Luyện thi IELTS tại Philippines có những lợi thế gì?

  07/07/2017

 

IELTS ( International English Language Testing System) là bài kiểm tra đánh giá về sử dụng thành thạo tiếng Anh qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, với 2 hình thức Academic (học thuật) và General training module ( đào tạo chung)  tùy theo mục đích học tập mà các bạn lựa chọn hình thức thi cho phù hợp.

 

Không chỉ Việt Nam, các du học sinh đến từ Hàn quốc, Nhật bản, Trung quốc.. cũng lựa chọn luyện thi ielts tại Philippines . Philippines được xem là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất châu Á, người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai của mình, tiếng Anh sử dụng không chỉ trong môi trường giáo dục mà còn cả trong giao tiếp, thương mại, kinh doanh….là đất nước có nhiều điều kiện để phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Các trường Anh ngữ ở Philippines thiết kế mô hình lớp học tập trung từ 8 – 10 tiếng/ ngày, linh động học từ lớp học cá nhân 1:1, đến các lớp học nhóm.

+ Ở lớp học kèm 1:1, học viên sẽ được giáo viên theo sát trình độ, thiết kế chương trình phù hợp với năng lực của từng học viên chú trọng tập trung cả 4 kỹ năng liên quan đến Ielts, những kỹ năng yếu kém học viên có thể đề xuất tập trung nhiều hơn để phát triển toàn diện, phương pháp học được giáo viên phân chia hợp lý nhằm tránh gây căng thẳng, giáo trình được biên soạn theo khung chuẩn quốc tế. 

+ Lớp học nhóm sẽ tập trung nhiều hơn về tăng vốn từ vựng, phát triển giao tiếp, trao đổi thảo luận chung, phát triển những kỹ năng học thuật liên quan đến Ielts. Bên cạnh đó là thời gian bắt buộc dành cho tự học, để học viên củng cố kiến thức đã học.

 

Ngoài khóa học thông thường, các trường còn cung cấp khoá học cam kết, đảm bảo điểm số đầu ra theo mức thời gian quy định, với lớp học này đòi hỏi học viên phải có nền tảng cơ bản theo yêu cầu đầu vào của từng trường. Khóa học đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tập trung vào việc học một cách nghiêm túc, cần đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Vì là khóa học cam kết, để đảm bảo chất lượng, các trường đều đưa ra những quy định riêng áp dụng cho khóa học, thời lượng học sẽ tăng nhiều hơn so với các khóa thường, được quản lý nghiêm ngặt về giờ giấc…

 

Các bài kiểm tra được tổ chức định kỳ để học viên tự đánh giá trình độ của bản thân, giáo viên căn cứ vào kết quả để có chiến lược giảng dạy phù hợp hơn. Các buổi thi thử mô phỏng như kỳ thi thật cũng được diễn ra để học viên nắm được cấu trúc đề thi và hình thức thi tuyển.

 

Các khóa học có chất lượng giảng dạy cao nhưng lại có chi phí rất hợp lý, giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với học tiếng Anh tại Việt Nam. Các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều chương trình đa dạng như khóa: TOEIC (Tiếng Anh chuyên trách trong môi trường doanh nghiệp), IELTS (tiếng Anh học thuật trong trường học), khóa ESL (Tiếng Anh tổng quát), BUSINES ( tiếng Anh thương mại) , TESOL ( đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế về các kỹ năng dạy tiếng Anh) , du học tiếng Anh hè tại Philippines ( dành cho học viên từ 7 - 17 tuổi )…
 
Hiện nay các trường Anh ngữ tại Philippines đang có một số chương trình học bổng trị giá lên đến $1500 dành cho các học viên đăng ký các khóa học 3 tháng trở lên với số lượng có hạn.
 
Nhanh tay đăng ký vào mẫu sau để nhận ngay ưu đãi và tư vấn du học miễn phí : 
 

 
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATIONIFrame
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage