Khoá học ACE tại trường Anh ngữ Philinter

  15/09/2017

ACE ( Authentic Communicative English ) là một khóa học thuộc trung tâm giáo dục Philinter –  nơi mang đến cho học viên những chương trình phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách toàn diện . Chỉ trong thời gian 1- 3 tuần học tiếng Anh tại Philippines với khóa học ACE tại Philinter , khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện vượt bậc thông qua phương pháp tương tác . Các lớp học cũng được thiết kế sáng tạo nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên.

Trường Anh ngữ Philinter

Mục tiêu khóa học

- Phát triển kỹ năng nói của học viên chỉ trong một thời gian ngắn.

- Cải thiện cách diễn đạt ngôn ngữ trong những tình huống cụ thể trong đời sống.

- Nâng cao kỹ năng nghe nói lưu loát một cách rõ rệt.

 

Ưu điểm của khóa học

1. Tương tác và giao tiếp

Với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, các học viên sẽ được học tiếng anh một cách toàn diện thông qua phương pháp tương tác và giao tiếp trực tiếp với giáo viên . Qua đó, tất cả các kỹ năng nói , đọc - hiểu , từ vựng , ngữ pháp đều được trao dồi cùng một lúc.

2. Học tập theo phương pháp xoay vòng

Nhằm đảm bảo học viên nâng cao kỹ năng nói chính xác và lưu loát , chương trình ACE được thiết kế dựa trên 3 nội dung cốt yếu sau “chuẩn bị bài” “ tham gia lớp học” và “ôn bài” ( bài tập về nhà ) . Nhờ áp dụng  phương pháp trên , các học viên của khóa học ACE có thể hưởng trọn vẹn sự hiệu quả của lớp học.  

3. Tài liệu học tập

Bộ giáo trình của ACE tự hào là tài liệu học tập mang lại hiệu quả cao dựa trên tiêu chí 3A’s ( Analysis , Acquistion, Aspiration ) được biên soạn bởi Philinter’s Language Development Value . Cụ thể, khi theo học chương trình ACE, mỗi học viên sẽ nhận một bộ tài liệu học tập theo đúng mục tiêu cấp độ của bản thân. Trong đó, bao gồm sách bài tập , tài liệu ôn luyện và các nội dung hoạt động . Bên cạnh đó, còn có danh sách từ vựng , cấu trúc và những tài liệu khác liên quan đến bài tập về nhà.

học tiếng Anh tại philippines

 

Lợi ích từ khóa học ACE

- Cung cấp khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn.

- Thời gian học tập hiệu quả

Từ vựng mới được học và luyện tập ngay tại buổi học.

- Nội dung học tập dựa trên đời sống thực tiễn.

- Được sửa chữa lỗi phát âm

- Khơi dậy niềm đam mê và động lực tiếp tục trao dồi tiếng anh sau khi tốt nghiệp.

 

Cấu trúc khóa học:

Khóa ACE chia làm 3 cấp độ ( gọi là KIT ) dựa trên năng lực của học sinh khi đăng ký vào Philinter . Trong đó bao gồm Survival Kit , Fluency Kit , Advanced Speaker Kit.

D:NGUYEN THUC QUYENSCANJAPANUntitled.png

Ở mỗi cấp độ, học viên tham gia 10 lớp/ngày . Trong đó có 6 lớp “1-1” , 3 lớp học chung với các nhóm nhỏ và chỉ duy nhất 1 lớp học với nhóm lớn.

 

Hình thức từng lớp học

1. Lớp học 1-1

Bao gồm 6 lớp học/ ngày . Áp dụng cho tất cả các cấp độ . 

D:NGUYEN THUC QUYENSCANJAPANUntitled2.png

Nội dung và mức độ phức tạp khác nhau ở mỗi cấp độ.

Survival Kit : học viên được nâng cao khả năng giao tiếp cần thiết trong đời sống hằng ngày ( du lịch, khách sạn, mua sắm ..v.v. ) , tương tác với những vấn đề thường gặp ( gia đình, bạn bè , kinh nghiệm ..) và biểu đạt cảm xúc.

Fluency Kit : được luyện tập tương tác với người nghe một cách thành thạo hơn, biểu đạt nội dung ngắn gọn dễ hiểu . Tất cả nhằm hưởng đến mục tiêu giao tiếp một cách tự nhiên theo bản năng, không còn gò bó trong khuôn khổ nhớ bài.

Advanced Speaker Kit : Cấp độ này dành cho các bạn đã có nền tảng tốt trong giao tiếp. Từ đây , các học viên sẽ được nâng cao khả năng thể hiện bản thân trước đám đông, giải đáp thắc mắc cho người nghe về một chủ đề chung, học cách đưa ra những điểm chính , ý kiến bản thân trong những cuộc tranh luận . Học viên tham gia cấp độ này được yêu cầu nói trước đám đông.

 

2. Học theo nhóm nhỏ

Gồm 3 lớp/ ngày , bao gồm :

Basic accent training ( Survival + Fluency ) : sửa phát âm sai.

Conversation ( Survival + Fluency + Advanced Speaker ) : học viên nghe và nói với một người khác nhằm nâng cao khả năng tương tác với nhau .

All in one ( Survival ) : Kỹ năng nói chính xác được nâng cao thông qua việc cải thiện những kỹ năng khác cụ thể là cách dùng đúng ngữ pháp.

Presentation ( Fluency + Advanced Speaker ) : học viên sẽ thường xuyên thuyết trình về một báo cáo hay một chủ đề trước một nhóm lớp học nhỏ .

BBC/CNN Speaking ( Advanced Speaker ) : Học viên sẽ coi video về nhiều chủ đề khác nhau từ đó viết các bài tóm tắt về nội dung và nói lên ý kiến bản thân trước đám đông .

 

3. Học với nhóm lớn

Học viên có thể chọn 1 nhóm học sau đây :

 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ  Văn Tần , P5, Q3 , Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

​Website: http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines.com

  

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage