Khoá IELTS cam kết và Tiếng Anh phỏng vấn hàng không (ACE)

  24/11/2017

CELLA là trung tâm tiếng Anh nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất CEBU .Tại CELLA , học viên không phải giới hạn suy nghĩ của chính mình , đây là nơi mở ra nhiều nền văn hoá và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên.

Năm 2006 , CELLA được cấp phép mang đến một môi trường giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế . Chương tình học tiếng Anh tại Philippines đặc biệt này bao gồm khoá học Power Speaking và IELTS Intensive – khoá học tốt nhất để tối đa hoá sự tiến bộ của học viên. CELLA cũng là trường đầu tiên cung cấp khoá học Airline Cabin-crew English (ACE) tại Philippines. Thêm vào đó , chứng chỉ TESOL của trường có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ ÚC.

học tiếng anh tại philippines

Khoá luyn IELTS chuyên sâu

IELTS – International English Language Testing System là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế nhằm đánh giá khá năng thành thạo trong sử dụng tiếng Anh. Đề thi IELTS gồm có 4 phần thi độc lập: nghe , nói, đọc , viết và được kiểm tra chính xác từng kỹ năng nhằm xác định chính xác trình độ ngôn ngữ. Hơn thế nữa, bài kiểm tra nói trong IELTS còn góp phần đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên.

IELTS chuyên sâu tập trung chủ yếu vào 4 kỹ năng (đọc, viết, nghe, nói) theo bài thi. Học viên được cung cấp các bài kiểm tra luyện tập IELTS chuyên sâu , kỹ năng và chiến lược làm bài. Những bài kiểm tra thực tập thường xuyên và những bài tập nhỏ giúp học viên quen với cấu trúc đề và những nội dung đa dạng.

** Chi tiết chương trình IELTS:

- Bắt đầu mỗi thứ 2 hàng tuần

- Thời gian học : từ 4 đến 12 tuần . Nếu đăng ký học 12 tuần sẽ được miễn phí chi phí đăng ký thi IELTS )

- Trình độ : Sơ cấp đến cao cấp.

+ Điểm IELTS mục tiêu 5.5 (cấp độ trung bình trở lên)

+ Điểm IELTS mục tiêu 6.0 (điểm IELTS thấp nhất 5.0 hoặc tương đương)

+ Điểm IELTS mục tiêu 6.5 (điểm IELTS thấp nhất 6.0 hoặc tương đương)

- Điều kiện:

1.Tham gia Academic hoặc General Training Module (không thay đổi khi khoá học bắt đầu)

2.Tỉ lệ tham gia khoá học 100%

3.Tham gia tất cả các bài thi thử

4.Thứ 2 -> thứ 6 mỗi ngày đều có 1 giờ học bắt buộc

5.Không nhận bất kỳ “warning”nào về quy định và các điều khoản của trường.

học tiếng anh tại philippines

Các lớp học của khoá IELTS chuyên sâu:

Lớp 1:1 (6 tiết)

- IELTS Writing

- IELTS Speaking

- IELTS Reading

- IELTS Listening

- Checking

- Mock Test

 

Lớp nhóm (2 tiết)

- Listening & Speaking

- Conversation skills

 

Lớp tăng cường / tự học

- Essay / Diary Writing

- Daily Vocabulary

 

Khoá  ACE - Tiếng Anh phỏng vấn dành cho thành viên phi hành đoàn

Bước quan trọng nhất để trở thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt phỏng vấn . Khoá học ACE được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên , giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn thêm tự tin cho bài phỏng vấn chính thức.

Chương trình giảng dạy ACE sẽ đào tạo và cung cấp những bài thực hành với những câu hỏi phỏng vấn bao gồm dự đoán trước những câu hỏi liên quan mà có thể xuất hiện trong buổi phỏng vấn của các hãng hàng không quốc gia và quốc tế. Cung cấp những thông tin như “Những câu hỏi được hỏi phổ biến nhất” trong suốt tất cả các vòng phỏng vấn từ vòng phỏng vấn hồ sơ cho đến phỏng vấn hội đồng ở các hãng hàng không lớn. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho người châu Á – những người gặp khó khăn khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh , viết bài luận hay thảo luận nhóm – những phần thi bắt buộc trong tuyển chọn thành viên phi hành đoàn.

khoá ACE trường cella

Chương trình học ACE

Các lớp học hầu như theo mô hình 1:1 và học viên sẽ học những môn học như phát âm , từ vựng, thành ngữ , nhấn giọng, ngữ pháp , thực hành phỏng vấn ,… Hơn thế nữa, học viên cũng được đưa những tài liệu riêng cho từng hãng hàng không và được thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân nhằm giúp học viên tập trung hơn và đạt được kết quả tốt nhất sau khoá học.

Chương trình học ACE của CELLA còn cung cấp những bài học tốt nhất liên quan tới phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho những người mong muốn trở thành thành viên phi hành đoàn trong tương lai.

- Bắt đầu mỗi thứ 2 hàng tuần

- Thời gian học từ 4 / 8/ 12 tuần

- Trình độ - từ tiền trung cấp trở lên

Các khoá học tiếng Anh cấp tốc được cung cấp tại Philipipnes: Tiếng Anh tổng quát (ESL) , luyện thi tiếng Anh chuyên ngành TOEIC / TOEFL / IELTS , đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh TESOL , tiếng Anh thương mại BUSINESS , ... Đối với những học viên đi làm bận rộn không thể theo học tại Philippines , Goldenway cung cấp các khoá học tiêng Anh Online trực tuyến qua Skype (1 giáo viên với 1 học viên ) . Đặc biệt Goldenway dành nhiều suất học bổng du học Philippines miễn phí 2 - 5 tuần (không áp dụng cho chương trình Family Course), nhanh tay đăng ký sớm để nhận học bổng (liên hệ để biết chi tiết).
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage