Học viện Anh ngữ EV

  22/05/2017

Philippnes là nước lớn thứ 5 sử dụng tiếng Anh trên thế giới và là một trong 2 ngôn ngữ chính của nước này .Do vậy , Philippines đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh từ trước năm 2000 , chào đón hằng trăm ngàn sinh viên từ khắp Châu Á và nay mở rộng thị trường ra những nước khác (Nga , Brazil ,…)

 

Đất nước Philippines sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra . Học tiếng Anh tại Philippines với chi phí phải chăng : một khoá học tiếng Anh đầy đủ ở đây có chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương ở các quốc gia nói tiếng Anh khác , với những lớp học cá nhân (lớp 1:1 – 1 giáo viên và 1 học viên) mà bạn không có điều kiện học bất cứ nơi đâu.

Du học tiếng Anh tại Philippines

Tại đất nước Philippines , tất cả những điều kiện hiện nay đều tạo thuận lợi cho việc học tiếng Anh của bạn :

- Hầu hết người nước ngoài không cần phải xin visa trước khi nhập cảnh.

- Có các chuyến bay trực tiếp từ 26 quốc gia khác nhau đến các thành phố lớp của Philippines.

- Giấy phép du học đặc biệt : để giảm thiểu gánh nặng cho việc xử lý thị thực visa du học của bạn trước ngày khởi hành , Philippines sẽ cung cấp “Giấy phép du học đặc biệt” (SSP) cho sinh viên nước ngoài , những người tham dự những khoá học không bằng cấp ở Philippines (trong vòng 6 tháng).

 

Toạ lạc tại Cebu – Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu . Thành lập từ năm 2004 , cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm . EV cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khoá đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở , ăn uống và các hoạt động ngoại khoá.

 

10 lý do để chọn EV:

- Học với sinh viên đến từ khắp thế giới;

- Học tại một người nói tiếng Anh ở trung tâm của Đông Nam Á;

-  Học nhanh hơn so với các học viện ngôn ngữ thông thường;

-  Được sự cân bằng giữa học tập và giải trí;

- Có đa dạng chương trình đào tạo tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của bạn;

-  Học nhanh hơn thông qua phương pháp dạy hiệu quả nhất;

-  Học với giáo viên tốt nhất tại Philippines;

-  Khuôn viên trường và môi trường học lý thú;

-  Nhận được hỗ trợ từ các quản lý của EV và 10 năm kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại EV;

-  Bạn chỉ cần tập trung việc học tập , EV quan tâm phần còn lại.

Học tiếng Anh tại trường

 

Với 200 sinh viên đến từ khắp châu Á mỗi tháng và sự quản lý đa văn hoá mang lại tốt nhất cho mỗi nền văn hoá , EV là một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện và mở rộng kiến thức về cộng đồng quốc tế.

 

Thông qua chương trình Anh ngữ chuyên sâu , học viên dễ dàng đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh nhờ đội ngũ giảng viên tốt nhất trong số các trung tâm tiếng Anh tại Philippines. Hầu hết tất cả giáo viên của EV đề trải qua quá trình lựa chọn khắt khe , đào tạo chuyên sâu quanh năm , đánh giá chất lượng thường xuyên, hỗ trợ học tập toàn diện , điều chỉnh trong quản lý và bầu không khí làm việc tích cực. Giáo viên được đào tạo bởi Chương trình chứng nhận của TESOL được công nhận bởi bộ chứng nhận TESOL quốc tế (ITAA). Chương trình đào tạo TESOL tại EV bao gồm 12 module liên quan trự tiếp đến các tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh , sau thời gian tham qua , giáo viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá TESOL hoặc Bằng TESOL sau khi hoàn thành 350 giờ đào tạo.

 

 

Khoá học tiếng Anh tại EV:

- ESL : Tiếng Anh chuyên ngành tập trung vào các kỹ năng chuyên môn và nội dung liên quan đến nghề nghiệp của học viên.

- ESL IEP : Khoá học tiếng Anh chuyên sâu tổng quát nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

- TOEIC : Chương trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC phù hợp với sinh viên Đại học và doanh nhân.

- TOEFL IEP : Khoá học chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL (chương trình chuyên sâu).

+ IELTS : Khoá học chuẩn bị cho cả 2 kỳ thi IELTS GENERAL và IELTS ACADEMIC.

 

Đánh giá & tiến bộ :

+ Bài kiểm tra đầu vào: Khi đến trường , học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra gồm tất cả kỹ năng. Tài liệu bài kiểm tra  đầu vào phụ thuộc vào chương trình học (TOEFL , TOEIC hoặc IELTS).

+ Kiểm tra hàng ngày : Học viên có thể làm bài kiểm tra từ vựng (buổi sáng) và kiểm tra câu hỏi (buổi tối) . Các bài kiểm tra hàng ngày này là tuỳ chọn.

+ Kiểm tra hàng tuần : Mỗi thứ tư lúc 6 giờ chiều , học viên tham gia bài thi thử tuỳ theo chương trình học (TOEIC , TOEFL hoặc IELTS).

+ Kiểm tra hàng tháng :  Mỗi tháng , học viên phải tham gia GENERAL LEVEL UP (bài thi nâng cấo độ) bao gồm 4 kỹ năng tiếng Anh và theo chương trình học. Sau kỳ thi , học viên sẽ chuyển tiếp lên cấp độ tiếp theo.

 

Các hoạt động thư giãn :

Các hoạt động và tiện nghi trong khuôn viên trường được thiết kế để phù hợp với tâm trạng , thói quen , sở thích hau tính cách của mỗi học viên. EV phát triển cơ sở hạ tầng thể thao đầy đủ với ít nhất 8 bộ môn thể thao để học viên có thể luyện tập hàng ngày (bóng rổ , cầu lông , bóng bàn , phòng gym , đường chạy bộ , hồ bơi , yaga , zumba ,…).

Sử dụng các cơ sở tiện ích này hoàn toàn miễn phí (trừ massage) và chỉ dành cho học viên EV.

Điều quan trọng là để giao lưu lẫn nhau trong môi trường học tập , EV thường tổ chức các giải thi đấu (bóng rổ , bòng bàn) để tạo cơ hội cho học viên hoà nhập , phát triển kỹ năng nhóm và gần gũi nhau hơn.

 

Bên cạnh đó , nhân viên hỗ trợ tại EV sẽ giải đáp yêu cầu của học viên , cung cấp thông tin về những chuyến du lịch khám phá Cebu , quanh đảo Cebu và các đảo lân cận vào cuối tuần (Bohol , Bantayan , Camotes …) Họ sẽ giúp đặt xe và chỗ ở để học viên cảm thấy thoải mái hơn.

du học tiếng Anh tại philippines

EV cũng tổ chức các chương trình hướng đến cộng đồng cho nhóm (trồng rừng ngập mặn , chương trình hỗ trợ thực phẩm , xây dựng sân chơi …) : cơ hội để gặp người dân địa phương , làm điều có ích và làm cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng học tiếng Anh tại Philippines miễn phí từ 2 - 5 tuần . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

Đăng ký tham gia chương trình du học Philippines giá rẻ vui lòng liên hệ:
Công ty du học uy tín Goldenway Global Education
Địa Chỉ : 207 Võ Văn Tần ,P5, Q3 ,TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229
Hotline : 090 966 4229 (viber,zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage