Luyện thi IELTS tại Philippines hiệu quả

  08/02/2017

Bạn muốn có tấm bằng IELTS như một cách bước chuẩn bị cho quá trình du học hoặc định cư sau này, nhưng lại cảm thấy các trung tâm Anh ngữ vẫn chưa giúp bạn nắm chắc chắn chứng chỉ tiếng Anh này, chính vì thế như một giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn, đó là chương trình luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines.

Philippines được xem là cường quốc tiếng Anh của Châu Á với chất giọng chuẩn xác theo tiêu chuẩn Mỹ và hầu như không có sự pha tạp với các ngôn ngữ khác, chính vì thế mặc dù nền kinh tế chỉ ở mức trung bình trong khối ASEAN nhưng lại được đánh giá trình độ tiếng Anh cao nhất châu Á, cao hơn hẳn Singapore – quốc gia có nền kinh tế dẫn đầu các nước Đông Nam Á. Philippines đứng thứ 5 thế giới về lượng người nói tiếng Anh và là địa điểm học tiếng Anh có chi phí hợp lý bậc nhất cao hơn cả đất nước có nền giáo dục rất phát triển Na Uy. 

Du học Philippines

Đến nổi, báo chí nước ngoài đang ví Philippines như là một trung tâm đào tạo tiếng Anh của Châu Á. Nếu bạn muốn giao tiếp được tiếng Anh, học cách phản xạ và phát âm chuẩn như người bản xứ thì cứ đến Philippines học 2 – 3 tháng là có thể đạt được mục đích của mình. Thế nên, Philippines đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn của sinh viên quốc tế có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh với phương pháp hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian học tập nhất.

Các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay đang thu hút rất nhiều học viên các nước đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, các nước Trung Đông, Đài Loan và Việt Nam...

Du học Philippines học tiếng Anh          

Hầu hết các trường tại Philippines  đều có chương trình luyện thi IELTS có chất lượng rất cao, với các lớp học theo hình thức 1:1 và học nhóm danh tiếng, đặc biệt rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đang cung cấp song song 2 chương trình IELTS: chương trình IELTS bình thường và IELTS đảm bảo.

Các học viên Việt Nam mong muốn đat kết quả trong kì thi thường lựa chọn chương trình IELTS đảm bảo, với chương trình này, các học viên được nhà trường cam kết số điểm IELTS đầu ra khi hoàn thành khóa học, nếu sau kì thi, các học viên không đạt được số điểm mà nhà trường đảm bảo sẽ được phía nhà trường tặng một suất học IELTS miễn phí học phí.

Trước khi nhập học khóa IELTS đảm bảo, học viên cần phải đạt được số điểm tối thiểu mà nhà trường yêu cầu để đủ điều kiện nhập học, ví dụ như học viên mong muốn đạt được IELTS 6.5 thì trước khi tham gia chương trình IELTS đảm bảo học viên phải có số điểm IELTS 5.0 để có thể nhập học.

Khi nhập học, nhà trường sẽ áp dụng mô hình giáo dục Sparta cho chương trình học của học viên, với số tiết học trải dài từ 7h sáng tới 19h tối và 2-3 giờ tự học hàng ngày, học viên được yêu cầu tham gia 100% số giờ học để đảm bảo được thời gian tiếp thu kiến thức của học viên. Thông thường một ngày kéo dài 10 – 12 tiết học, và trong 1 hoặc 2 tuần, học viên sẽ được tham dự các buổi thi thử có cấu trúc và độ khó giống hệt như bài thi chính thức để làm quen dần với bài thi và kiểm tra độ tiến bộ của bản thân. Chương trình luyện thị IELTS được sự phụ trách bởi các giáo viên có kinh nghiệm nhất do các trường bố trí và lựa chọn cho học viên, tất cả giáo viên tham gia chương trình luyện thi IELTS của các trường Anh ngữ tại Philippines đều có bằng TESOL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Thông thường các khóa luyện thi IELTS đảm bảo này kéo dài trong 3-4 tháng (12-16 tuần). 

Đối với những học viên không sắp xếp được công việc để theo học tại Philippines, Goldenway cũng cung cấp các học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines . Đào tạo các chương trình :  tiếng Anh tổng quát (ESL) , tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh chuyên ngành (TOEIC , TOEFL , IELTS ) , tiếng Anh thương mại (BUSINESS) , đào tạo giảng viên  (TESOL) , chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em - trại hè tiếng Anh ,...

GoldenWay hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 300 Anh ngữ uy tín tại Philippines ( Cebu , Manila , Clark , Davao , Baguio ,....) . Bên cạnh đó cũng tặng nhiều suất học bổng học tiếng Anh tại Philippines trị giá lên đến 1500 USD cho học viên đăng ký sớm nhất .

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng Anh tại Phiilippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn       hoặc     http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage