , Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines đối với học viên không sắp xếp được công việc và thời gian để theo học tại Philippines.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage