Luyện thi Ietls hiệu quả khi du học tiếng Anh tại Philippines

  30/06/2015

 

Các trung tâm tiếng Anh tại Philippines gần đây đang chú trọng vào các khóa học IELTS vì IELTS hiện nay được xem như là một trong những chuẩn mực tiếng Anh được công nhận khắp nới trên thế giới  , IELTS được đánh giá cao tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc , Nhật Bản …và ngay cả Việt Nam thì IELTS cũng đang là thước đo được nhiều công ty , tập đoàn và hệ thống giáo dục xem trọng . Các khóa luyện thi Ielts tại Philippines sẽ giúp bạn làm quen với các bài thi Ielts qua các lớp học 1:1 , 1:4 , 1:8 , hỗ trợ từ giao tiếp đến ngữ pháp và cách phát âm , điều mà đa số các bạn đều đang gặp khó khăn hiện nay .Philippines hiện đang nổi lên như là một môi trường tiếng Anh chất lượng thậm chí các sinh viên Anh , Úc ,Mỹ còn xem Philippines như là một địa điểm luyện thi Ielts chất lượng và hiệu quả.

Các trung tâm tiếng Anh tại Philippines luôn có những khóa học dành cho các bạn có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Aanh cấp tốc , bạn có thể tham gia các khóa luyện thi IELTS để lấy điểm cao như Pre IELTS hoặc các khóa học đảm bảo điểm số như mong muốn đạt Ielts 6.0 hoặc hơn nữa cấp tốc thì các khóa luyện thi IELTS tại Philippines hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Lớp học thiết kế sinh động giúp bạn rèn luyện trong mội trường tiếng Anh 24/24 hỗ trợ khắc phục những điểm yếu kém của học viên để có phương pháp giảng dạy thích hợp.

Cơ sở vật chất hiện đại với thiết kể kiểu khu nghỉ dưỡng tạo cho bạn cảm giác như trong kỳ nghĩ tại đảo quốc Philippines xinh đẹp , học viện được hỗ trợ chăm sóc như ở nhà , dịch vụ như internet , bể bơi , phòng gym , sân bóng luôn có sẵn phục vụ tối đa cho du học sinh …nhân viên giặt ủi , dọn phòng , bảo vệ luôn túc trực 24/24… giúp học viên hoàn toàn có thể an tâm học tập trong quá trình ở lại trường. 

Với chương trình học tiếng Anh tại Philippines chỉ 3 tháng bạn hoàn toàn sẽ thấy được sự thay đổi trong trình độ và điểm số Ielts của mình , sự tự tin trong giao tiếp cũng như kiến thức được nắm vững trong thời gian ngắn , ngoài ra bạn còn có thể tham gia các chương trình học đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Philippines .Những lí do trên lý giải vì sao số lượng sinh viên quốc tế du học tiếng Anh tại Phjlippines gần đây tăng mạnh, theo thống kế thì số sinh viên đến du học Philippines đã tăng gấp 3 đến 4 lần tức là khoãng 25.000 du học sinh chỉ trong 3 năm trở lại đây .

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & nhận học bổng du học miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần ,P5, Q3 ,TP. HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.goldenway.edu.vn hoặc www.duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage