Khóa ESL & luyện thi IELTS tại trường SMEAG

  23/03/2017

Philippines là nước duy nhất ở châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Do đó mà tiếng Anh được dùng trên toàn quốc , được sử dụng từ nhà trẻ đến bậc Đại học giống như tiéng mẹ đẻ, do đó mà người nước ngoài ở đây không có điều gì bất tiện về ngôn ngữ khi dùng tiếng Anh . Vì vậy ,du học Philippines là môi trường tuyệt vời để bạn tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh thường xuyên một cách dễ dàng. Bên cạnh đó , khi nói đến trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Philippines không thể kể thiếu SMEAG. Goldenway xin chia sẻ các khóa học tại Trường Anh ngữ SMEAG tọa lạc tại Cebu :

Học tiếng Anh tại philippines trường SMEAG

KHÓA ESL

Chương tình ESL là khóa học cơ bản của SMEAG . Học viên được khuyến khích sử dụng các kỹ năng của mình thông qua các cuộc trò chuyện , ngữ pháp , đọc , nghe, viết và kết hợp các lớp từ vựng.

ESL tại SMEAG có tổng thời gian các lớp học là 620 phút mỗi ngày cho 4 module Nghe / Nói / Đọc / Viết . Hệ thống ESL của SMEAG là cầu nối giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ một cách cân bằng để có thể nâng cấp lên các khóa học cao hơn.

lớp học 1:1

Khóa ESL có thể tạo sự thay đổi lớn nhất trong một thời gian ngắn gồm : lớp 1:1  4 giờ , lớp 1:4 2 giờ và lớp không bắt buộc 2 giờ (mỗi ngày)

Lớp 1:1 được giảng dạy bởi các giảng viên đã được đào tạo đặc biệt các kỹ năng Nghe / Nói / Đọc / Viết  . Thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu của giảng viên , học viên sẽ nhận được các bài giảng có hệ thống có lợi cho việc học tập.

Mỗi ngày học viên có thể học nghe điền từ trong lớp  L/S và viết bài tiểu luận trong lớp R/W . Mỗi bài tập được giao sẽ được đánh giá hàng ngày để thúc đẩy sự tiến bộ về  từ vựng , ngữ pháp và các câu biểu đạt khác nhau.

Kiểm tra mỗi cuối tuần diễn ra tại SMEAG nhằm đánh giá trình độ và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên . Thứ sáu sẽ tiến hành diễn văn tiếng Anh (18:00 – 19:00); thứ bảy làm  các bài kiểm tra TOEIC / IELTS ,... (9:00 – 12:00); chủ nhật bắt buộc tham gia lớp Sparta (từ 21:00 – 22:30).

Thời khóa biểu khóa ESL trường SMEAG

 

KHÓA IELTS

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất ở Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh là một trung tâm đào tạo và khảo thí  IELTS. Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS tại SMEAG được nhận tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh , cung cấp tài liệu học tập học tập khác nhau cho thí sinh : sách luyện thực hành IELTS mới nhất , Audio CD và DVD .

IELTS tại SMEAG kiểm tra tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ - nghe , nói , đọc, viết . Nội dung và tài liệu học xuất phát từ các sự kiện hiện tại và các chủ đề học thuật , kết hợp 4 lĩnh vực cần thiết để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng 7 bước nghiêm ngặt và 2 tháng đào tạo chuyên sâu.

 

Khóa học dành cho các đối tượng :

  • Học viên có kế hoạch đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác.
  • Học viên cần phải có một số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật

Chương trình Cam kết điểm IELTS :

Miễn học phí và lệ phí kiểm tra thật dành cho học viên đạt điểm số mục tiêu . Học viên đăng ký chương trình cam kết IELTS đúng ngày nhập học và học hơn 12 tuần với tỷ lệ tham gia lớp học 100% và không có bất kỳ warning nào sẽ được miễn học phí và lệ phí thi nếu chưa đạt được điểm số mục tiêu từ kỳ thi chính thức IELTS (chưa bao gồm phí ăn ở).

 

Ngoài ra, đối với các học viên có nhu cầu cải thiện tiếng Anh cấp tốc nhưng không sắp xếp được công việc và thời gian để theo học các khóa học tại Philippines , Goldenway cung cấp các lớp học tiếng Anh Online do SMEAG đào tạo dành cho người đi làm . Lớp học trực tuyến 1 học viên với 1 giáo viên của trường SMEAG , kết quả học tập được theo dõi và cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn chỉ trong thời gian ngắn .

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí trị giá lên đến 1500$ , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn    Hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage