Luyện kỹ năng đàm phán qua khoá tiếng Anh thương mại tại Philippines

  05/07/2017

Trong quá trình hội nhập toàn cầu như hiện nay, Việt Nam được xem là “mảnh đất vàng” để thu hút những nhà đầu tư nước ngoài tìm đến. Đó cũng là lý do mà kỹ năng đàm phán bằng tiếng Anh với các đối tác nước ngoài lại ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Kỹ năng đàm phán là gì?

Đàm phán là quá trình mà cả hai bên cùng thảo luận và trao đổi về những vấn đề còn bất đồng trong quan điểm của cả hai bên, nhằm đi đến thống nhất dựa trên sự đồng tình từ hai phía. Quá trình này có thể kéo dài nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào kỹ năng đàm phán của mỗi bên. Hầu như, tất cả đều muốn diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên đây là một kỹ năng mà không phải ai cũng dễ dàng thực hiện tốt được, đặc biệt khi đàm phán bằng tiếng Việt đã không dễ dàng thì đàm phán bằng tiếng Anh là cả một vấn đề không nhỏ.

Lớp tiếng Anh thương mại

 

Người Việt có giỏi đàm phán với đối tác nước ngoài?

Phần lớn người Việt được được đánh giá là có khả năng đàm phán tương đối tốt. Tuy nhiên, khuyết điểm nói tiếng Anh kém lại khiến khả năng đàm phán trở thành vấn đề muôn thuở của người Việt. Để khắc phục nhược điểm này, sinh viên Việt Nam cần tìm môi trường tiếng Anh phù hợp để trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho công việc sau này .

Người lao động Việt Nam, ngoài việc nắm bắt tốt kiến thức chuyên môn thì khả năng đàm phán tốt bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh là điều kiện cần và đủ để thăng tiến trong công việc. Nếu bạn khao khát tìm được công việc ở vị trí đáng mơ ước thì hãy trau dồi cho mình những kiến thức đàm phán bằng bằng tiếng Anh ngay từ bây giờ.

 

Học tiếng anh thương mại tại Philippines

Nắm bắt được những ưu thế đó , chương trình học tiếng anh tại Philippines mang đến khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp với đối tượng người đi làm,với mục đích sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh mong muốn rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp tương lai. Tại Philippines – cái nôi tiếng Anh châu Á mang đến môi trường thực hành hàng ngày, các lớp học 1 kèm 1 tập trung vào kỹ năng yếu kém của học viên, cùng nhiều lớp học nhóm sôi động để rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông sẽ giúp bạn dần làm quen và tự tin thể bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

 

Kỹ năng đàm phán trong khóa học tiếng Anh thương mại

Du học Philippines khóa học Tiếng Anh thương mại đào tạo nhiều kỹ năng. Trong số đó, có thể nói kỹ năng đàm phán bằng tiếng Anh khá được chú trọng giảng dạy bởi tính cần thiết và cấp bách của nó để việc đàm phán bằng tiếng Anh đối với người nước ngoài không còn là rào cản.  Khóa học cung cấp cho học viên  những từ ngữ, cấu trúc câu cần thiết nhất và các chiến lược, chiến thuật, thủ thuật và mẹo nhằm đạt được hiệu quả đàm phán một cách tốt nhất để tạo niềm tin tưởng nơi đối tác.

+ Thuyết  trình (dự án, sản phẩm mới của doanh nghiệp)

+ Bán hàng qua điện thoại (giới thiệu những sản phẩm đến khách hàng)

+ Giao tiếp hiệu quả với đối tượng khách hàng là người nước ngoài  hoặc đồng nghiệp xung quanh

+ Chủ trì cuộc họp (nhân viên cấp cao)

+ Phỏng vấn (xin việc làm, viết CV)

+ Kỹ năng đàm phán bằng tiếng anh (đàm phán lương, đàm phản với đối tác)

Hiện nay, nhiều trường anh ngữ tại Philippines đang giảng dạy các khóa học tiếng anh thương mại rất đáng chú ý như Anh ngữ Philinter, UV… với chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm học tập mới mẻ, hãy đăng ký tham gia du học Philippines cùng Goldenway để cải thiện kỹ năng đàm phán rất cần thiết này nhé!

tiếng anh thương mại tại philippines

 

Các học viên có thành tích xuất sắc còn được trao tăng các gói học bổng có giá trị.Các trường Anh ngữ tại Philippines còn có các khóa học tiếng Anh online với đầy đủ các chương trình như tại Philippines : TOEIC, IELTS, Business English, ESL,… dành cho những người không có thời gian đến Philippines nhưng vẫn giúp người học tiến bộ như mong muốn.
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway.
 

 
Mọi thông tin chi tiết du học Philippines vui lòng liên hệIFrame
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage