Học viện Anh ngữ CELLA (English Language Learning Academy)

  26/05/2017

CELLA là tổ chức giáo dịch tiếng Anh chuyên nghiệp , nằm tại trung tâm thành phố Cebu – không chỉ là thành phố của những kỳ nghỉ mà còn là trung tâm giáo dục hàng đầu ở Philippines. Với chương trình học khác biệt , CELLA luôn nỗ lực để có thể mang đến cho học viên những lợi ít tốt nhất.

 

CELLA nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất Cebu .Tại đây , học viên không bị giới hạn suy nghĩ của chính mình , đây là nơi mở ra nhiều nền văn hoá và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên . Các giảng viên tại CELLA đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng , có chứng chỉ giảng dạy công nhận quốc tế như TESOL , Licensure Examiation for Teachers và có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như cuộc sống khi du học Philippines.

Học viện anh ngữ Cella

Thế mạnh của CELLA:

- Với khoá học Power Speaking , học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tiếng Anh tại Philippines . Lợi ích từ việc tương tác 1:1 giữa thầy và trò hoặc những tiết học nhóm sẽ giúp học viên mau chóng đạt được kết quả như mong đợi. Tuỳ vào khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên , giáo viên sẽ thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp để có thể giúp học viên dễ dàng đạt được cấp độ mong muốn và tự tin hơn khi giao tiếp.

 

- Mô hình Semi – Sparta gồm lớp học phổ thông và lớp học tăng cường / nâng cao để giúp học viên có thể tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất trong 1 ngày . Các lớp học chính hàng ngày 1:1 và học viên có thể tham gia lớp tăng cường hoặc tự học tại thư viện.

du học tiếng anh trường cella

Học tiếng Anh miễn phí 2 - 5 tuần tại Philippines 

 

- Năm 2006 , CELLA được cấp phép mang đến một môi trường giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế . Chương trình học đặc biệt này bao gồm khoá học Power Speaking và IELTS Intensive – khoá học tốt nhất để tối đa hoá sự tiến bộ của học viên .

 

- CELLA là trường đầu tiên cung cấp khoá học Airline Cabin-crew English (ACE) tại Philippines . Và cấp chứng chỉ TESOL có giá trị quốc tế được công nhận bởi chính phủ Úc.

 

- Ký túc xá được xây dựng vào năm 2014 , được trang bị với đầy đủ các thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như LED TV 32 inch , sofa, tủ lạnh, bàn học , wifi ,… để mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. Ngoài giờ học , học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi hoặc rèn luyện sức khoẻ tại phòng GYM .

du học philippines trường cella

Học phí học tiếng Anh tại Philippines 2017

 

- Cùng với chính quyền thành phố Cebu , CELLA luôn đóng góp hết mình vào các hoạt động vì cộng đồng cùng với sự tham gia của hàng trăm học viên . Các học viên tham gia quyên góp  và giúp đỡ những gia đình kém may mắn , người tàn tật ,… hay các hoạt động trồng cây, dọn vệ sinh khu đường phố , bờ biển ,…

 

Phân loại cấp độ học tại CELLA

Khi đăng ký học tại CELLA , học viên sẽ được kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên của khoá học để xếp lớp phù hợp . Bài kiểm tra bao gồm 1 bài viết và 1 bài phỏng vấn ngắn . Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định học viên sẽ học ở cấp độ nào và giáo viên được phân công phù hợp . Mỗi tháng học viên được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuói tháng và được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn hoặc giữ lại lớp cũ phụ phuộc vào kết quả .

 

Level

Cấp độ

Giải thích

Lv1

Novice

Học viên sẽ làm quen với những mẫu câu chào hỏi đơn giản , ngôn ngữ cơ thể được sử dụng thông qua hầu hết các đoạn hội thoại .

 

Lv2

Beginer

Lv3

Elementary

Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp sơ lược và cách diễn đạt ý kiến bản thân ở mức độ khó hơn.

 

Lv4

Pre-Intermediate

Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp cơ bản và phát âm nhưng không thể tham gia vào cuộc hội thoại bình thường , khả năng diễn đạt ý kiến còn giới hạn.

 

Lv5

Intermediate

Học viên có khả năng hiểu và nghe ở mức độ trung cấp để theo kịp tốc độ cuộc hội thoại tuy khả năng diễn đạt ý vẫn còn hạn chế.

 

Lv6

Upper-Intermediate

Học viên có khả năng nghe và nói tốt hơn, dễ dàng diễn đạt ý kiến của bản thân bằng tiếng Anh. Ở trình độ này, học viên có khả năng tham gia vào cuộc hội thoại bình thường.

 

Lv7

Pre-Advanced

Đây là cấp độ cao nhất . Học viên có khả năng để tham gia vào hội nghị hay tham gia tranh luận.

Lv8

Advanced

Lv9

Supperior-Advanced

 

Nhanh tay đăng ký khoá luyện thi IELTS tại Philippines để nhận ngay học bổng học tiếng Anh miễn phí 2 - 5 tuần (số lượng có hạn). 
 
Vui lòng điền thông ti vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và tư vấn du học Philippines miến phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage