Khóa học tiếng Anh Online dành cho nhân viên văn phòng

  21/02/2017

Đối với công việc hàng ngày của một nhân viên văn phòng, ,tiếng Anh luôn là yêu cầu bắt buộc và cần thiết trong môi trường thương mại hiện nay. Muốn học tiếng Anh, một người Việt Nam luôn có hai lựa chọn: học ở các trung tâm tiếng anh hoặc tự học. Thật sự việc học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam luôn là một giải pháp mà nhiều người lựa chọn nhưng thời gian một buổi học tại các trung tâm chỉ kéo dài tối đa 4h/ngày và trong một lớp học lại có số lượng học viên không ít, thường ít nhất là 15 người. Việc tự học cũng là một hình thức học khá khó khăn bởi người học cần một sự quyết tâm và tập trung cao độ.

Còn có một lựa chọn ngoại lệ khác là đi du học tiếng Anh, song không phải bất cứ một nhân viên văn phòng nào cũng có thể đủ điều kiện hoặc thời gian để ra nước ngoài học tiếng anh. Đứng trước yêu cầu về một khóa học đem lại hiệu quả cao nhưng vẫn có một chi phí hợp lý,  Goldenway xin giới thiệu về khóa học tiếng Anh online dành cho nhân viên văn phòng 100% giáo viên giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Anh ngữ uy tín ở Philippines .

Học tiếng Anh online

Thông tin chung về khóa học

Khóa học tiếng Anh online của công ty Goldenway khác với các khóa học online ở các nơi khác ở chổ trong suốt giờ học, một học viên được hướng dẫn phụ trách bởi một giáo viên, theo hình thức học 1:1 .

Chương trình học trong các khóa học online là chương trình học đa năng, tùy vào năng lực và nhu cầu  của các học viên, giáo viên sẽ điều chỉnh giáo trình cho phù hợp cũng như kết hợp các phương pháp giảng dạy khác nhau với từng học viên .

Các nhân viên văn phòng thường không có nhiều thời gian để học tiếng Anh, việc đến lớp học sau giờ làm việc thật sự là một điều mệt mỏi, nhiều học viên đã phải ăn tối một cách vội vàng hoặc phải nhịn đến lúc về nhà. Sau giờ học, nhiều người còn bận rộn chuyện nhà cửa, con cái, công việc khi về nhà khiến việc ôn bài hay làm bài tập cũng là một vấn đề khó khăn cho học viên.

học tiếng anh online

Lợi ích của khóa học tiếng Anh online dành cho nhân viên văn phòng:

  • Mỗi giờ học kéo dài trong 30 – 60 phút mỗi ngày.
  • Giờ học được sắp xếp linh động , thậm chí có thể học vào giờ nghỉ trưa.
  • Thay vì phải tới các lớp học đông người, học viên tham gia khóa học online vẫn có thể đảm bảo học tập và tiếp thu đầy đủ kiến thức.
  • Giáo viên giảng dạy là người nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm và tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL, đang công tác tại các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines .
  • Lớp học 1:1 chỉ có 1 giáo viên và và 1 học viên trực tuyến trên skype, trực tiếp nhìn mặt nhau và nói chuyện tất cả bằng tiếng Anh.
  • Học viên có thể tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn chỉ với khóa học online.

Học tiếng Anh online - du học philippines

Ngoài các khóa học online dành cho nhân viên văn phòng, công ty Goldenway còn cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Philippines - quốc gia nói tiếng Anh chuẩn xác nhất Châu Á. Các khóa tiếng Anh tại Philippines có chất lượng quốc tế, chứng chỉ và bằng cấp tại đây được tất cả các trường và tổ chức quốc tế công nhận. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines bao gồm : tiếng Anh giao tiếp , ESL (Tiếng Anh tổng quát), TOEIC (Tiếng Anh cho người đi làm), TOEFL , IELTS (tiếng Anh cho du học sinh) , Business (tiếng Anh thương mại) , TESOL (cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế ) , chương trình trại hè tiếng Anh (tiếng Anh dành cho trẻ em từ  7 – 17 tuổi),… Khi lựa chọn du học Philippines, các học viên được cung cấp khóa học tiếng Anh khoa học và chất lượng nhưng chi phí thấp hơn chỉ bằng 1/3 so với các khóa học tương tự tại các nước Âu Mỹ. Hiện nay các trường Anh ngữ tại Philippines đang có một số chương trình học bổng lên đến $1500 dành cho các học viên đăng ký các khóa học 3 tháng trở lên với số lượng có hạn.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & cơ hội nhận học bổng du học Philippines . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn     Hoặc    http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage