Khơi nguồn đam mê qua chương trình trại hè tiếng anh tại Philippines 2018

  16/01/2018

 

Goldenway tin chắc chắn rằng chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines 2018 sẽ giúp ba mẹ khơi nguồn đam mê nơi trẻ, khi các em tham gia vào chương trình này. 

Làm thân phụ mẫu, ai cũng mong muốn cho con được ‘đỗ đạt, thành tài’ trong tương lai sau này. Tuy nhiên, để con có thể có sự nghiệp vững chắc thì mọi thứ nên bắt nguồn từ đam mê. Khi con bạn có hứng thú cùng nguồn đam mê bất tận với công việc mình làm, lĩnh vực đã chọn thì chắc chắn thành công sẽ theo ngay sau đó. Nhưng làm thế nào để khơi nguồn đam mê cho trẻ để con có thể có những bước tiến vững chắc sau này?

Trại hè tiếng Anh tại Philippines 2018 không chỉ là nơi giúp các em phát triển tiếng Anh toàn diện theo phương pháp tự nhiên, lôi cuốn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi; mà còn là môi trường giáo dục tạo điều kiện cho các em khám phá những điều thích làm và hình thành nên sự đam mê về sau. Có rất nhiều chương trình thú vị, hoạt động sinh động, bổ ích cho trẻ tự khám phá bản thân như:

Chương trình học tiếng Anh theo mô hình Semi-Sparta trong khuôn khổ English Summer Camp với các lớp học Man to Man trứ danh và các lớp nhóm vui nhộn. Hầu hết các trẻ khi tham gia Trại hè tiếng Anh tại đây đều trở nên yêu thích tiếng Anh, một số em đã biến tiếng Anh thành đam mê và bắt đầu những nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ ‘quyền lực nhất thế giới’ từ đây - vì các em được học trong môi trường trại hè chuẩn quốc tế với sự áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi – thiếu niên. Các em không bị gò bó trong bất kỳ khuôn khổ hay chuẩn mực nào cụ thể, nhờ đó mà các em tiếp thu tiếng Anh với niềm yêu thích và không bị áp lực. Bên cạnh đó, các em còn tìm ra được phương pháp học tập phù hợp với tính cách bản thân nhờ vào sự cố vấn, dìu dắt của các thầy cô trong quá trình tham gia các lớp học Man to Man.

trại hè tiếng anh 2018

Các hoạt động thể thao, giải trí sinh động diễn ra ở trại hè cũng góp phần không nhỏ khơi nguồn đam mê và sáng tạo nơi các em như: bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, golf, gym, cưỡi ngựa, ca hát, nhảy múa… Các môn thể thao vừa đóng vai trò giúp các em tìm được môn thể thao yêu thích, rèn luyện thể chất lành mạnh; vừa giúp các em tìm được lĩnh vực sở trường và rèn luyện sự nhẫn nại. Những yếu tố này chính là một trong những hành trang quan trọng cho các em trên con đường theo đuổi đam mê và tạo lập sự nghiệp thành công sau này.

Trong hành trình khám phá bản thân của trẻ, trại hè cũng mang đến cho các em những hoạt động ngoại khoá bổ ích hằng tuần: hùng biện, dã ngoại, du lịch, tập làm phát thanh viên; khám phá thế giới động vật, thám hiểm đại dương, công viên nước, shopping, các chương trình hoạt động xã hội,… Sự đa dạng của các hoạt động giúp các em tha hồ khám phá, tìm hiểu không biết bao nhiêu điều mới lạ, vui thú. Do đó, vai trò của các hoạt động ngoại khoá này là vô cùng to lớn đối với các em trên chặng đường phát triển đam mê.

Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các khoá học hè cho con mình, vì các trường luôn có đội ngũ quản lý, hệ thống giám sát, và luôn cập nhật thông tin trên trang hệ thống để phụ huynh có thể theo dõi con mình từ xa. Trong suốt khoá hè, nhà trường sẽ chăm lo đời sống cho học sinh, chăm sóc y tế 24/7, luôn có quản lý phụ trách công tác bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ các em trong môi trường quốc tế. Các em được học tập trong môi trường yên tĩnh, an ninh tối đa. Về chế độ dinh dưỡng, các em luôn được đảm bảo chế độ ăn bổ dưỡng, phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi.

Trại hè tiếng Anh tại Philippines kéo dài từ 4-12 tuần sẽ là khoảng thời gian quý báu cho các bậc cha mẹ đánh thức tiềm năng vô hạn nơi trẻ.

Ngoài các chương trình hè, các trường Anh ngữ Philippines còn đào tạo về tiếng Anh giao tiếp ESL, tiếng Anh thương mại, khoá luyện thi TOEIC, khoá luyện thi TOEFL, khoá luyện thi IELTS, khoá luyện thi TESOL,… đáp ứng theo nhu cầu học tập của mọi người.

Công ty tư vấn du học Goldenway cũng cung cấp các khoá học tiếng Anh Online dành cho người đi làm. Lớp học 1:1 (1 học viên học với 1 giáo viên của trường Anh ngữ tại Philippines) giúp học viên được sửa lỗi phát âm, dùng từ, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc - viết trong thời gian ngắn. Công ty tư vấn du học Philippines Goldenway tự hào là đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình, có thể tới Golden Way để trao đổi thêm thông tin, đăng ký tại đây, hoặc liên hệ Văn phòng tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage