Khóa học IELTS tại trường C2 Ubec

  20/12/2016

Học viện Anh ngữ C2 Ubec là một trong những trường  Anh ngữ uy tín tại thành phố Cebu – Philippines, cung cấp đa dạng các khóa học như Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, TOEIC, TOEFL, IELTS,... Như các trường Anh ngữ khác, C2 Ubec cung cấp khóa học luyện thi IELTS tại Philippines và đặc biệt là lớp học IELTS đảm bảo.

Đối với khóa học IELTS , học viên sẽ tham gia 4-8 tiết ở lóp học cá nhân (1:1) tùy theo nhu cầu học tập của từng học viên.

   Lớp 1:1 (4 tiết)

 

Lớp nhóm (1 tiết)

 

Lớp tự chọn (2 tiết)

Khóa TOEIC / TOEFL / IELTS  6

    Lớp 1:1 (6 tiết)

 

 

Lớp nhóm

(1 tiết)

 

Lớp tự chọn

(2 tiết)

 

Khóa TOEIC / TOEFL / IELTS  8

    Lớp 1:1 (8 tiết)

 

 

Lớp nhóm

(1 tiết)

 

Lớp tự chọn

(2 tiết)

 

Học tiếng Anh tại Philippines

Mỗi ngày, học viên có 3 lớp gồm lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ và lớp học tự chọn. Tập trung rèn luyện các kỹ năng IELTS và ngôn ngữ học thuật, mỗi kỹ năng sẽ có những kiến thức hỗ trợ. Nội dung học tập theo sát các chương trình giảng dạy quốc tế phù hợp với những học viên dự định đi du học, làm việc, đi làm tại các công ty nước ngoài… Không chỉ giảng dạy về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông thường, mà nhà trường còn tập trung xây dựng các giờ dạy ngữ pháp để hỗ trợ cho kỹ năng viết, và các lớp học từ vựng bổ trợ phát triển vốn từ.  Các lớp nhóm sẽ tạo cơ hội cho học viên thực hành những bài học của mình thông qua các bài thuyết trình, trao đổi thảo luận thể hiện quan điểm cá nhân. 

Vào thứ 7, nhà trường đều tổ chức buổi thi thử mô phỏng như một kỳ thi thật để kiểm tra trình độ và nắm được cấu trúc đề thi và hình thức thi. Với các lớp học tự chọn, học viên được chủ dộng trong việc lựa chọn học các kỹ năng còn yếu kém, có nhiều thời gian học chuyên sâu để tiến bộ trong thời gian ngắn.

Giáo viên được lựa chọn phụ trách lớp được lựa chọn thông qua kỳ thi năng lực và phỏng vấn đầu vào. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức tập huấn giảng dạy cho giáo viên để có thể đem lại những phương pháp giảng dạy đạt chất lượng cao.

Luyện thi ielts tại Philippines

Ngoài ra, C2 Ubec còn cung cấp chương trình học IELTS đảm bảo. Cũng giống như chương trình IELTS thông thường, các lớp đảm bảo có lịch học cũng linh động từ các lớp học cá nhân 1:1, lớp học nhóm lớn, nhóm nhỏ và các lớp học tự chọn :

 • Lớp 1:1 (4 tiết)
 • Lớp nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết)
 • Lớp nhóm lớn 1:8 (2 tiết)
 • Lớp tự chọn (2 tiết)

Để tham gia được khóa học, đòi hỏi học viên phải thỏa các yêu cầu của trường đề ra để bảo đảm về chất lượng cam kết:

 • Đủ điểm IETLS đầu vào của chương trình cam kết.
 • Đăng ký học 12 tuần
 • Ngày nhập học cố định
 • Học viên phải duy trì điểm không được thấp hơn điểm đầu vào trong thời gian học nếu không cam kết sẽ bị hủy bỏ.
 • 04 tuần đầu tiên học viên bắt buộc phải tham gia lớp sáng và tối.
 • Học viên không được phép vắng mặt quá 04 buổi ( bao gồm lớp sáng và tối).
 • Bắt buộc tham gia 100% các bài kiểm tra Mock test hàng tuần và điểm không được thấp hơn các bài đã làm quá 02 lần.

 

Bên cạnh đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường còn quan tâm đến vấn đề sinh hoạt giải trí cho học viên, tạo điều kiện để thư giãn thoải mái sau giờ học để tăng tính hiệu quả hơn trong việc học, như: phòng tập gym, yoga, các quán café… Xung quanh trường tập trung nhiểu các quán ăn, tiệm thuốc tây, các trung tâm thương mại mua sắm…. đáp ứng nhu cầu mua sắm hoặc những buổi tối đi dạo cùng bạn bè tìm hiểu thêm về thành phố Cebu xinh đẹp.

Du học Philippines

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ C2 Ubec. Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & nhận học bổng du học miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: T207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://www.goldenway.edu.vn hoặc http://www.duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage