Lấy lại căn bản tiếng Anh chỉ trong 4 tuần tại Philippines

  03/07/2017

Học tiếng Anh với một người đã có nền tảng tiếng Anh tốt đã là vấn đề không hề dễ dàng gì, còn đối với người đã mất căn bản thực sự là cả một quá trình nổ lực đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì. Sau đây , Goldenway sẽ tiết lộ bí mật cách giúp những người mất căn bản có thể giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong thời gian ngắn:

Du học tiếng Anh tại Philippines

Nguyên nhân mất căn bản tiếng Anh

Mỗi người đều có lý do để lý giải cho việc mất căn bản tiếng Anh : trước đây đã từng học nhưng đã bỏ một khoảng thời gian dài, yếu tiếng Anh hoặc chưa từng học hoặc tiếp xúc tiếng Anh trước đó…  Hầu hết đều cho rằng bản thân quá già để học, học hoài học mãi mà vẫn không thấy tiến bộ cảm thấy chán nản, việc lấy lại căn bản là điều không thể. Điều này có thể đúng nếu bạn không đặt hết tâm huyết  vào việc học tiếng và học sai phương pháp. 

 

Đừng quá tập trung vào ngữ pháp

Đối với người học mất căn bản tiếng Anh, lời khuyên mà Goldenway dành cho các bạn là đừng quá chú trọng vào học cấu trúc ngữ pháp. Thực tế, trong giao tiếp thường ngày chúng ta chỉ sử dụng ngữ pháp cơ bản mà không cần dùng đến những cấu trúc văn phạm quá rườm rà mang tính học thuật cao. Phát âm và khả năng phản xạ mới là điều cần thiết ở một người mất căn bản và bạn cần có môi trường để thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

Lấy lại căn bản tiếng Anh tại Philippines chỉ trong 4 tuần

Du học Philippines, nơi được mệnh danh là “lò đào tạo tiếng Anh ở châu Á” từ lâu đã là thiên đường để sinh viên, học sinh  tìm đến để cải thiện trình độ tiếng Anh cấp tốc theo chuẩn giọng Mỹ. Các trường Anh ngữ tại đây, đều áp dụng khá nghiêm khắc chính sách “có một không hai” chỉ duy nhất có tại Philippines. Hàng ngày, học viên sống và sinh hoạt sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh tạo môi trường Anh ngữ thực tế theo mô hình Sparta nghiêm túc sẽ rèn luyện toàn diện tất cả các kỹ  năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm. Philippines còn khá ưa chuộng, mô hình lớp học 1 kèm 1 (lớp học 1 giáo viên và 1 học viên) mang nhiều ưu điểm giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt rõ điểm yếu của từng học viên.

Goldenway gặp nhiều trường hợp du học sinh lo lắng rằng liệu trình độ tiếng Anh chỉ là con số 0 có thể theo kịp chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines không? Quả thật, Goldenway cam đoan những chương trình học này rất khuyến khích những người chưa từng học qua tiếng Anh tham gia. Tương tự trẻ nhỏ, nghĩa là khi tất cả chỉ là tờ giấy trắng, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ hơn, đặc biệt là tiếp thu khả năng phát âm, các giáo viên cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc điều chỉnh phát âm chuẩn giọng cho bạn.

Du học tiếng Anh tại Philippines

 

Khó khăn ở giai đoạn đầu

Thực tế, dù du học ở bất kỳ nước nào, du học sinh cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định và là điều không thể tránh khỏi. Trong một tuần đầu tại Philippines, bạn có thể rất “sốc” với môi trường toàn tiếng Anh, tuy nhiên bạn  có thể sử dụng từ điển trong thời gian đầu,đừng quá lo lắng, bạn sẽ dần quen sớm thôi. Hầu hết các giáo viên đều được đào tạo kỹ năng sư phạm khá tốt sẽ giúp bạn nắm bắt chương trình học hiệu quả nhất có thể.

Rõ ràng, khi quyết định lấy lại căn bản tiếng Anh bạn cần xác định rõ ràng động lực thật sự, bạn có thật sự cần phải học tiếng Anh, bạn cần bao nhiêu thời gian và chi phí để hoàn thành? Việc xác định rõ mục tiêu sẽ quyết định hơn 70% sự thành công của bạn, giúp bạn có trách nhiệm hơn.

Công ty du học Goldenway rất hi vọng có thể là cầu nối để kết nối sinh, viên học sinh Việt Nam có chung một đam mê với Tiếng Anh có cơ hội được học tập và trải nghiệm chương trình học tiếng anh tại Philippines với mô hình Sparta độc đáo và nghiêm khắc

Du học Philippines học tiếng AnhDu học Philippines học tiếng Anh

 

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học tiếng Anh Philippines có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan, Goldenway được số đông các học viên hoàn toàn yên tâm lựa chọn với các tiêu chí được đánh giá là hàng đầu dành cho khách hàng là trên hết.

 

Vui lòng điền thôi tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & tiếng Anh Online qua Skype , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 – (08) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn       Hoặc     http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage