Học viện Anh ngữ CIA - Học tiếng Anh tại Philippines

  25/11/2016

Học viện Anh ngữ CIA cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh tại Philippines khác nhau như POWER ESL , IELTS (5.5/6/6.5), TOEIC (600/700/850); Chương trình tiếng Anh đặc biệt như chương trình tình nguyện; Chương trình chuẩn bị tu nghiệp tại nước ngoài , chương trình hợp tác ,... Ứng dụng hệ thống quản lí sinh hoạt của học viên trong toàn bộ khuôn viên học viện CIA . Cung cấp dịch vụ quản lí toàn bộ hoạt động và thành tích của  học viên từ khi bắt đầu nhập học mà không gây ra sự bất tiện nào.

Học viện CIA cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với việc học tập và sinh hoạt cùng với các du học sinh đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam ,... Đây sẽ là cơ hội tốt cho việc giao lưu quốc tế giữa các học viên đến từ các quốc gia khác nhau và làm các học viên trở nên thật hoạt bát. Cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh được tổ chức 2 lần trong 1 tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn. Học viên đạt giải được cấp chứng nhận và tiền thưởng của trường. 

Du học Philippines học viện CIA

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines của Học Viện Anh ngữ CIA :

Power ESL (Khóa học tiếng Anh tổng quát) :

Các học viên mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh cơ bản dựa trên các câu theo ngữ cảnh và từ vựng để học đàm thoại. Quá trình nghe sẽ được lặp đi lặp lại. Học viên sẽ có sự tự tin khi nói tiếng Anh. Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào thời gian học và khóa học được điều chỉnh nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên

TOEIC :

TOIEC là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ , đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế .

Chương trình TOEIC tại CIA sẽ giúp học viên nâng cao cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết. Có các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp học viên nâng cao khả năng làm bài thi TOEIC.

IELTS :

Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống bài thi IELTS, với các bài test, đánh giá , tư vấn và phản hồi. Học viên cũng được cung cấp các tài liệu học tập theo chuẩn IELTS . Khóa học tăng cường khả năng nghe, nói, đọc, viết ; phát triển kỹ năng ,chiến thuật làm bài thi IELTS ; cải thiện điểm số IELTS cho cả 4 kỹ năng.

TESOL :

Để phát triển trình độ giảng dạy của giáo viên tiếng Anh như một ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế có nhu cầu được đào tạo để trở thành giáo vên dạy tiếng Anh và sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây, những người muốn giảng dạy ở nước ngoài. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL JORNAL.

Học tiếng Anh tại Philippines

Cuộc sống của học viên tại CIA

- Thứ 6 hàng tuần, học viên bắt buộc tham gia bài thi thử để xác định trình độ , qua đó nhà trường sắp xếp khóa học phù hợp trình độ của từng học viên.

- Thứ 5 : Giao lưu với học viên mới giúp học viên mới thích ứng với môi trường tại CIA , tạo ra sự gần gũi,đoàn kết giữa các học viên.

- Thứ 4 : Ngày thể thao với các môn như bóng rổ , cầu lông ,...

- Thứ 6 - 2 tuần 1 lần : Thuyết trình tiếng Anh giúp học viên thể hiện các kĩ năng đã được học, tăng sự tự tin , giao tiếp bằng tiếng Anh . Đây là chương trình rất cần thết cho học viên trước khi kết thúc khóa học.

- Thứ 6 cuối tháng : Kiểm tra cả 4 kkỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kiểm tra kỹ năng nâng cao vào cuối kì. Học viên đạt điểm cao nhất sẽ được thưởng tiền từ nhà trường.

- Thứ 7 cuối tháng : Tổ chứ các hoạt động từ thiện , tình nguyện ở nhiều địa điểm khác nhau.

- Thứ 4 : Đánh giá trình độ học viên thông qua các bài kiểm tra. Cho thấy mức độ và sự tiến bộ trong quá trình học.

Để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí vui lòng điền thông tin vào mẫu sau, Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Đại chỉ :  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Email : info@goldenway.edu.vn

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage