Khóa General ESL & khóa Business English tại trường Anh ngữ C2 UBEC

  21/12/2016

Du học Philippines hiện đang là xu hướng của hầu hết các học viên có nhu cầu học tiếng Anh : tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh chuyên ngành , ESL , TOEIC , TOEFL , IELTS , BUSINESS , ... . Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp bởi các giáo viên người Philippines và người bản ngữ . Học viện Anh ngữ C2 Ubec cũng là một trong ngữ trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu Cebu tại Philippines. 

học tiếng anh tại philippines

Goldenway xin chia sẻ khóa học ESL và Business tại trường Anh ngữ C2 Ubec:

1.Khóa General ESL

Trường C2 UBEC luôn nằm trong top địa điểm hàng đầu của các học viên Việt Nam khi lựa chọn khóa học tiếng Anh tổng quát ESL.

Dựa theo năng lực và nhu cầu của học sinh, trường Anh ngữ C2 luôn căn cứ theo đó mà tạo nên chương trình giảng dạy phù hợp.

 

  • Lớp 1 kèm 1 (lớp 1:1):

Nét đặc trưng của các khóa học tiếng Anh tại Philippines, song tại trường C2 có điểm nổi trội hơn các trường khác nhờ vào lớp 1:1 chiếm số lượng nhiều hơn các lớp học khác .Đồng thời tại trường C2, ngoài căn cứ vào điểm số của bài kiểm tra đầu vào của học viên mà sắp xếp chương trình giảng dạy một cách phù hợp, học viên còn được phép tự do lựa chọn nội dung của các lớp tùy vào nhu cầu mỗi học viên, thuận lợi cho các học viên có nhu cầu học cấp tốc và cần cải thiện điểm yếu của mình.

 

Lớp 1:1 của trường C2 có đến 10 lớp tiếng Anh theo từng chức năng riêng biệt, tùy vào khả năng của sinh viên mà phía nhà trường sắp xếp các lớp phù hợp: Speaking, Writing, Reading, Listening, Grammar, Vocabulary, Pronunciation, Survival English, Idiomatic English, English Expression

Ngoài ra , khóa ESL còn được chia thành nhiều cấp độ, các học viên có thể căn cứ theo thời gian của khóa học, khả năng và nhu cầu của bản thân mà lựa chọn khóa học cho phù hợp. Các khóa ESL được chia thành 5 cấp độ:

-ESL 4: có 4 lớp học 1:1, 4 lớp nhóm, 2 lớp tự chọn.

-ESL 5: có 5 lớp học 1:1, 3 lớp nhóm, 2 lớp tự chọn

-ESL 6: có 6 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm, 2 lớp tự chọn

-ESL 8/Super ESL 8: có 8 lớp học 1:1, 2 lớp tự chọn (riêng khóa Super ESL 8 là khóa có thêm 8 tiết 1:1 tăng cường vào ngày thứ 7 và khi học khóa này không có tiết tự chọn vào buổi sáng và tối thứ 7.

-ESL 10: có 10 lớp học 1:1 trong ngày và có thêm 3 lớp học nhóm vào thứ 7

 

  • Lớp nhóm:

Các lớp nhóm tại C2 cũng được trường thiết kế một cách đa dạng với 9 lớp chuyên biệt, giúp các học viên có thể tận dụng hết thời gian trong ngày để tiếp thu bài học tối đa nhất.

Các lớp nhóm tại trường C2:

-CNN (học tiếng thông qua các bản tin tức).

-Multi Media.

-English Expression.

-Conversational English.

-Pattern English.

-Pronunciation, Discussion.

- AAT.

- Presentation. 

Du học philippines

Khóa Business English

Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết trong quá trình hội nhập vào môi trường thương mại quốc tế nhưng khi học tập tiếng Anh trong các khóa học phổ thông như ESL, TOEIC, IELTS … các học viên vẫn gặp những hạn chế nhất định bởi sự giới hạn của các thuật ngữ, từ vựng chuyên ngành chính vì thế trường đào tạo tiếng Anh C2 UBEC đã cung cấp khóa học tiếng anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành .Tùy vào nhu cầu của học viên (ngành dược, ngành luật,  ngành công nghệ thông tin …) mà trường sắp xếp khóa học cho phù hợp.

Khóa học tiếng Anh thương mại ( Business ) tại C2 UBEC chú trọng bồi dưỡng cho học viên ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tiếp thu được những kỹ năng thực tế từ cơ bản đến nâng cao, tạo dựng hành trang cho quá trình giao tiếp và đàm phán trong môi trường giao thương quốc tế sau này.

Mỗi ngày, học viên sẽ trải qua 7 tiết học trong đó 4 tiết là lớp 1:1 ( lớp học đạt hiểu quả cao và sát nhất với trình độ của học sinh ) ; 1 lớp nhóm ( nơi học viên luyện tập khả năng thuyết trình và làm việc nhóm) ; và 2 lớp tự chọn ( thời gian bổ sung những kiến thức còn thiếu của học viên).

Ngoài  thời gian học chính diễn ra ở các ngày trong tuần, trường C2 còn cung cấp thêm các lớp học thêm vào ngày thứ 7, giúp các học viên bổ túc và ôn luyện lại kiến thức đã học trong tuần, song các lớp này tập trung vào tiếng Anh tổng quát General ESL hơn là chuyên biệt trong tiếng anh thương mại. 

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện C2 UBEC và các trường Anh ngữ uy tín khác tại Philippines . Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.goldenway.edu.vn hoặc www.duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage